Dynamons World MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Dusts, Discatches) v1.8.39

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dynamons World
Phiên bản 1.8.39
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Dusts, Discatches
Kích thước 37M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azerion Casual
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Dynamons World MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Dusts, Discatches) cho phép bạn triệu hồi các quái vật nhưng nhanh hơn và bạn không cần phải nhớ thông số của chúng. Không có người chơi nào tham gia vào các trận chiến hoặc thu thập Pokemon; thay vào đó, họ sẽ thu thập Dynamons. Dù không mạo hiểm và không có nhiều yếu tố phiêu lưu như Pokemon, Dynamons World vẫn mang lại niềm vui cho hầu hết người chơi.

Hình ảnh Dynamons World MOD Menu

Hack Dynamons World có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Dusts
  • Discatches

Giới thiệu game Dynamons World

Hệ thống chiến đấu đơn giản

Hệ thống chiến đấu trong Dynamons World được thiết kế rất đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể chơi. Sử dụng các nút mũi tên ở dưới màn hình để điều khiển hành động của mỗi nhân vật khi đến lượt của bạn. Trận chiến được xây dựng dựa trên hệ thống chiến đấu theo lượt, như thường thấy trong các trò chơi nhập vai. Để bắt quái vật, bạn có thể làm yếu hoặc tiêu diệt chúng trước, giống như trong trò chơi Pokemon. Nếu bạn bắt được một Dynamon, nó sẽ ngay lập tức gia nhập đội của bạn. Vì có hàng trăm loài trong trò chơi, người chơi có thể tạo đội hình theo ý muốn. Hơn nữa, người chơi có thể cho Dynamon tham gia nhiều trận chiến hơn, đánh bại nhiều Dynamon hơn và kiếm được nhiều kinh nghiệm để lên cấp.

Hình ảnh Dynamons World MOD Vô Hạn Tiền Coins

Hệ thống đối kháng

Mặc dù chỉ có thể sử dụng một kỹ năng trong mỗi lượt, mỗi Dynamon có thể có đến ba kỹ năng hoạt động cùng một lúc. Kỹ năng sẽ chuyển sang một hình thức khác sau khi sử dụng và cần thời gian để nạp lại; bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng mới ở đầu lượt tiếp theo. Để tối đa hóa hiệu quả trong chiến đấu, bạn nên cân nhắc kỹ thứ tự sử dụng kỹ năng của mình. Ở đầu hành trình, bạn sẽ được tặng một Dynamon miễn phí và có ba lựa chọn: Lửa, Nước hoặc Thực vật. Đặc biệt, bạn cũng cần chú ý rằng hệ Lửa đánh bại hệ Thực vật, hệ Thực vật đánh bại hệ Nước và hệ Nước đánh bại hệ Lửa. Ngoài ra, hệ Tối và hệ Sáng là những lựa chọn thay thế cho hai hệ đối kháng nhau.

Mở khóa kỹ năng cho Dynamon

Dynamon của bạn sẽ bắt đầu trò chơi chỉ với một kỹ năng duy nhất. Khi Dynamon của bạn phát triển, nó sẽ có được các kỹ năng mới. Sau mỗi trận chiến, Dynamon của bạn sẽ lên cấp. Bạn sẽ cần Dynastone để nâng cấp Dynamon sau khi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm. Khi Dynamon lên cấp, bạn cũng cần chuyển sang các vật phẩm đá tiến hóa mới vào thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, đừng lo; Các viên đá tiến hóa cho mỗi loại quái vật có thể được tìm thấy trong trận Boss Battle. Thông số và diện mạo sẽ tăng lên khi Dynamon lên cấp. Việc nâng cấp Dynamon cũng đi kèm với phần thưởng tiền.

Hình ảnh Dynamons World MOD Dusts

Đa dạng các trận chiến

Ngoài các trận chiến với Dynamon hoang dã, bạn cũng sẽ đấu tranh với Dynamon của những người chơi trực tuyến khác. Nếu bạn chiến thắng những trận đấu này, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đáng giá. Luôn có những người xấu muốn gây hại và gây rối, và nhiệm vụ của bạn là đánh bại những gã xấu xí này trong những gì được gọi là “Boss Battle”. Cạnh tranh sẽ gia tăng về mức độ, nhưng phần thưởng cho sự thành công cũng sẽ tăng lên. Chiến đấu và đánh bại “Intruders” cũng sẽ giúp bạn có danh tiếng là một huấn luyện viên động vật chuyên nghiệp.

Cửa hàng để mua các mặt hàng có giá trị

Bạn có thể sử dụng vàng kiếm được sau mỗi trận đấu để mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng của Dynamons World. Trong cửa hàng này, “Loot Bag” là mặt hàng hấp dẫn nhất được nhiều người chơi mua. Một túi có thể được mua với 60 vàng và chứa ngẫu nhiên ba mặt hàng khác nhau. Cửa hàng cũng cung cấp nhiều mặt hàng bổ sung khác như hòm phần thưởng. Số tiền bạn kiếm được sau mỗi trận đấu thường không đủ để chi trả cho giá cao của các mặt hàng trong cửa hàng.

Hình ảnh Dynamons World MOD Discatches

Tải Dynamons World từ APKPURE về máy

Dynamons World là thế giới đáng yêu trên điện thoại di động, nổi tiếng với việc bắt, huấn luyện và chiến đấu Dynamons. Với đồ họa đẹp và cơ chế chơi độc đáo, người chơi sẽ trải qua cuộc phiêu lưu thú vị, khám phá vùng đất mới và thể hiện chiến thuật trong những trận đấu hồi hộp. Sẵn sàng để trở thành huấn luyện viên xuất sắc chưa? Đón chờ những thách thức và niềm vui mới trong Dynamons World!

Tải xuống (37M)
5/5 (1 đánh giá)