Guns of Glory: Survival MOD APK (Menu) v10.11.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Guns of Glory: Survival
Phiên bản 10.11.0
Tính năng MOD Menu
Kích thước 594M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CQ Gaming
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

Chinh phục biển cả và tìm kiếm vị thần biển cả là một trận chiến khó khăn tại Guns of Glory: Survival MOD APK (Menu). Chinh phục các vùng lãnh thổ mới và tìm kiếm sâu dưới đáy biển để tìm kho báu. Để bắt đầu, hãy thu thập một đội quân mạnh mẽ nhất có thể để đánh bại tất cả những quái vật gian ác gây rối cân bằng tự nhiên của đại dương.

Hình ảnh Guns of Glory: Survival MOD

Hack Guns of Glory: Survival có gì?

  • Menu

Hình ảnh Guns of Glory: Survival MOD

Giới thiệu về Guns of Glory: Survival

Môi trường trong Guns of Glory chắc chắn sẽ biến thành một môi trường đầy thù địch. Bạn phải tiến hành rất cẩn thận vì hải tặc có thể phát hiện ngay cả những chuyển động nhỏ nhất trên thuyền. Đáy biển rợp rình rập với hồn ma và quái vật sẵn sàng tấn công bất ngờ tàu của bạn, phát động cuộc tấn công bất ngờ và thậm chí cướp đi tài sản của bạn. Đừng hoảng sợ.

Bản đồ hữu dụng

Bản đồ cạnh tranh cấp cao sẽ cung cấp cho bạn các ước tính chính xác, giúp bạn loại bỏ mọi sự nghi ngờ. Cửa hàng Hàn là nơi mà người chơi có thể cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ của mình trước những đối thủ nguy hiểm và mua bản đồ cho các chiến trường khác nhau. Súng pháo là vũ khí mặc định của trò chơi; hãy chắc chắn rằng bạn nắm chắc trước khi tiến hành.

Hình ảnh Guns of Glory: Survival MOD

Mở rộng lãnh thổ

Việc mở rộng khu vực hoạt động rất phổ biến trong số các chiến binh vì nó mang lại rất nhiều phần thưởng và tạo ra cơ hội không thể lặp lại. Điều này chắc chắn là tính năng ấn tượng nhất của Guns of Glory. Trở thành kẻ thống trị giàu có nhất trong khu vực bằng cách tăng cường hoạt động thương mại và trao đổi. Mục tiêu chính của bạn nên là có được thêm đất đai và khai thác nó để bạn có thể chuyển đổi nó thành tàu chiến và kho vũ khí. Việc giao dịch đạn dược cũng sẽ diễn ra ở đây, nhưng một hàng rào sẽ được xây dựng để bảo vệ bến tàu. Điều quan trọng là bảo vệ cơ sở xây tàu chiến của bạn khỏi các cuộc tấn công bất ngờ. Duy trì liên lạc với nhiều tàu khác khi hòa bình trở lại để có được kinh nghiệm chiến tranh.

Trang bị súng pháo

Quét qua tất cả các khu vực hoạt động trong lãnh thổ đối phương để chứng minh rằng The Guns of Glory là những nhà vô địch thực sự của phe đối lập. Thu thập càng nhiều súng pháo càng tốt và đảm bảo bạn có đủ đạn để hỗ trợ kế hoạch bất ngờ của mình. Súng pháo có thể được đặt xung quanh thuyền để săn cá mập và các vị thần chiến tranh nguy hiểm khác.

Hình ảnh Guns of Glory: Survival MOD Menu

Tích lũy nguồn năng lượng

Bạn có thể tiếp tục thêm vào bộ sưu tập súng pháo của mình với số tiền bạn kiếm được vì đó cũng là một nguồn thu nhập tốt. Thậm chí còn thú vị hơn khi súng pháo sẽ thường xuyên được cập nhật và cải tiến trong cửa hàng vật phẩm của chúng tôi. Ghé thăm địa điểm đó để tích lũy những vũ khí mạnh mẽ nhất và loại bỏ tất cả kẻ thù của bạn. Người chơi có thể tạo ra những con sóng dữ dội và đè bẹp đối thủ bằng các buồm lớn mà họ mua từ cửa hàng. Khi truy đuổi quái vật dưới nước, những con buồm này cũng tăng tốc độ của người chơi.

Tải Guns of Glory: Survival từ APKPURE về máy

Thu thập tất cả các lực lượng mới trên hành tinh, hình thành liên minh và tạo hình đội của bạn trở thành mạnh mẽ nhất trong mùa giải. Kẻ thù trên đất liền cũng có khả năng như kẻ thù trên biển để nhắm vào tài sản của dân chúng. Để bảo vệ tài sản của bạn, bạn nên thận trọng từng bước. Các thành viên của đội quân của bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của họ để chinh phục mọi kẽ hở trên bản đồ. Cách nhanh nhất để lên cấp là chia sẻ lợi nhuận và triển khai binh lính theo hướng dẫn của bản đồ. Chiến lược của Guns of Glory sẽ liên tục tiến hóa để thích nghi với mặt trận chiến đầy nguy hiểm và chuẩn bị người chơi cho cuộc cạnh tranh. Hãy tải ngay Guns of Glory: Survival từ APKPURE về máy!

Tải xuống (594M)
5/5 (1 đánh giá)