European War 7: Medieval MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.3.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên European War 7: Medieval
Phiên bản 2.3.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 290 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EasyTech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Trò chơi chiến thuật quân sự luôn thu hút sự quan tâm của những người suy nghĩ thông minh. Thể loại này đã ra đời để suy ngẫm, đặt mình vào một dòng suy nghĩ và tính toán với một loạt các vị trí tự vẽ trong đầu. EasyTech, một cái tên nổi tiếng trong ngành game di động, đã tạo ra và phát hành European War 7: Medieval MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền).

Hình ảnh European War 7: Medieval MOD

Hack European War 7: Medieval có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh European War 7: Medieval MOD

Giới thiệu về European War 7: Medieval

Trận đấu sẽ kéo dài cả ngày và bắt đầu với những chiến thuật, sắp xếp và hình thành giống như thường lệ. European War 7: Medieval cho bạn rất nhiều thời gian để lập kế hoạch đến chiến thắng, bao gồm cả việc kết hôn với công chúa của một quốc gia láng giềng. Các hoạt động ngoại giao phức tạp như đàm phán, hòa bình tạm thời, tái chiến, giam cầm và trả tự do có điều kiện cho tù nhân chỉ là một số ít trong số những hoạt động ngoại giao phức tạp có sẵn cho bạn. Những hoạt động này mang đến rất nhiều tình huống mới mẻ cho trò chơi, mô phỏng hơn cả cuộc sống thực.

Hoàng đế vĩ đại

Khi Đế chế La Mã sụp đổ, những nhân vật hùng mạnh cũng đi theo. Bạn bắt đầu với tư cách là một chỉ huy tài ba dẫn dắt quân đội vào trận chiến. Bạn sẽ tham gia vào nhiều cuộc chiến châu Âu lớn và nhỏ từ đầu. Bạn bắt đầu cuộc chinh phục dài lâu của mình như một quốc gia độc lập riêng biệt sau khi từ từ tạo dựng quốc gia của mình và giành ưu thế trong trận chiến. Một quốc gia mạnh mẽ vào thời điểm đó sẽ thống trị các kỷ lục chinh phục đất đai, có quân đội lớn nhất và sử dụng các kỹ thuật chiến tranh dễ dự đoán và không dễ dự đoán. Mục tiêu là trở thành hoàng đế của một đất nước mạnh mẽ mà các nước châu Âu khác sợ hãi.

Hình ảnh European War 7: Medieval MOD Vô Hạn Tiền

Vị tướng tài ba

Ngoài ra, trong European War 7: Medieval, mỗi vị tướng đại diện cho một hoặc nhiều đơn vị quân đội, và các tướng có thể sử dụng các kỹ năng mới. Hơn 200 vị tướng nổi tiếng trong lịch sử dài và nổi bật của trò chơi bao gồm Napoleon, Murat, Wellington, Nelson, Kutuzov, Washington và Kutuzov. Mỗi tướng có cấp bậc riêng của mình và có thể được thăng chức qua các cấp bậc theo thời gian, từ bộ binh đến thống tướng, chỉ huy quân đội và cuối cùng là hoàng đế.

Quân đội hùng mạnh

Mỗi đội quân trong trò chơi đều có khả năng và phong cách chơi riêng, giống như mỗi chỉ huy là khác nhau. Trước khi tham gia trận chiến, bạn phải lên kế hoạch cẩn thận về thành phần quân đội của mình, xem xét các chỉ số sức mạnh tương đối cho từng tình huống. Những binh sĩ này sẽ tích lũy điểm kinh nghiệm với mỗi chiến thắng trong trận chiến, cuối cùng trở thành một Lực lượng Ưu tú với khả năng tấn công tăng cường.

Hình ảnh European War 7: Medieval MOD Menu

Hệ thống bản đồ

Hệ thống bản đồ nội bộ của trò chơi cũng đã được cập nhật. Bản đồ chiến tranh giờ đây có thể thu phóng và thu nhỏ, hiển thị đầy đủ biên giới và lãnh thổ, di chuyển của lực lượng trong trận chiến, địa hình và tình huống. Bản đồ cũng hiển thị thủ đô của tướng và một số đơn vị quân đội. Mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về tình hình chiến trường.

Tải European War 7: Medieval từ APKPURE về máy

Để giành chiến thắng trong European War 7: Medieval, bạn phải xem xét cẩn thận tình hình hiện tại và hiểu cách các đội quân khác nhau trên bản đồ tương tác. Nếu bạn muốn tiến bộ một cách lợi nhuận, bạn phải có khả năng chọn đúng quân đội và tướng tá. Sau đó, các đội quân sẽ hợp sức và tướng sẽ chỉ huy quân đội đến một vị trí mà nó có thể hoạt động hiệu quả nhất dựa trên kiến thức về địa hình. Khi đạt được những mục tiêu này, hoàng đế của bạn sẽ không thể không được xưng tên là vị vua mới của châu Âu. Hãy tải ngay European War 7: Medieval từ APKPURE về máy!

Tải xuống (290 MB)
5/5 (1 đánh giá)