Heroes Evolved MOD APK (Menu, Show Enemy) v2.2.7.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Heroes Evolved
Phiên bản 2.2.7.7
Tính năng MOD Menu, Show Enemy
Kích thước 115M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netdragon Websoft Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Heroes Evolved MOD APK (Menu, Show Enemy) là một trận chiến giữa những chiến binh đầy khát máu tìm kiếm vị lãnh đạo siêu phàm của vùng đất thánh. Với hàng ngàn nhân vật nóng bỏng, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng tấn công của mình. Trong trò chơi, bạn có thể lựa chọn từ nhiều phong cách chiến đấu khác nhau; tuy nhiên, bạn phải giữ bình tĩnh trước những cuộc tấn công liên tục và bất ngờ từ đối thủ. Người chơi có thể giao tiếp với đồng đội của mình để lên kế hoạch tấn công và hỗ trợ nhau trong thời gian thực.

Hình ảnh Heroes Evolved MOD

Hack Heroes Evolved có gì?

  • Menu
  • Show Enemy

Hình ảnh Heroes Evolved MOD Show Enemy

Giới thiệu về Heroes Evolved

Trò chơi Heroes Evolved không chỉ dừng lại ở cuộc chiến tay đôi giữa các thành viên trong chế độ chiến tranh. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các cuộc tấn công tổng lực trên nhiều mặt trận, bao gồm biển, không khí và trận chiến trong rừng rậm. Khi bạn bước vào không gian khó khăn này để quan sát đối thủ, bạn phải quyết định liệu có mua một chiếc xe tăng để đi cùng bạn trong cuộc đua hay không vì nó có thể giúp bạn tránh những cuộc tấn công mạnh mẽ và bất ngờ. Nếu bạn không muốn sử dụng xe tăng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc tàu chiến mới trên mặt nước để tự tin bảo vệ và bảo vệ đất của bạn. Vì hệ thống tháp pháo của đối thủ được bảo vệ mạnh mẽ và chống đạn, việc tấn công đòi hỏi nỗ lực hơn.

Bản đồ hữu dụng

Bản đồ trong Heroes Evolved sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để chiến thắng lợi. Bạn chỉ cần nhấc chân đi nhanh và tận dụng mọi cơ hội để triển khai những chiến thuật táo bạo, kết hợp với việc đánh bom một cách kịp thời, để chắc chắn rằng chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Hình ảnh Heroes Evolved MOD

Chế độ chơi đa dạng

Có nhiều chế độ trò chơi Heroes Evolved như 5v5, 3v3 và 1v1, đều là những trận đấu hấp dẫn trong không gian ảo siêu việt. Bạn nên xây dựng một chuỗi tháp phòng thủ để đối mặt với đội quân siêu mạnh của đối thủ. Người chơi có thể xây dựng tháp ở nhiều vị trí khác nhau hoặc tập trung tại một khu vực cụ thể miễn là đảm bảo ngăn chặn sự tiến công của địch. Họ luôn theo dõi mọi động thái của bạn và mang theo trang bị phòng thủ tốt nhất. Để tránh những thương tích không cần thiết, người chơi nên kéo dài thời gian chơi. Tấn công vào điểm yếu để nhanh chóng nhận được phần thưởng vũ khí gấp đôi, gấp ba hoặc bất ngờ.

Hình ảnh Heroes Evolved MOD Menu

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Nếu bạn đủ dũng cảm để tham gia vào trận chiến đội, Heroes Evolved cũng có hệ thống bình luận và giao tiếp trực tiếp giọng nói để bạn sử dụng. Người chơi có thể bị tấn công và bao vây từ mọi phía trong khi tham gia trận đấu này, nhưng nếu bạn biết cách triệu hồi sự giúp đỡ từ đồng đội, bạn vẫn có thể vượt qua tình huống khó khăn. Cân nhắc tốt về các anh hùng của đội để họ có thể nhanh chóng đảo ngược tình thế và mang lại lợi thế cho đội của họ. Người chơi phải tập trung vào việc đánh bại lãnh đạo của đối thủ để thể hiện toàn bộ bộ sưu tập kỹ thuật tấn công nhanh của mình.

Tải Heroes Evolved từ APKPURE về máy

Nếu bạn không quen với đường đi, hãy tránh những điểm mà nhiều kẻ địch tập trung. Sau đó, hãy tập trung vào việc chơi tách biệt ở những khu vực ít binh lính địch. Phương pháp này tốn thời gian nhưng đảm bảo một cuộc tấn công an toàn mà không phải hy sinh quá nhiều máu, vũ khí hoặc mana. Hãy tải ngay Heroes Evolved từ APKPURE về máy!

Tải xuống (115M)
5/5 (1 đánh giá)