DesignVille MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.79.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên DesignVille
Phiên bản 1.79.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 340M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TAPCLAP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (2 tháng ago)

DesignVille MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi được xây dựng dựa trên phong cách chơi game đó. Một trò chơi yêu cầu người chơi thông minh và suy nghĩ sắc bén. Mỗi người chơi đối mặt với hàng chục cấp độ ngày càng đòi hỏi, những cấp độ sau đó khó hơn so với những cấp độ trước đó. Sử dụng kiến thức và chuyên môn của bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi xây dựng nhiều câu chuyện hấp dẫn kết nối các cấp độ khác nhau, DesignVille sẽ trở thành một trung tâm cho trò chơi sáng tạo. Hòa mình vào lối chơi phong phú để tận hưởng niềm vui và cảm giác hồi hộp của trò chơi. DesignVille thực hiện chức năng này một cách xuất sắc. Điều này không ngừng củng cố vị trí của trò chơi và tăng cường cơ sở người dùng của trò chơi.

Hình ảnh DesignVille MOD

Hack DesignVille có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh DesignVille MOD

Giới thiệu về DesignVille

Trò chơi ghép hình là chế độ chơi chính trong DesignVille. Loại trò chơi này đã phát triển thành một thể loại con nổi bật trong lĩnh vực game. Để cạnh tranh với sự đa dạng của những trò chơi puzzle đã có sẵn trên thị trường ngày càng mở rộng, các nhà phát triển trò chơi phải tìm cách phân biệt trải nghiệm của họ. DesignVille nổi bật với hình ảnh tuyệt đẹp và nhạc nền sống động, nhưng độ sâu của trò chơi cũng được hưởng lợi từ những nỗ lực bổ sung này. Người chơi DesignVille đã khen ngợi các cấp độ trong trò chơi vừa thách thức vừa thẩm mỹ. Họ đánh giá cao những nỗ lực của nhà phát triển trong việc tạo ra trò chơi. Điều đó là một phần thưởng đáng giá nhất đối với các studio game.

Hình ảnh DesignVille MOD Vô Hạn Tiền

Trò chơi ghép hình

Đa số các thử nghiệm của DesignVille dựa trên các trò chơi ghép hình. Mục tiêu của trò chơi là loại bỏ tất cả các khối bằng cách kết hợp chúng theo cách cụ thể. Nguyên tắc di chuyển trong DesignVille dựa trên việc nhóm các hình dạng tương tự lại với nhau. Tiêu chí cho cùng một số lượng mảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào màn hình bạn xem trong trò chơi. Thông thường, chỉ cần sắp xếp hai mảnh giống nhau để hoàn thành một cấp độ với nhiệm vụ cơ bản. Ảnh hưởng của những yếu tố này có thể nhìn thấy qua các hàng và cột sạch sẽ. Càng có nhiều mảnh để xóa, điểm số càng cao và thời gian còn lại trong một cấp độ càng ngắn.

Lựa chọn đa dạng

Trách nhiệm của việc trang trí và trang trí các ngôi nhà cũng sẽ được bao gồm trong trò chơi ghép hình. Bạn phải tìm cách làm nổi bật vẻ đẹp toàn diện của chúng. Biến chúng thành những ngôi nhà mơ ước chỉ xuất hiện trong tạp chí. Một sự thay đổi sẽ xảy ra do hoạt động và gợi ý của người chơi. Những vật phẩm mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ hữu ích trong quá trình trang trí lại. Tạo ấn tượng ban đầu tốt có thể được thực hiện bằng cách sơn tường, thay đổi nội thất và đặt phụ kiện. Tất cả mọi người tại DesignVille đều là những chuyên gia trong việc tạo ra không gian đẹp.

Hình ảnh DesignVille MOD Menu

Cải tiến hệ thống

Sở hữu studio của người chơi có thể là một yếu tố quyết định cho một doanh nghiệp. Bạn sẽ cần phát triển một chiến lược để tăng cường cơ sở hạ tầng tổng thể. Một nguồn tài chính cần thiết để đạt được mục tiêu này. Trước khi mua nhiều vàng, kim cương và đá quý có giá trị hơn, bạn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ. Việc tăng cường đóng góp tài chính từ người chơi sẽ tài trợ cho việc mua sắm các công cụ và nguồn lực mới cho studio phát triển. Việc cải tạo studio có thể mang lại sự sống mới cho một không gian cũ, đây là một lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện.

Tải DesignVille từ APKPURE về máy

Với DesignVille, mọi thứ đều có thể. Cụ thể hơn, khả năng diễn đạt những gì bạn đang cảm nhận và suy nghĩ. Đó là trách nhiệm của người chơi để tìm kiếm những người bảo trợ. Khách hàng khác nhau có những yêu cầu và nhu cầu khác nhau. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là một cách để công nhận và tôn vinh sự độc nhất vô nhị của mỗi người. Sự thông minh và khéo léo của tất cả mọi người đảm bảo kết quả này mỗi lần. Trong DesignVille, bạn có thể thử nghiệm biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Người chơi cũng được hòa mình vào một cốt truyện hấp dẫn với những nhân vật đáng yêu. Bạn có thể trở thành một nhà thiết kế xuất sắc và xây dựng một cảnh quan studio chuyên nghiệp bằng cách cài đặt trò chơi DesignVille. Hãy tải ngay DesignVille từ APKPURE về máy!

Tải xuống (340M)
5/5 (1 đánh giá)