Dungeon Squad MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, God Mode) v1.01.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dungeon Squad
Phiên bản 1.01.5
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, God Mode
Kích thước 102M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameCoaster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Trong Dungeon Squad MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, God mode), bạn sẽ được đưa vào thế giới của những anh hùng, cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành chiến binh mạnh nhất. Trò chơi hành động độc đáo này yêu cầu người chơi phối hợp tài nguyên của mình, làm việc cùng nhau như một đội và tham gia vào những trận chiến dữ dội. Mục tiêu chính của các người chơi nên là đạt được số điểm cao nhất có thể trong khi duy trì trong tình trạng thể chất tốt nhất trong suốt cuộc xung đột. Các người chơi sẽ có thể dựa vào đồng đội của mình để được giúp đỡ, và việc loại bỏ hội đồng sẽ làm cho chiến thắng dễ dàng hơn nhiều.

Hình ảnh Dungeon Squad MOD

Hack Dungeon Squad có gì?

  • Menu, Tăng Sát Thương, God mode

Giới thiệu game Dungeon Squad

Người chơi sẽ triệu tập các anh hùng, những người mạnh nhất trong các anh em, để tạo thành một đội hợp tác. Mục tiêu chính là thống trị đối thủ và giành chiến thắng xứng đáng hoàn toàn. Người chơi phải xác định yêu cầu cho trò chơi này, và bạn sẽ chọn thành viên đủ điều kiện trực tiếp. Bạn sẽ cần phối hợp và bổ sung lẫn nhau để tạo ra những cú sút ấn tượng trong Dungeon Squad này. Hơn nữa, để đánh bại đối thủ, mỗi anh hùng phải chọn một vũ khí và một kỹ năng độc đáo. Ném hoặc buộc đối thủ xuống đất thường được bầu là một trong những động tác hiệu quả nhất. Hơn nữa, để phục hồi năng lượng, bạn phải đảm bảo sức khỏe của mình ở trạng thái tốt và bảo vệ các trụ cột chính. Nếu các trụ cột chính bị phá hủy, trận chiến sẽ trở nên khó khăn hơn và khó có thể đạt được một chiến thắng đáng chúc mừng.

Chỉ đạo và phân công hợp lý

Bạn đang đứng đầu Dungeon Squad này và bạn có thể phân công anh hùng vào các vai trò khác nhau. Phân phối quá đơn giản vì bạn là người chọn những anh hùng đó và yêu cầu họ có kỹ năng độc đáo. Các anh hùng có thể làm cạn năng lượng của đối thủ nên được đặt ở những vị trí chiến lược này, hoặc sức mạnh chung của đội được tăng cường. Trong suốt trò chơi, bạn cần có khả năng nhanh chóng tiếp cận một khu vực an toàn và bổ sung sức khỏe của mình với trụ cột.

Hình ảnh Dungeon Squad MOD God mode

Thu thập anh hùng

Bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm hơn và học được nhiều bài học hữu ích về cách phân phối anh hùng vào các vai trò khác nhau nhờ vào các xung đột. Bạn nên chỉ đạo các anh hùng tiêu diệt các trụ cột chính của đối thủ để cắt đứt nguồn cung cấp năng lượng của họ. Đồng thời, việc mỗi anh hùng thu thập các nguồn năng lượng và vũ khí khác nhau cũng rất quan trọng. Bạn phải nhớ rằng nếu chúng ta hết năng lượng, chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại càng sớm càng tốt để tránh mất mạng không cần thiết.

Giành thắng lợi

Mục tiêu cuối cùng của bạn luôn nên là trở thành một anh hùng nổi tiếng được tôn trọng. Bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng thực sự và tên của bạn sẽ được liệt kê trên bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn đã đạt được mọi chiến thắng đến với mình nhờ sự kiên nhẫn trong khó khăn. Mục tiêu là thiết lập sự thống trị trong lãnh thổ mới và đánh bại bất kỳ đối thủ nào; điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một loạt các khả năng đặc biệt đa dạng.

Hình ảnh Dungeon Squad MOD Tăng Sát Thương

Tải Dungeon Squad từ APKPURE về máy

Vũ trụ Dungeon Squad luôn đầy hành động, và bạn đóng vai trò quan trọng như một anh hùng. Tích lũy số điểm cần thiết để mở khóa thêm vũ khí độc đáo giúp bạn có được những phần thưởng mà bạn xứng đáng. Người chơi sẽ có thể cá nhân hóa diện mạo của mình để phản ánh sở thích và loại cơ thể lý tưởng của mình. Hơn nữa, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những yếu tố hấp dẫn mà bạn có thể tận dụng để có được những phần thưởng quan trọng đáng kể.

Tải xuống (102M)
5/5 (1 đánh giá)