Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Menu, Free Purchases, VIP) v6.80.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Extreme Car Driving Simulator
Phiên bản 6.80.5
Tính năng MOD Menu, Free Purchases, VIP
Kích thước 185M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AxesInMotion Racing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

Bạn có muốn trở thành một tay đua thực thụ? Bạn có muốn trở thành một tay đua hàng đầu như Toretto, Dominic hoặc Brian? Họ đề cao sự di chuyển nhanh, những trải nghiệm đầy kịch tính, những cá nhân táo bạo và thái độ tổng thể xuất sắc. Vậy bạn đã sẵn sàng đi đến cùng và trở thành một tay đua bằng cách vượt qua giới hạn và nhảy múa cùng chiếc xe trên đường phố chưa? Bây giờ là cơ hội của bạn để chơi Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Menu, Free purchases, VIP), một trò chơi lái xe được đánh giá cao từ nhà phát hành AxesInMotion Racing.

Hình ảnh Extreme Car Driving Simulator MOD

Hack Extreme Car Driving Simulator có gì?

  • Menu
  • Free purchases
  • VIP

Hình ảnh Extreme Car Driving Simulator MOD VIP

Giới thiệu về Extreme Car Driving Simulator

Trong Extreme Car Driving Simulator, bạn sẽ ngồi sau vô lăng của một chiếc xe đua và lái nó ở bất kỳ đâu bạn muốn. Giao diện lái xe trong trò chơi tương tự như trong Bus Simulator: Ultimate. Bộ điều khiển của người chơi sẽ bao gồm một bàn đạp ga ở bên phải, một nút phanh và hai nút điều hướng ở góc dưới bên trái. Tuy nhiên, bạn sẽ được tự do khám phá trò chơi này thay vì làm việc như một tài xế xe buýt.

Kỷ niệm ùa về

Hãy nhớ lại phần 3 của loạt phim Fast and Furious, Tokyo Drift, để hiểu cảm giác khi lái xe trên đường phố. Chìa khóa thành công, như đã đề cập ở trên, nằm trong khả năng lái xe của bạn; Bạn càng điêu luyện thì điểm số của bạn càng cao. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể thực hiện những động tác lái xe khó nhất, như drift chẳng hạn? Lái xe với tốc độ cao, dừng lại hoàn toàn hoặc tìm độ dốc phù hợp để thực hiện một vài vòng santo trong không khí là cần thiết để tạo ra những đoạn drift tuyệt vời trong trò chơi này.

Hình ảnh Extreme Car Driving Simulator MOD Free purchases

Thành phố bỏ hoang

Hầu hết các địa điểm mà bạn tham gia sẽ nằm trên địa hình đường phố, điều này ngay lập tức gợi lên hình ảnh những thành phố đông đúc với người dân, xe cộ và giao thông khác. Bạn sẽ đi đến đâu để tìm một nơi đủ lớn để cho bạn thể hiện kỹ năng một cách tương đối thoải mái? Toàn bộ thành phố sẽ bị bỏ hoang trong Extreme Car Driving Simulator, để lại bạn và chiếc xe của bạn để làm chủ con đường. Người chơi có thể lái xe với tốc độ chóng mặt hoặc trượt từ khu phố này sang khu phố khác vì không có người đi bộ hoặc cảnh sát nào trong tầm mắt. Những màn trình diễn của bạn vẫn giữ nguyên bản sắc đường phố trong khi giúp bạn tránh trở thành một tội phạm không tự nguyện.

Hình ảnh Extreme Car Driving Simulator MOD Menu

Siêu xe hoàn hảo

Extreme Car Driving Simulator tuân thủ quy tắc rằng chiếc xe của bạn phải trông đẹp để trở thành một tay đua chuyên nghiệp. Mặc dù không có nhiều xe như trong Asphalt 8, hầu hết người chơi sẽ tìm thấy điều gì đó để thích ở đây. AxesInMotion Racing đã mô phỏng những thương hiệu cao cấp như Lamborghini và Ferrari, cũng như những mẫu xe hiếm và phổ biến. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng cung cấp một chức năng đa góc nhìn khi lái xe, cho phép người lái nhìn xung quanh từ bất kỳ góc độ nào. Thật tuyệt vời khi bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của xe và mang đến cho chúng một diện mạo mới.

Tải Extreme Car Driving Simulator từ APKPURE về máy

So với các trò chơi đua xe khác, đồ họa của trò chơi này rất xuất sắc. Đồ họa không ấn tượng như trò chơi đua xe nổi tiếng Asphalt 9, nhưng đủ rõ ràng để chơi trên các thiết bị tầm trung. Khi drift, bạn có thể nghe thấy từng chi tiết, từ vọng máy đến tiếng lốp cọ xát. Hình ảnh chân thực và âm thanh sống động sẽ giúp bạn có trải nghiệm đua xe tốt nhất. Hãy tải ngay Extreme Car Driving Simulator từ APKPURE về máy!

Tải xuống (185M)
5/5 (1 đánh giá)