Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v50.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Galaxy Attack: Alien Shooter
Phiên bản 50.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 165M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OneSoft Global PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (2 tháng ago)

Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) – Một trò chơi đầy thách thức đòi hỏi người chơi phải bảo vệ hành tinh khỏi cuộc tấn công của những kẻ ngoài hành tinh và cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết. Đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời, trong đó người chơi điều khiển chiếc phi thuyền của mình và cố gắng tiêu diệt tất cả các người ngoài hành tinh trên màn hình. Bài kiểm tra này khá khó khăn vì ngoài việc yêu cầu nhiều chiến lược khác nhau, nó cũng đòi hỏi kinh nghiệm trước đó trong việc điều khiển phi thuyền. Bên cạnh những tính năng hữu ích khác, trò chơi sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho bạn.

Hình ảnh Galaxy Attack: Alien Shooter MOD

Hack Galaxy Attack: Alien Shooter có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Galaxy Attack: Alien Shooter MOD

Giới thiệu về Galaxy Attack: Alien Shooter

Người chơi phải quyết định liệu họ có muốn sử dụng phi thuyền để tiêu diệt hệ thống người ngoài hành tinh khổng lồ hay không. Bởi vì có quá nhiều kẻ thù và thế giới quá dày đặc, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chọn một chiếc phi thuyền lớn hơn. Khi tham gia vào việc tiêu diệt đối thủ, người chơi sẽ được lựa chọn bất kỳ chiếc phi thuyền nào có sẵn. Hệ thống phi thuyền sẽ bao gồm các cảm biến điện từ nhẹ nhàng và cực kỳ nhạy bén.

Nhiệm vụ cấp bách

Galaxy Attack: Alien Shooter sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ cần hoàn thành sau khi bạn chọn một chiếc phi thuyền. Thử thách đầu tiên sẽ là đối mặt với hàng trăm người ngoài hành tinh được trang bị hệ thống súng siêu hạng; bạn chỉ cần điều khiển phi thuyền và tiêu diệt chúng. Chiếc phi thuyền của bạn được trang bị hàng trăm nòng súng sẽ hữu ích khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến với các viên đạn có kích thước khác nhau, mà bạn sẽ giữ được suốt cuộc xung đột.

Hình ảnh Galaxy Attack: Alien Shooter MOD Vô Hạn Tiền

Đánh bại kẻ thù

Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đánh bại người ngoài hành tinh nếu sử dụng phi thuyền mới và thu thập lượng đạn lớn. Bạn sẽ cần sự trợ giúp từ những chiếc phi thuyền con gần đó trong cuộc xung đột. Hệ thống chiếu sáng cũng sẽ cho phép bạn tấn công nhanh các khu vực tối mà vẫn che giấu mắt đối thủ. Bây giờ, bạn phải duy trì thái độ dũng cảm của mình trong khi đánh thức lại khao khát lớn lao của những kẻ khổng lồ muốn trở lại.

Bản đồ hữu dụng

Hơn nữa, trò chơi yêu cầu bạn sử dụng bản đồ để xác định số lượng người ngoài hành tinh bạn đã tiêu diệt. Bạn nên tránh chúng trong quá trình chiến đấu vì chúng có khả năng thả bom xuống phi thuyền của bạn, điều đó bạn nên nhớ. Người chơi có thể sử dụng tính năng cảnh báo nếu có quá nhiều người ngoài hành tinh. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ hữu ích khác nhau mà tất cả đều có thể được sử dụng để bảo vệ tính mạng của bạn.

Hình ảnh Galaxy Attack: Alien Shooter MOD Menu

Màn chơi cuối kịch tính

Sau khi đánh bại một số kẻ thù, bạn sẽ cuối cùng đối mặt với kẻ khổng lồ đáng sợ. Kẻ này sẽ đe dọa phi thuyền của bạn bằng cách thả bom, đặt bạn vào tình thế nguy hiểm. Nếu xảy ra tình huống tồi tệ nhất, không chỉ phi thuyền của bạn bị phá hủy, mà bạn cũng sẽ chết. Bạn sẽ cần trang bị một hệ thống nòng súng khổng lồ để tiêu diệt con quái vật đó. Hơn nữa, nên ưu tiên việc thu thập nhiều phẩm chất khác nhau sẽ giúp bạn trong việc tiêu diệt những kẻ khổng lồ.

Tải Galaxy Attack: Alien Shooter từ APKPURE về máy

Thành công trước đó đã được tái hiện và không còn đối thủ nào có thể làm cuộc sống của bạn khó khăn nữa. Trò chơi khuyến khích bạn thử nghiệm với các loại đầu đạn và phi thuyền khác nhau. Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và trở thành người cứu thế giới. Các thách thức, dù lớn hay nhỏ, đều vô cùng khó khăn. Trong Galaxy Attack: Alien Shooter, bạn phải tiếp tục chơi để mở khóa trò chơi tiếp theo và đối mặt với kẻ thù mới. Hãy tải ngay Galaxy Attack: Alien Shooter từ APKPURE về máy!

Tải xuống (165M)
5/5 (1 đánh giá)