Galaxy Force: Falcon Squad MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v94.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Galaxy Force: Falcon Squad
Phiên bản 94.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 121M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ONESOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Galaxy Force: Falcon Squad MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ mang đến cho bạn niềm vui không giới hạn của thể loại “bắn súng” với nhiều yếu tố hiện đại và cổ điển để tạo ra gameplay hoàn hảo và có khả năng chơi lại cao. Trên hết, không khí và tốc độ gameplay mà nó mang lại qua mỗi cấp độ là tuyệt đối và hứa hẹn nhiều tiềm năng để bạn giải trí và tận hưởng một cách đầy đủ.

Hình ảnh Galaxy Force: Falcon Squad MOD

Hack Galaxy Force: Falcon Squad có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Galaxy Force: Falcon Squad MOD

Giới thiệu về Falcon Squad

Mặc dù trò chơi được đặc trưng bởi thể loại bắn súng, niềm vui của nó là vô tận trong tất cả các yếu tố, chẳng hạn như gameplay, phát triển cấp độ, gặp gỡ và nhiều hơn nữa. Điều đó giúp giảm căng thẳng trong mỗi trận đánh, và bạn phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để vượt qua những thách thức để nhận được nhiều phần thưởng vui nhộn. Không chỉ dừng lại ở đó, trò chơi sẽ luôn giới thiệu thêm nhiều thách thức hoặc sự kiện nhấn mạnh tính hài hước và áp lực của những trận chiến vô tận để tạo nên một đặc điểm nổi bật cho gameplay.

Cuộc chiến huyền thoại

Đặc điểm nổi bật nhất của trò chơi là sự phát triển cấp độ với vô số kẻ thù và bosses huyền thoại ở cuối để kích thích trải nghiệm chiến đấu của mọi người. Bosses được thiết kế kỳ quặc và luôn tung ra những thứ đáng sợ và nhanh chóng, và luôn có nhiều hành động lạ mà làm cho trận đánh trở nên gay cấn hơn. Tuy nhiên, phần thưởng mà bosses mang lại cho bạn là rất hào phóng và đầy tiềm năng để phát triển bản thân và nâng cấp các chiếc tàu vũ trụ để đối mặt với bosses cấp cao hơn trong hành trình của bạn.

Hình ảnh Galaxy Force: Falcon Squad MOD Vô Hạn Tiền

Khám phá vũ trụ vô tận

Trò chơi dựa trên vô tận của vũ trụ để phát triển hệ thống chiến dịch của mình, và mỗi bản cập nhật giới thiệu loại kẻ thù mới kèm theo bosses đặc trưng. Thú vị là mỗi chiến dịch có một màu sắc và chủ đề nhất định, làm cho trải nghiệm khám phá của bạn phong phú hơn và hấp dẫn hơn so với sự lặp lại. Tất nhiên, các thách thức hoặc nhiệm vụ sẽ thường xuyên được làm mới với nội dung sáng tạo, để bạn chiến đấu theo nhiều phong cách khác nhau để khám phá tiềm năng đầy đủ của gameplay.

Quản lý tàu vũ trụ

Sự lựa chọn rộng lớn về tàu vũ trụ cũng sẽ giúp đa dạng hóa trải nghiệm chiến đấu của bạn, vì mỗi đơn vị có nhiều đặc điểm khác nhau. Điều tốt nhất là hệ thống vũ khí đi kèm, cho phép bạn nhanh chóng quét sạch mọi cuộc tấn công một cách dễ dàng và tiêu diệt nhiều mục tiêu đặc biệt. Bạn cũng có thể nâng cấp hoặc tùy chỉnh hệ thống vũ khí theo nhiều hướng khác nhau để có hiệu suất chiến đấu tốt nhất và dễ dàng vượt qua bất kỳ thách thức khốc liệt nào mà trò chơi đặt ra.

Hình ảnh Galaxy Force: Falcon Squad MOD Menu

Chủ đề đa dạng

Sự kiện luôn mang đến rất nhiều niềm vui cho mọi người trong hệ thống chiến dịch, trải nghiệm gameplay, chất lượng phần thưởng và nhiều hơn nữa. Điều đó bao gồm các chủ đề lớn, như sự kiện Giáng Sinh với nhiều phần thưởng độc đáo và đáng yêu và bosses hài hước với khả năng nổi bật. Nhờ vào các sự kiện, khả năng chơi lại của trò chơi là cao và hứa hẹn rất nhiều tiềm năng ấn tượng để bạn đắm chìm trong những cuộc chiến vô tận thú vị và hồi hộp nhất.

Tải Galaxy Force: Falcon Squad từ APKPURE về máy

Thách thức người chơi khác luôn mang lại cảm giác mãnh liệt nhất khi mọi người phải cố gắng hoàn thành các cấp độ với điểm số hoàn hảo. Trò chơi chỉ thưởng cho những người chơi hàng đầu, và mọi thứ đều độc quyền, bao gồm cả tàu vũ trụ, vũ khí và nhiều nâng cấp khác. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các cấp độ và thích thú tham gia vào bất kỳ đấu trường nào và thể hiện khả năng để giành được vô số phần thưởng có giá trị. Hãy tải ngay Galaxy Force: Falcon Squad từ APKPURE về máy!

Tải xuống (121M)
5/5 (1 đánh giá)