Hoard Master MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.17

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hoard Master
Phiên bản 1.1.17
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 70M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Bạn muốn chơi một trò chơi khiến bạn muốn chơi mãi mãi? Hoard Master là tên duy nhất mà bạn cần biết. Sau khi chơi trò chơi io hấp dẫn này, bạn sẽ không bao giờ nhìn nhận video game cùng một cách nữa. Trong Hoard Master MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), bạn sẽ nhập vai một hố đen với khát vọng vô tận. Mục tiêu của bạn là ăn chửng mọi thứ trên đường đi và biến nó thành tiền thật!

Hình ảnh Hoard Master MOD

Hack Hoard Master có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Hoard Master MOD

Giới thiệu về Hoard Master

Trong Hoard Master, bạn có thể ăn chửng mọi thứ trên đường đi. Mọi thứ đều là mục tiêu, từ những mẩu nhỏ nhất đến những công trình lớn nhất. Bạn có thể tăng cấp độ của lỗ hổng bằng cách bán những vật phẩm bạn nuốt chửng để kiếm tiền. Một lỗ hổng lớn hơn, một khẩu vị lớn hơn và thu nhập tăng lên. Quá trình tiêu thụ, kiếm tiền và cải thiện là vô tận. Nhưng đó không phải là tất cả. Chỉ cần đẩy ra và xem tiền xu xuất hiện khi bạn hoàn thành một cái gì đó. Đó giống như có một cái hố tiền riêng! Sự hài lòng mà bạn cảm nhận sau một lần “ăn” thành công và “rút tiền” là hoàn toàn không thể tin được.

Hình ảnh Hoard Master MOD Vô Hạn Tiền

Bữa tiệc thịnh soạn

Chính thành phố chính là một bữa tiệc miễn phí trong Hoard Master. Từ các tòa nhà chọc trời đến các con đường bận rộn, không gì có thể thoát khỏi khẩu vị không đáp ứng được của bạn. Tiêu thụ phương tiện, cấu trúc và ngay cả những người qua đường vô tội. Khi bạn ăn quá nhiều, bạn gây ra sự hỗn loạn. Hình ảnh trong trò chơi vừa thú vị vừa ấn tượng. Bạn có thể xem thành phố sụp đổ khi bạn tiêu thụ nội dung của nó. Cảm giác mạnh mẽ khi có khả năng gây ra nhiều tàn phá như vậy thực sự hấp dẫn. Bạn sẽ muốn quay lại để trải nghiệm thêm trò chơi hấp dẫn của Hoard Master.

Trở thành siêu sao

Kích thước quan trọng trong Hoard Master. Một cái miệng lớn có nghĩa là bạn có thể ăn được nhiều thức ăn cùng lúc. Đầu tư thông minh vào việc nâng cấp bằng cách sử dụng tiền mà bạn kiếm được từ việc ăn uống. Tối đa hóa khả năng tiêu thụ của lỗ hổng bằng cách làm nó lớn hơn, nhanh hơn và thèm ăn hơn. Lựa chọn những cải tiến có lợi nhất là rất quan trọng để đạt được thành công. Bạn có kế hoạch huấn luyện để trở nên nhanh hơn để bắt mồi nhanh hơn không? Hay bạn quan tâm hơn đến việc làm một cái lỗ đủ lớn để nuốt chửng những thứ nặng nề? Bạn được quyền quyết định, và các lựa chọn là không giới hạn. Hoard Master là một trò chơi hấp dẫn vì nó kết hợp quyết định chiến lược với gameplay gây nghiện.

Hình ảnh Hoard Master MOD Menu

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Hoard Master là một trò chơi mà mọi người đều có thể thích. Sự hấp dẫn rộng rãi của nó có thể được quy cho gameplay cơ bản nhưng hấp dẫn. Dù bạn là một game thủ kỳ cựu hay mới bắt đầu, nó đều vui vẻ cho tất cả mọi người. Nhờ cơ chế không hoạt động của trò chơi, bạn có thể tiến triển ngay cả khi bạn không chơi. Cải thiện lỗ hổng của bạn, để nó làm việc và kiểm tra kết quả sau. Chơi trò chơi này là một cách tuyệt vời để thư giãn và để lỗ hổng đen bên trong bạn tự do trong thời gian rảnh rỗi.

Tải Hoard Master từ APKPURE về máy

Cộng đồng người dùng năng động và hữu ích là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Hoard Master. Trở thành thành viên cộng đồng hố đen toàn cầu và khoe về tất cả những gì bạn đã ăn. Cộng đồng luôn háo hức chờ đợi những điểm số cao mới và những bức ảnh ấn tượng về sự tàn phá trên toàn thành phố. Chơi trò chơi Hoard Master cùng bạn bè và xem ai có thể tích lũy được nhiều vàng nhất. Thảo luận về kế hoạch của bạn, học hỏi từ kinh nghiệm của nhau và cung cấp lời khuyên. Chia sẻ niềm vui khi tiêu thụ mọi thứ trong tầm mắt với các game thủ khác dễ dàng hơn nhờ cộng đồng. Hãy tải ngay Hoard Master từ APKPURE về máy!

Tải xuống (70M)
5/5 (1 đánh giá)