Gothic wa Mahou Otome – Bishoujo Shooter MOD APK (Menu, Bất Tử) v4.9.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Gothic wa Mahou Otome - Bishoujo Shooter
Phiên bản 4.9.3
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Kích thước 91M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CAVE Interactive CO., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Gothic wa Mahou Otome – Bishoujo Shooter MOD APK (Menu, Bất Tử) là câu chuyện về năm cô gái xinh đẹp sở hữu kỹ năng chiến đấu tốt nhất. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn nhân vật họ sẽ đi cùng trong câu chuyện này. Bạn có thể hiểu rõ về tất cả các cô gái để cải thiện sự hiểu biết về họ. Mỗi nữ chiến binh sẽ có những khả năng chiến đấu riêng của mình. Người chơi được phép tích luỹ vật phẩm để mở khóa trang bị cho nhân vật. Khi xuất hiện trong đấu trường, trang phục mới sẽ được áp dụng cho các chiến binh để tạo cho họ một diện mạo mới. Các sự kiện do trò chơi tổ chức sẽ là cơ hội đặc biệt để bạn sở hữu nhiều trang phục độc đáo hơn. Những cô gái xinh đẹp sẽ được biến hóa với nhiều phong cách khác nhau trong mỗi lần xuất hiện.

Hình ảnh Gothic wa Mahou Otome - Bishoujo Shooter MOD Menu

Hack Gothic wa Mahou Otome – Bishoujo Shooter có gì?

  • Menu
  • Bất Tử

Giới thiệu game Gothic wa Mahou Otome – Bishoujo Shooter

Hệ thống trang bị

Ngoài việc cập nhật trang phục, Mahou Otome còn yêu cầu người chơi cập nhật thêm trang bị vũ khí. Điểm đặc biệt của trò chơi là những trận chiến súng đạn kéo dài, đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu chinh phục những vũ khí mạnh mẽ hơn. Danh sách vũ khí sẽ được công bố, và người chơi được phép mua trang bị mới tại đây. Tất cả các loại súng, từ hiện đại đến cổ điển, được sắp xếp theo thứ tự sức mạnh. Súng có tấn công và phòng thủ tốt được bán với giá cao. Quá trình tích luỹ thưởng sẽ giúp người chơi nhanh chóng sở hữu chúng. Bạn có thể bắt đầu với những khẩu súng phù hợp với khả năng chiến đấu của mình để an toàn. Khi trận chiến trở nên khốc liệt, việc nâng cấp trang bị mới là cần thiết.

Hình ảnh Gothic wa Mahou Otome - Bishoujo Shooter MOD Bất Tử

Tham gia trận chiến

Người chơi sẽ tham gia vào các đội chống lại quái vật trong Mahou Otome. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và bảo vệ hòa bình của thế giới loài người. Người chơi sẽ đối mặt với những quái vật mạnh mẽ hơn khi họ đạt đến những cấp độ cao hơn. Công thức kết hợp sẽ trở thành chiến thuật được áp dụng nhiều nhất trong các trận đấu. Bạn có thể sử dụng Love Max để đánh đổ đối thủ bằng một cú bắn mạnh mẽ. Hệ thống sẽ ghi nhận điểm bạn đạt được để trao thưởng những thành tựu mới.

Hình ảnh Gothic wa Mahou Otome - Bishoujo Shooter MOD

Đồ họa chân thực

Đấu trường của trò chơi được xây dựng từ hình ảnh 3D và hiệu ứng chuyển động mượt mà. Người chơi thưởng thức một loạt hình ảnh và âm thanh chất lượng. Mỗi nhân vật sẽ có giọng nói của họ được ghi âm để phát trong quá trình tương tác với đồng đội.

Hình ảnh Gothic wa Mahou Otome - Bishoujo Shooter MOD

Tải Gothic wa Mahou Otome – Bishoujo Shooter từ APKPURE về máy

Trải qua cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, Gothic wa Mahou Otome – Bishoujo Shooter đã chứng minh sức hấp dẫn của mình. Đồ họa đẹp, âm nhạc sống động và gameplay sôi động đã tạo nên một trải nghiệm giải trí độc đáo. Hãy tải ngay để tham gia vào cuộc chiến ma thuật, đối đầu với lực lượng tà ác và trải nghiệm sức mạnh của tình bạn!

Tải xuống (91M)
5/5 (1 đánh giá)