Drift Max City MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.9

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Drift Max City
Phiên bản 4.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 103M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tiramisu
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (5 tháng ago)

Bạn là người yêu thích tốc độ và đam mê xe hơi? Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy kích thích với Drift Max City MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), một trò chơi lái xe đỉnh cao cho phép bạn đua qua những đường đua nhựa chân thực trong những chiếc xe hiệu suất cao. Đây không chỉ là một trò chơi; đó là một sự kiện đua xe đầy kịch tính, đưa bạn vào trái tim của cuộc đua trong thành phố. Hãy nắm chặt vô lăng, tải game này về và chuẩn bị cho một cuộc đua kịch tính hứa hẹn sẽ đẩy ga đến cùng trong niềm vui!

Hình ảnh Drift Max City MOD

Hack Drift Max City có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Drift Max City MOD

Giới thiệu về Drift Max City

Thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời của trò chơi mang lại cảm giác thực tế không giống ai. Ở đây, chi tiết quan trọng. Bạn không chỉ đang lái 14 chiếc xe drift tuyệt vời; bạn đang sống trải nghiệm! Bạn có thể gần như ngửi thấy mùi lốp bốc cháy và cảm nhận được độ nhám của nhựa đường. Tất cả, từ ánh nắng mặt trời trên nắp xe của bạn đến cảnh đô thị siêu nét, đều được thiết kế để làm tim bạn đập mạnh với niềm hứng khởi hoang dã.

Tùy chỉnh xe yêu thích

Bạn không chỉ là một người chơi mà còn là một người sành về nghệ thuật drift. Chiếc xe của bạn nên là phần mở rộng của tính cách của bạn. Với 25 màu sơn khác nhau để sơn xe của bạn và một loạt các decal và cải tiến vành đĩa, tùy chọn tùy chỉnh là vô tận. Quên đi những chiếc xe sẵn có; trong Drift Max City, chiếc xe của bạn là bức tranh, và bạn là nghệ sĩ.

Hình ảnh Drift Max City MOD Vô Hạn Tiền

Đường đua đa dạng

Đa dạng là điều tạo nên hương vị cuộc đua trong trò chơi này. Bảy đường đua đặc sắc – bao gồm trung tâm thành phố (ban ngày và ban đêm), một công trường xây dựng, Nokamo (ban ngày và ban đêm), một đường ray tàu lượn và một đường đua phụ thưởng – khiến bạn luôn phải đoán và cảm nhận nhịp tim đập mạnh. Mỗi con đường đòi hỏi một kỹ năng và chiến lược khác nhau, đảm bảo rằng không có hai cuộc đua nào giống nhau.

Điều khiển mượt mà

Buồng lái ảo của bạn có hệ thống điều khiển hiện đại, cung cấp tùy chọn lái bằng cảm ứng hoặc nghiêng, kèm theo tay phanh. Chọn phương pháp ưa thích của bạn và trở thành bậc thầy của nghệ thuật drift. Trò chơi cũng cung cấp góc nhìn máy ảnh, bao gồm một máy ảnh đua xe trong xe mới. Góc nhìn trong buồng lái đặt bạn vào ghế lái, cho phép bạn nắm chặt vô lăng và tham gia vào cuộc đua drift chân thực.

Hình ảnh Drift Max City MOD Menu

Trải nghiệm hứng khởi

Ở cốt lõi, trò chơi này đều xoay quanh việc drift. Và “Edge Drift” cho phép bạn thể hiện tài nghệ drift của mình bằng cách lái gần tường, kiếm thêm tiền xu. Tiền xu cũng được đạt được bằng cách ghi điểm drift hoặc kiếm thêm thưởng thời gian. Bảng xếp hạng tạo thêm một tầng lớp hứng khởi, khích lệ bạn cạnh tranh với bạn bè và các tay đua trên toàn thế giới. Điều này không chỉ là về việc trở thành người giỏi nhất; mà còn là về việc drift vượt trội so với những người còn lại.

Tải Drift Max City từ APKPURE về máy

Nếu những tên ‘Tokyo Drift’ và ‘Gymkhana Drift’ làm tim bạn đập nhanh hơn, và nếu bạn luôn muốn “tiếp tục drift”, trò chơi này là ước mơ của bạn. Điều này không chỉ là về đua xe; mà còn là về niềm hứng khởi, sự hồi hộp, niềm vui của việc drift. Bạn sẵn sàng cảm nhận sự nóng chảy chưa? Chào mừng bạn đến với Drift Max City!

Tải xuống (103M)
5/5 (1 đánh giá)