H.I.D.E MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload) v0.37.58

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên H.I.D.E
Phiên bản 0.37.58
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload
Kích thước 130M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GS Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 3, 2024 (1 tháng ago)

H.I.D.E MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload) – Trò chơi trực tuyến chơi trốn tìm. Đây là một trò chơi bắn súng kết hợp với yếu tố trốn tìm và phong cách hình ảnh độc đáo của Minecraft. Trong trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một ngôi nhà với nhiều phòng, là nơi lý tưởng để tham gia trò chơi trốn tìm.

Hình ảnh H.I.D.E MOD

Hack H.I.D.E có gì?

  • Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload

Giới thiệu game H.I.D.E

Bạn muốn trở thành nhân vật nào trong trò chơi? H.I.D.E có luật chơi đơn giản và dễ hiểu. Khi bạn tham gia trò chơi lần đầu, bạn sẽ được phân công một vai trò làm thợ săn hoặc vũ khí. Tuy nhiên, sau khi được chọn lần đầu, người chơi sẽ đổi vai trò ở cấp độ tiếp theo. Nếu bạn chơi vai trò thợ săn ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ có thể chuyển sang vai trò người trốn tìm ở cấp độ thứ hai.

Vào vai một thợ săn

Trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ở cả hai phía của khẩu súng: như một thợ săn, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và tiêu diệt mục tiêu giả, và như một vật thể, bạn phải trốn tránh bị phát hiện và tránh bị tổn thương. Mỗi đội sẽ luân phiên trốn tìm và tìm kiếm nhau; đội nào tồn tại lâu nhất sẽ là người chiến thắng.

Hình ảnh H.I.D.E MOD

Không được tùy chọn vật thể

Trong trò chơi, bạn sẽ không được lựa chọn vật thể mà mình sẽ trở thành. Với những vật thể như cocaine, máy chơi game, nồi cơm điện, bánh mì, bạn sẽ phải đợi cho đến khi nhạc bắt đầu phát để chạy và trốn tìm. Trong trường hợp nhạc tạm dừng, bạn phải đứng im. Đa số người chơi thích chọn máy chơi game vì nó khó di chuyển hơn coca hay bữa ăn.

Hoàn thành nhiệm vụ

Người chơi sẽ vào vai vật thể được gửi vào nhà để thực hiện các nhiệm vụ bí mật, và trách nhiệm của họ là phát hiện ra danh tính thật của vật thể ẩn. Bạn có thể sử dụng tầm nhìn, trực giác và kỹ năng để phát hiện những khác biệt trong phòng, xác định vật giả và giết chúng bằng khẩu súng. Việc nhắm vào vật thật có thể gây mất máu và suy yếu cho nhân vật của bạn, vì vậy hãy cẩn thận. Mỗi bên sẽ luân phiên chơi, và người chiến thắng là người có màn hình không di chuyển cuối cùng.

Nhiều gợi ý

Trong trò chơi, H.I.D.E đưa ra gợi ý để giúp người chơi có thể dễ dàng phát hiện được vật thể ẩn. Đó là chơi nhạc để phân tán vật thể và xem biểu tượng di chuyển để có thể nhìn thấy những thứ xung quanh và chạy đến đó. Tuy nhiên, thợ săn không mất thời gian để bắn vì mục tiêu di chuyển rất nhanh. Khi người chơi bắn vào vật thật, những tình huống hài hước xảy ra, khiến nhân vật không thể kiểm soát được cười.

Hình ảnh H.I.D.E MOD

Tải H.I.D.E từ APKPURE về máy

H.I.D.E có đồ họa chất lượng cao, bao gồm hình ảnh chân thực và rực rỡ, đại diện cho các vật phẩm đến từng chi tiết nhỏ, và hiệu ứng âm thanh như tiếng súng, tiếng chân chạy, vv. Gameplay độc đáo của trò chơi cũng đã giúp H.I.D.E đạt được thành công. Hãy tham gia trò chơi và trải nghiệm cảm giác thú vị của trò chơi trực tuyến chơi trốn tìm này!

Tải xuống (130M)
5/5 (1 đánh giá)