Goetia Cross MOD APK (Menu, Combat Happens Faster) v5.1.20

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Goetia Cross
Phiên bản 5.1.20
Tính năng MOD Menu, Combat Happens Faster
Kích thước 158M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Appirits Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Goetia Cross MOD APK (Menu, Combat Happens Faster) một Pháp sư đơn lẻ đã được giao nhiệm vụ khôi phục hòa bình và trật tự cho một thế giới bị tàn phá bởi cuộc chiến chống lại Chúa. Tham gia vào cuộc xung đột với người chơi khác bằng cách sử dụng giọng nói và Live2D® để chơi các nhân vật khác nhau.

Hình ảnh Goetia Cross MOD Menu

Hack Goetia Cross có gì?

  • Menu
  • Combat Happens Faster

Giới thiệu game Goetia Cross

Lối chơi hấp dẫn

Chúa sẽ cai trị toàn bộ hành tinh trong tương lai. Nếu bạn chọn trở thành một pháp sư, bạn sẽ chiến đấu cùng với các thiên thần rơi vào chống lại sứ mệnh và phép thuật thiêng liêng. Bạn phải sử dụng mọi loại phép thuật thiên đàng để chiến thắng cuộc chiến này. Khi câu chuyện tiến triển, cốt truyện sẽ cuối cùng được chia thành bốn dòng riêng biệt, mỗi dòng có cốt truyện riêng của mình.

Hình ảnh Goetia Cross MOD Combat Happens Faster

Tìm kiếm địa điểm

Bạn có thể tìm ra cách nào để thách thức quyền lực của Chúa bằng cách điều tra bốn khả năng này không? Khi cốt truyện tiến triển, ngày càng nhiều biểu tượng sẽ xuất hiện trên bản đồ. Là một pháp sư, bạn có thể đi du lịch đến gần như bất kỳ địa điểm nào và hoàn thành nhiệm vụ nếu bạn muốn.

Hình ảnh Goetia Cross MOD

Hệ thống chiến đấu

Chiến đấu qua 12 bộ bài đấu, mỗi bộ bài đề cao vị trí của nhân vật và sự tiến triển. Tham gia vào những trận đấu chiến thuật với đa dạng vũ khí. Trong chế độ PvE, người chơi sẽ kết hợp với nhau để đối mặt với những kẻ thù khó nhất trong trò chơi. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tổ chức một phiên bản khó khăn hơn của trận đấu PvP để kiểm tra kỹ năng của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng của bạn trong một trận đấu chống lại một số người bảo vệ đang phù phép khả năng của một số người chơi khác. Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn làm thế nào để tạo dựng tính cách của mình.

Nâng cấp mối quan hệ

Tặng quà cho một nhân vật sẽ tăng cường mối quan hệ của bạn với nhân vật đó và cung cấp cơ hội phát triển mới. Cũng có thể tự do sửa đổi và thành thạo kỹ năng. Bằng việc thực hành liên tục, bạn có thể củng cố tính cách mạnh mẽ của mình. Bạn và bất kỳ người chơi nào cũng có thể tiến hành giao dịch bất cứ lúc nào tại chợ. Bạn nên tận dụng chợ để phát triển cá nhân của mình.

Hình ảnh Goetia Cross MOD

Tải Goetia Cross từ APKPURE về máy

Goetia Cross sẽ mở cánh cửa vào thế giới ma thuật đầy bí ẩn và thách thức. Tại đây, bạn sẽ trở thành người kiểm soát quyền lực, gọi hồn linh hồn ma quái và đối mặt với những thế lực siêu nhiên đen tối. Khám phá ngay thế giới ma thuật của Goetia Cross và chứng tỏ sức mạnh của bạn. Bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay!

Tải xuống (158M)
5/5 (1 đánh giá)