Drive.RS : Open World Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, All Car Purchased) v0.947

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Drive.RS : Open World Racing
Phiên bản 0.947
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, All Car Purchased
Kích thước 488M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rumblesushi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Drive.RS : Open World Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, All Car Purchased) – Trò chơi đua xe mở thế giới đang được ưa chuộng trong cộng đồng game thủ di động nhờ vào lối chơi mở và trải nghiệm lái xe chân thực. Để cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động khác nhau, trò chơi có một thế giới mở rộng lớn 64 km2 với 256 km2 đường để khám phá: các cuộc đua đầy rủi ro và lái xe tự do khác nằm trong danh mục này.

Hình ảnh Drive.RS : Open World Racing MOD

Hack Drive.RS : Open World Racing có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • All Car Purchased

Hình ảnh Drive.RS : Open World Racing MOD All Car Purchased

Giới thiệu về Drive.RS: Open World Racing

Là một trong những tính năng được yêu thích nhất của Drive. Lối chơi mở của Drive.RS: Open World Racing là một điểm bán hàng chính và dễ dàng nhận thấy điều đó. Trò chơi thế giới mở lớn và phức tạp này có nhiều loại đường đua khác nhau, từ đường nhựa và đường đất đến các cuộc đua núi Touge. Trò chơi cũng bao gồm một loạt các phương tiện; nhờ vào khái niệm thế giới mở của trò chơi, người chơi có thể đi qua các địa điểm khác nhau, bao gồm các bờ biển đá, các thung lũng lăn tăn và các ngọn núi cao. Chu kỳ ngày đêm mang lại cho trò chơi một lớp bổ sung của sự thực tế bằng cách hiển thị ánh sáng và bóng râm chân thực vào các thời điểm khác nhau trong ngày và đêm.

Sửa đổi xe tùy thích

Trong Drive, người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua sử dụng một loạt các phương tiện, bao gồm các loại xe JDM, SUV, xe tải và xe offroaders 4×4, cũng như siêu xe. Tên của trò chơi đua xe này là Drive.RS: Open World Racing. Trò chơi có một loạt các phương tiện để người chơi lựa chọn. Nhờ vào hệ thống nâng cấp toàn diện của trò chơi, mỗi phương tiện trong đó đều là một cấu trúc độc đáo. Người chơi có thể cải thiện hiệu suất và khả năng điều khiển của xe của mình bằng công nghệ này. Vật lý và cách xử lý của các phương tiện trong trò chơi này giống như những gì được tìm thấy trong các trò chơi đua xe cho các hệ máy chơi game, dẫn đến một mô phỏng thực tế và hấp dẫn.

Hình ảnh Drive.RS : Open World Racing MOD Vô Hạn Tiền

Thử thách khó nhằn

Trong Drive.RS: Open World Racing, bạn sẽ cần hoàn thiện kỹ năng điều khiển vô-lăng và kiểm soát ga để có bất kỳ cơ hội nào để chiến thắng. Điều này là do cơ chế drift của trò chơi được thiết kế để mô phỏng các đặc tính drifting của thế giới thực. Người chơi sẽ đối mặt với những thử thách khi vượt qua, sẽ cảm thấy rất đáng khen ngợi nhờ vào cơ chế drift đột phá của trò chơi, với tính động lực và ma sát chân thực. Sau khi bạn đã làm chủ các điều khiển, trò chơi trở thành một bộ mô phỏng vật lý vui nhộn và thuyết phục. Cơ chế drift có thể khó để làm chủ, nhưng trò chơi đáng giá những nỗ lực đó.

Hình ảnh Drive.RS : Open World Racing MOD Menu

Thế giới phiêu lưu

Một mô phỏng lưu lượng giao thông thực tế có thể được tìm thấy trong trò chơi, và ví dụ, các tính năng được kích hoạt bởi trí tuệ nhân tạo như vượt xe tự động và vật lý chân thực làm cho thế giới trò chơi cảm thấy sống động hơn. Nhờ vào sự thay đổi này, thế giới trở nên động và chân thực hơn, nâng cao sự đắm chìm chung của trò chơi. Sự bổ sung của lưu lượng giao thông AI được thiết kế để mô phỏng giao thông thực tế tăng cường mức độ chân thực của trò chơi.

Tải Drive.RS : Open World Racing từ APKPURE về máy

Nhờ vào ánh sáng và bóng râm chân thực, phản chiếu trong trò chơi và đời sống cây cối và thực vật phong phú, đồ họa trong Drive.RS: Open World Racing đang ở đỉnh cao của sự tiến bộ công nghệ. Hình ảnh của trò chơi được điều chỉnh để chạy ở tốc độ khung hình 60 khung hình mỗi giây để tận dụng phần cứng di động cao cấp. Cảnh quan tuyệt đẹp trong trò chơi này rất ấn tượng và đóng góp đáng kể cho trải nghiệm tổng thể. Hãy tải ngay Drive.RS : Open World Racing từ APKPURE về máy!

Tải xuống (488M)
5/5 (1 đánh giá)