Guidus MOD APK (Menu, One Hit Kill, Dumb Enemy) v1.2011

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Guidus
Phiên bản 1.2011
Tính năng MOD Menu, One Hit Kill, Dumb Enemy
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành izzle
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Guidus MOD APK (Menu, One Hit Kill, Dumb enemy) không thể bị bỏ qua đối với những người thực sự cam kết với thế giới game nhập vai chiến đấu. Ứng dụng mang đến cho bạn quyền truy cập vào một loạt các nhân vật anh hùng chiến đấu, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chiến đấu riêng. Mỗi nhân vật có ngoại hình vật lý đặc biệt. Bạn cũng có thể thay đổi và cải thiện ngoại hình của nhân vật của mình. Ngoài ra, sau khi hoàn thành một cấp độ, người chơi có thể mở khóa các anh hùng khác nhau. Trong khi tham gia chiến đấu, bạn cũng có thể thu thập nhiều anh hùng mới. Trò chơi bao gồm một loạt quái vật nguy hiểm và một dàn diễn viên anh hùng đa dạng, tạo nên một kho báu thực sự. Trò chơi cũng sẽ tạo ra kẻ thù để làm cho trận đấu của bạn khó khăn hơn.

Hình ảnh Guidus MOD

Hack Guidus có gì?

  • Menu
  • One Hit Kill
  • Dumb enemy

Giới thiệu game Guidus

Cách chơi hiện đại

Sau khi đảm nhận vai trò nhân vật ưa thích, người chơi phải trang bị cho nhân vật đó những trang bị cần thiết. Trò chơi cung cấp quyền truy cập vào nhiều vũ khí và phương tiện chiến đấu cực kỳ tiên tiến và mạnh mẽ. Nhờ đó, người chơi hiện có một loạt các lựa chọn rộng hơn để chọn lựa. Ngoài ra, để đánh bại đối thủ dễ dàng hơn, người chơi phải làm việc để cải thiện và nâng cấp kỹ năng chiến đấu của mình.

Hình ảnh Guidus MOD Menu

Hệ thống chiến lược

Người chơi phải lên kế hoạch và chiến lược chiến đấu hợp lý để chiến thắng trước những con quái vật nguy hiểm có thể được tìm thấy trong thế giới game. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các vũ khí chiến đấu hiện đại hơn khi bạn tiến qua các cấp độ và giai đoạn khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng cải thiện và nâng cấp vũ khí, cũng như trang bị thêm các tính năng mới bằng cách sử dụng phụ kiện được thu thập của trò chơi hoặc của riêng bạn.

Trận chiến gây cấn

Trò chơi sẽ đưa bạn qua hàng ngàn trận chiến đẫm máu diễn ra tại các môi trường khác nhau. Người chơi có thể khám phá một loạt địa điểm mới và đặt kỹ năng của mình thử thách trước nhiều thách thức và chướng ngại vật. Những trận chiến ẩn dấu có một đám đông kẻ thù, bao gồm nhiều tội ác. Người chơi sử dụng những kỹ năng chiến đấu gian ác của mình sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ.

Hình ảnh Guidus MOD One Hit Kill

Địa điểm kho báu

Những địa điểm này cũng chứa đựng những kho báu bổ ích và những câu chuyện hấp dẫn. Bởi vì người chơi dễ bị tổn thương bởi nhiều mối nguy không ngờ, bạn phải luôn cảnh giác và sử dụng các kỹ thuật chiến đấu an toàn. Guidus thiết lập một loạt thách thức để kiểm tra kỹ năng của bạn. Tham gia vào những trận chiến không chỉ mang lại cho bạn kinh nghiệm trên đấu trường, mà còn cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi thêm.

Phần thưởng hấp dẫn

Người chơi cố gắng vượt qua mọi trở ngại và khó khăn được đặt ra trong trò chơi. Trước khi tiếp cận các mục phẩm hiếm có, người chơi phải trước hết chiến thắng trong những trận đấu với người chơi khác và tiến qua nhiều cấp độ. Ngoài ra, người chơi có thể học được những kỹ thuật chiến đấu mới và thu thập được vũ khí mới để sử dụng trong trận đấu. Người chơi luôn cố gắng cải thiện để cạnh tranh với người chơi khác để đạt được xếp hạng cao hơn. Người chơi cũng được hưởng lợi từ một chiến trường hấp dẫn về mặt hình ảnh và tổng thể với nhiều thách thức mới.

Hình ảnh Guidus MOD Dumb enemy

Tải Guidus từ APKPURE về máy

Guidus, nơi bạn sẽ là hướng dẫn viên cho các cuộc hành trình kỳ thú. Dẫn dắt nhóm của bạn qua những địa điểm đẹp nhất và thách thức khó khăn. Khám phá vùng đất mới, giải quyết câu đố và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Guidus – Nơi mà mỗi hành trình là một chuyến phiêu lưu độc đáo.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)