Drive Ahead MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Địch Đứng Im) v4.1.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Drive Ahead
Phiên bản 4.1.2
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Địch Đứng Im
Kích thước 166 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dodreams Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Trong game Drive Ahead MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Địch Đứng Im), bạn sẽ nhập vai một chiến binh đấu sĩ, nhưng thay vì dùng tay không, bạn sẽ đánh bại đối thủ bằng những chiếc xe độc đáo. Ý tưởng nền tảng được sử dụng để mang lại sự đa dạng cho gameplay và làm cho hệ thống điều khiển dễ sử dụng hơn đối với một số loại chơi đa người. Luôn có điều gì đó mới để làm, dù là tham gia sự kiện hay đối mặt với thách thức, vì vậy sự hứng thú không bao giờ dừng lại.

Hình ảnh Drive Ahead MOD Địch Đứng Im

Hack Drive Ahead có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Địch Đứng Im

Hình ảnh Drive Ahead MOD Bất Tử

Giới thiệu về Drive Ahead

Mỗi chế độ trong Drive Ahead tập trung vào cho phép người chơi tạo và lái những chiếc xe độc đáo của mình trong khi tham gia vào những trận chiến chết chóc ngày càng tăng. Đâm vào một chiếc xe, nhảy lên nó, đập nát nó, đánh nó, hoặc bất kỳ phương pháp nào gây tổn thương vật lý cho các thành phần của nó đều hợp pháp. Kết quả là, mỗi trò chơi được chơi với tốc độ nhanh như chớp, với rất nhiều cơ hội để người chơi tham gia vào bạo lực và các hình thức giải trí khác.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Mặc dù ý tưởng gameplay hài hước và yếu tố dựa trên đấu sĩ của trò chơi, phong cách hình ảnh lấy cảm hứng từ thời kỳ retro khiến ngay cả những cảnh quay căng thẳng nhất cũng trở nên vui nhộn. May mắn thay, toàn bộ đấu trường được thiết kế theo phong cách nền tảng tiêu chuẩn, tối ưu hóa hệ thống điều khiển mà không đánh đổi bất kỳ sự căng thẳng nào của cuộc chiến. Trong khi đó, hiệu ứng hình ảnh sẽ mang lại sự sống cho mọi cảnh quay, khiến ngay cả những trận chiến căng thẳng nhất trở nên hấp dẫn và thú vị.

Hình ảnh Drive Ahead MOD Tăng Sát Thương

Chế độ chơi sáng tạo

Bởi vì tất cả các chế độ chơi trong game đều là chơi đa người trực tuyến, mỗi trận chiến của mỗi người chơi sẽ luôn đầy bất ngờ nếu đối thủ của họ sử dụng chiến lược ẩn. Tăng độ khó của trò chơi thay đổi luật chơi và mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để đảm bảo chiến thắng trong suốt sự nghiệp của bạn. Phần thưởng linh hoạt và hào phóng, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn khi họ cố gắng xây dựng những chiếc xe hiệu quả cho các chế độ chơi cụ thể.

Thử thách khó nhằn

Người chơi có thể sử dụng xe để chiến thắng, và đó là những gì họ sử dụng để đập vỡ khuôn mặt người khác, và họ thậm chí có thể thiết kế đơn vị của mình với các chỉ số tùy chỉnh. Hệ thống thiết kế cho phép linh hoạt và tùy chỉnh rất nhiều. Tuy nhiên, để xây dựng những đơn vị mạnh mẽ, người chơi phải có đủ số lượng linh kiện hoặc khung gầm đáng tin cậy. Vì việc thay đổi các thành phần của xe có thể thay đổi tổng số liệu thống kê chung của đơn vị trong trận chiến, mỗi loại xe cho phép người chơi thử nghiệm các chiến thuật khác nhau.

Hình ảnh Drive Ahead MOD Menu

Đấu trường nguy hiểm

Chủ đề trận chiến đấu sĩ khuyến khích người chơi Drive Ahead nghĩ ra ngoài hộp khi thiết kế đấu trường. Điều đó có nghĩa là họ phải tận dụng đầy đủ vật lý, trọng lực, lực tác động và những yếu tố khác để gây ra những đòn đánh tàn phá đối thủ. Trong khi đó, hệ thống điều khiển linh hoạt giúp người chơi dễ dàng duy trì sự cân bằng của xe trong khi đối phó với mối đe dọa từ mọi phía.

Quái vật khổng lồ

Ngoài chế độ chơi người chống người, nhiều chế độ sự kiện người chống không người cho phép người chơi hợp tác với bạn bè của họ. Họ sẽ nâng cao mức độ căng thẳng và quy mô của cuộc xung đột khi đối đầu với kẻ thù khổng lồ để mang lại giá trị giải trí tối đa. Ngoài ra, nhiều sự kiện sẽ giới thiệu loại quái vật mới, làm đa dạng hóa gameplay và tạo điều kiện lý tưởng cho việc giải trí cùng bạn bè.

Tải Drive Ahead từ APKPURE về máy

Drive Ahead khác biệt so với các trò chơi đối kháng thông thường cả về khái niệm và nội dung. Người chơi sẽ lái những chiếc xe độc đáo thay vì nhân vật số để đánh bại đối thủ. Hơn nữa, câu chuyện và tài liệu bổ sung của trò chơi đầy kịch tính và hài hước, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm bản chất của thể loại này. Hãy tải ngay Drive Ahead từ APKPURE về máy!

Tải xuống (166 MB)
5/5 (1 đánh giá)