Donut stack: mini mart MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Donut stack: mini mart
Phiên bản 0.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 61M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CipherSquad
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

Donut stack: mini mart MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là trò chơi quản lý quán bánh donut này có tiềm năng vô hạn khi bạn phục vụ khách hàng, tăng số lượng bàn và xây dựng đế chế nhà hàng của bạn. Để trở thành chuỗi nhà hàng tốt nhất trên thế giới, người chơi Donut Stack: Mini Mart, do công ty CipherSquad Games – người dẫn đầu trong lĩnh vực Hyper Casual, Puzzle và Casual Games, phát hành, sẽ cần được giải trí và tham gia vào trò chơi.

Hình ảnh Donut stack: mini mart MOD

Hack Donut stack: mini mart có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Donut stack: mini mart

Donut Cafe là nền tảng của đế chế ẩm thực tương lai của bạn. Trong trò chơi dễ thương này, bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về donut với hình dạng, kích thước và hương vị đa dạng. Có nhiều loại donut ngon miệng được nhồi và phủ đường mời. Lợi nhuận sẽ tăng vọt khi bạn đáp ứng nhu cầu của những chiếc bánh donut ngon lành, mở rộng và đa dạng hóa dòng sản phẩm của bạn. Để có cơ hội giành chiến thắng tại Donut Stack: Mini Mart, hãy giữ khách hàng hài lòng và bàn của bạn luôn đầy.

Mở rộng chi nhánh

Sau khi làm quen với mọi thứ tại quán bánh donut, bạn có thể mở rộng sang món ăn mặn tại quán Pizza. Nếu bạn là một người hâm mộ pizza, bạn sẽ yêu thích Donut Stack: Mini Mart vì nó cho phép bạn làm các loại pizza ngon lành. Hãy thử các loại sốt, topping và loại bột khác nhau để đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng hơn. Bạn sẽ thấy sự tăng trưởng đột phá về thu nhập và sự phổ biến khi bạn giới thiệu các món mới vào thực đơn của bạn. Hãy chuẩn bị mở rộng đế chế nhà hàng của bạn bằng cách trở thành một tín đồ pizza.

Hình ảnh Donut stack: mini mart MOD

Cung cấp sữa chua

Một quán cà phê sẽ không thể thiếu đồ uống ngon miệng. Donut Stack: Mini Mart biết rằng một thực đơn cân bằng không thể thiếu sữa chua. Cung cấp cho khách hàng của bạn một ly sữa chua mát lạnh với nhiều hương vị khác nhau, từ sô cô la truyền thống và vani cho đến những hương vị độc đáo như caramel muối hoặc bánh phô mai dâu tây. Quán cà phê nhỏ của bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý và khách hàng quay lại nếu bạn phục vụ sữa chua. Bạn sẽ cần phối trộn, lắc và rót để tạo ra món tráng miệng mát lạnh này.

Phát triển chuỗi doanh nghiệp

Xây dựng một đế chế quan trọng hơn là chỉ có một quán cà phê trong Donut Stack: Mini Mart. Eatventure là một trò chơi mô phỏng kinh doanh do CipherSquad Games phát triển, cho phép người chơi quản lý một chuỗi nhà hàng và phát triển doanh nghiệp của mình. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể đầu tư vào tự động hóa và thêm nhiều điểm dịch vụ hơn, mở rộng loại bữa ăn bạn cung cấp cho khách hàng. Trong trò chơi mô phỏng này, mục tiêu của bạn là tích lũy được càng nhiều tài sản nhà hàng lớn nhất trên thế giới.

Hình ảnh Donut stack: mini mart MOD Vô Hạn Tiền

Tải Donut stack: mini mart từ APKPURE về máy

Sự thành công của Donut Stack: Mini Mart chủ yếu nhờ sự sáng tạo và chuyên nghiệp của CipherSquad Games. CipherSquad là một người tiên phong trong ngành công nghiệp phát hành trò chơi điện tử, đã tạo dựng danh tiếng của mình như một nhà phân phối hàng đầu của các trò chơi Hyper Casual, Puzzle và Casual. Danh mục sản phẩm của CipherSquad bao gồm trò chơi nổi tiếng Pull the Pin cùng với NERF Shooting Epic Pranks!, Farm Land, Bike Evolution, Zombie Catch, Animal Merge, Mutant Lab và Hide n ‘Seek được công nhận. Vì tận tâm tạo ra những trò chơi vui nhộn, người chơi sẽ không thể rời mắt khỏi bối cảnh hấp dẫn của Donut Stack: Mini Mart.

Tải xuống (61M)
5/5 (1 đánh giá)