Fiona’s Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) v2.8.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Fiona's Farm
Phiên bản 2.8.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 163M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ace Academy Teknoloji A.Ş.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (5 tháng ago)

Fiona’s Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) tái hiện cuộc hành trình của Fiona trong việc mơ ước sở hữu một ngôi nhà, một nông trại và một người yêu. Sau cơn bão khủng khiếp, bạn sẽ đồng hành cùng cô ấy trong việc khám phá những con đường mới. Cơn bão đã phá hủy mọi thứ, kể cả chồng bạn. Bạn quyết định trở về thị trấn để giúp đỡ bà nội của mình. Mục tiêu của bạn là xây dựng một thị trấn hoạt động bằng cách xây dựng nhà cửa, sắp xếp hệ thống nông nghiệp và khuyến khích tăng trưởng kinh tế. Cùng với đó, sẽ xuất hiện nhiều cơ hội để truyền tải câu chuyện của bạn. Các tháng tiếp theo sẽ mang đến cho bạn một tình yêu mới, sự an ủi sau nỗi đau và một loạt cơ hội thú vị.

Hình ảnh Fiona's Farm MOD

Hack Fiona’s Farm có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Hình ảnh Fiona's Farm MOD

Giới thiệu về Fiona’s Farm

Nhiều phụ kiện sẽ khiến bạn cảm thấy như một người nông dân thực thụ. Tìm hiểu về sản phẩm nông nghiệp và động vật nuôi địa phương, và thiết lập những nông trại lớn và nhỏ. Mở rộng diện tích của bạn là điều quan trọng vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều không gian để trồng trọt. Khi không gian được chia thành các khu vực riêng biệt, việc duy trì trật tự và vệ sinh sẽ dễ dàng hơn – phân chia thành khu vực sinh sống, trồng trọt và chăn nuôi – các loại rau củ khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở bông cải xanh, cà chua, cà rốt, khoai tây và những loại khác. Nuôi nhiều chó, gà và bò sữa hơn sẽ tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu của con người. Nếu bạn tiết kiệm đủ thức ăn, bạn có thể biến số dư đó thành tiền mặt.

Hình ảnh Fiona's Farm MOD Vô Hạn Tài Nguyên

Nông dân chăm chỉ

Nếu bạn trồng nhiều lúa mỗi năm, khi đến lúc thu hoạch sẽ có rất nhiều thứ để vận chuyển. Tạo ra một khu vườn từ một lượng lớn dâu tây và các loại trái cây thú vị khác. Những người nông dân khác có thể đến và mua hàng từ nông trại của bạn nếu họ nhận thấy chất lượng và số lượng đảm bảo. Bạn nên trồng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Kiếm tiền trở thành một công việc thường xuyên, và những khó khăn của việc làm việc ở nông thôn sẽ biến mất khi bạn thích nghi với cuộc sống mới của mình. Bạn là người được công nhận là một người xây dựng, và bạn cũng thích cuộc sống yên bình này. Tìm thấy ý nghĩa sâu sắc trong cuộc hành trình của bạn và mở rộng thành tựu của mình.

Khám phá nông trại

Ghé thăm Fiona’s Farm, và bạn sẽ gặp gỡ những người mới, hàng xóm và tình yêu. Bối cảnh nông trại đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của cặp đôi. Khi bạn tiến bộ và có quyền truy cập vào những địa điểm mới, bạn sẽ gặp gỡ những người từ nhiều lĩnh vực cuộc sống và hình thành mối quan hệ mạnh mẽ với họ. Bạn sở hữu câu chuyện riêng của mình và tích cực tìm kiếm sự phát triển của nó. Tìm một người mà bạn có mối liên kết và muốn dành phần còn lại của cuộc đời với họ, dành thời gian để hiểu họ và sau đó kết hôn. Bạn xứng đáng có một tình yêu to lớn, tinh thần hơn, dù cho có cách xa nhau đến đâu. Cùng có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với bà nội, ông nội và con cháu. Hợp tác với nhân viên cũng đang phát triển, đó là tin vui tuyệt vời cho nông trại của bạn.

Hình ảnh Fiona's Farm MOD Menu

Chinh phục mọi câu đố

Bạn sẽ được đặt vào tình huống nguy hiểm và phải tìm cách thoát ra. Tham gia trò chơi này, sau đó đến Fiona’s Ranch để đối mặt với ngọn lửa thực sự. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: tìm tất cả các biểu tượng có cùng màu trên một bảng. Bạn phải vẽ một đường dài bằng cách kéo các ô vuông cùng màu với đầu ngón tay. Bạn chỉ cần kéo ô vuông cùng màu. Nếu đủ năng lượng mới được tạo ra, hệ thống cứu hỏa có thể được cung cấp và khu vực có thể được giới thiệu một cách an toàn.

Tải Fiona’s Farm từ APKPURE về máy

Tìm kiếm và mua các công trình xây dựng với thiết kế hấp dẫn trong Fiona’s Farm. Bước đầu tiên là xác định vị trí của mỗi căn nhà, cả của bạn và của hàng xóm. Càng sản xuất nhiều kế hoạch nhà ở, cộng đồng sẽ càng biết ơn bạn hơn. Những người này sẽ không có nơi để sống nếu không có bạn. Thay đổi nhiều phong cách kiến trúc cho đến khi mỗi căn nhà rộng rãi và thu hút mắt, từ những ký túc xá chật hẹp và những ngôi nhà cũ kĩ đến những biệt thự sang trọng. Có nhiều mẫu thiết kế khả dụng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng việc sử dụng chúng để xây dựng ngôi nhà của mình sẽ không phức tạp. Hãy tải ngay Fiona’s Farm từ APKPURE về máy!

Tải xuống (163M)
5/5 (1 đánh giá)