Hero of Taslinia MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, VIP) v1.30.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hero of Taslinia
Phiên bản 1.30.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit, VIP
Kích thước 715M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Whoot Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Hero of Taslinia MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, VIP) trải nghiệm chiến đấu cùng các siêu anh hùng mạnh nhất chống lại các thế lực độc ác thời trung cổ là trọng tâm của trò chơi này. Người chơi phải tập trung vào tất cả các lực lượng chiến đấu để xây dựng đội quân mạnh nhất. Trận chiến yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ RPG và nhanh chóng trở thành huyền thoại của trò chơi. Không dễ để đánh bại các thế lực độc ác của Hellions.

Hình ảnh Hero of Taslinia MOD Menu

Hack Hero of Taslinia có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • One Hit
  • VIP

Giới thiệu game Hero of Taslinia

Cách chơi đơn giản

Thế giới của Hero of Taslinia được cai trị bởi các quái vật của Abaddon, quỷ đầu sỏ cai quản Taslinia và nhiều quái vật khổng lồ khác. Người chơi phải tập hợp và lựa chọn một số lượng lớn các siêu anh hùng mạnh nhất với rất nhiều khả năng để đánh bại những nhà lãnh đạo độc ác này. Chọn một nhà vô địch với kỹ thuật di chuyển nhanh để tấn công bất ngờ trong các trận đánh sớm vì họ có thể ngăn chặn sự tiến công của đối thủ kịp thời. Tướng quân của đội quân sẽ chiến đấu ở trung tâm của trận đấu để đảm bảo trận chiến luôn thuận lợi cho mình. Hơn 800.000 combo tấn công với nâng cấp sát thương liên tục sẽ cho phép bạn chứng kiến những cuộc thi đấu đẹp mắt và kịch tính.

Hình ảnh Hero of Taslinia MOD One Hit

Hệ thống anh hùng

Trận chiến tại Warland là nơi siêu anh hùng thể hiện khả năng chiến đấu và tiến bộ của mình. Hero of Taslinia – Epic RPG sẽ cung cấp cho bạn hàng ngàn vũ khí và đồ lưu niệm. Mục tiêu chính của người chơi vẫn là trở thành nhà lãnh đạo và kiểm soát trò chơi. Do đó, mỗi anh hùng phải trang bị thêm nhiều món đồ mới mỗi ngày. Trò chơi cung cấp cho bạn các lượt quay thưởng hàng ngày để giúp bạn leo cấp nhanh hơn. Trước khi đi vào trận đánh, anh hùng và tướng quân phải liên tục bổ sung năng lượng và bình máu. Tiến bộ trong các nhiệm vụ nhỏ để nâng cấp nhanh hơn, nhưng nhiều người tin rằng các nhiệm vụ nhỏ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều lợi ích quý giá.

Hình ảnh Hero of Taslinia MOD Bất Tử

Nâng cấp chiến binh

Mỗi đội quân cạnh tranh và việc nâng cấp tướng quân và kỵ binh đều có yêu cầu rất cao trong Hero of Taslinia. Siêu anh hùng huyền thoại phải học các cuộc tấn công, phòng thủ và kỹ thuật chiến đấu tốc độ cao mới trong mỗi trò chơi nhập vai. Tập hợp một đội quân siêu anh hùng đa năng để tạo ra một đội hình có thể tấn công và phòng thủ nhanh chóng. Hơn nữa, ở mỗi cấp độ, bạn đi đến cửa hàng và mua tất cả các bộ giáp, kiếm và phụ kiện chiến đấu mới. Việc thêm phụ kiện giúp nhân vật nổi bật và giúp bạn leo cấp nhanh hơn. Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp nhiều loại vũ khí mới để nâng cao hiệu suất và tốc độ chiến thắng.

Chiến lược cần thiết

Trong trò chơi mô phỏng huyền thoại Hero of Taslinia, vương quốc Esnar dần hình thành trên bản đồ Thế giới. Trước mỗi trận chiến khó khăn với băng đảng siêu độc ác, người chơi phải cẩn thận quan sát và lên kế hoạch tấn công của mình. Bạn ra lệnh cho tất cả các tướng quân bao vây khu vực và chặn mọi quái vật siêu cấp. Hai trận đánh khó khăn nhất để vượt qua là Tháp Sisyphus và hang động Casca để giành được vinh quang của chủng tộc. Người chơi phải nâng cao bảo vệ giáp để sống sót trong trận chiến và phục hồi nhiều bình máu.

Hình ảnh Hero of Taslinia MOD VIP

Tải Hero of Taslinia từ APKPURE về máy

Với đồ họa tuyệt vời, những nhân vật sở hữu kỹ năng đặc sắc và câu chuyện hấp dẫn, Hero of Taslinia hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí không ngừng. Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu của bạn, xây dựng đội ngũ anh hùng mạnh mẽ, và trở thành nhà bảo vệ Taslinia trước những thế lực tăm tối. Bạn là người hùng, hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới đầy kỳ bí này ngay hôm nay!

Tải xuống (715M)
5/5 (1 đánh giá)