Homesteads MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v30000963

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Homesteads
Phiên bản 30000963
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 158M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Enixan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Homesteads MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) đưa bạn vào một khu vực khắc nghiệt và yêu cầu bạn biến nó trở thành một nơi thoải mái để sinh sống. Hãy trở thành người sáng tạo để xây dựng ngôi nhà tốt nhất ở miền Tây! Sản xuất những gì bạn cần để trồng trọt, chăm sóc động vật cần thiết và thu hoạch. Trao đổi và thương mại sẽ giúp bạn xây dựng thị trấn của mình. Xây dựng các cấu trúc như nhà cửa và nhà máy để làm cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn.

Hình ảnh Homesteads MOD Menu

Hack Homesteads có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Homesteads

Cách chơi đơn giản

Miền Tây Hoa Kỳ là một vùng đất hùng vĩ và anh hùng. Kiếm sống, thậm chí là phát triển, giữa những ngọn núi uốn lượn và bụi đỏ phủ khắp là khó khăn. Bạn được sinh ra trong một tình huống đặc biệt, được trao một cái muỗng bạc và được phân quyền quản lý một ngôi làng. Sứ mệnh của bạn là tạo ra, quản lý và duy trì một thành phố phát triển nơi mọi người có thể sống và đồng thời thúc đẩy công nghệ tiến xa hơn. Mặc dù có vẻ như không có sự khác biệt đáng kể giữa việc thảo luận và thực hiện hành động.

Hình ảnh Homesteads MOD Vô Hạn Tiền

Bạn sẽ cần đưa người dân đến một hệ thống đường giao thông để bắt đầu mọi thứ. Chọn một hướng đi, chia đường theo loại phương tiện và tạo ra các tuyến đường riêng biệt cho từng nhóm, để mọi người trong cộng đồng của bạn được hưởng lợi từ thương mại, tình bạn và tiện nghi. Để tiếp tục phát triển, năng lực nông nghiệp của khu vực phải được tăng lên trước. Điều này đặt ra một vấn đề vì rõ ràng rằng sa mạc và núi đèn trên miền Tây và Đông, tương ứng.

Lập kế hoạch dài hạn

Việc chọn đất dưới dạng một dốc hoặc dọc theo đường cong gần bờ sông giúp việc dẫn nước và có thể được sử dụng để tưới tiêu. Đừng quên xây dựng đê! Bạn cần một chiến lược để đảm bảo người theo bạn tuân thủ các chỉ thị trồng trọt và thu hoạch. Nuôi gia cầm và các loại động vật khác là rất quan trọng để phát triển đàn gia súc của thị trấn, vì vậy đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc làm điều đó. Mặt khác, nông nghiệp tự cung tự cấp và chăn nuôi động vật vẫn là phương pháp sinh tồn đáng tin cậy nhất.

Sau khi đặt nền tảng trong nông nghiệp, bước tiếp theo là theo dõi ngành công nghiệp chế biến. Đầu tiên là một chiến thắng nhanh chóng đảm bảo tất cả mọi người trong thị trấn có thực phẩm, trong khi thứ hai là một đầu tư dài hạn vào sự thịnh vượng của cộng đồng. Ngành công nghiệp sẽ cần nhiều thời gian để đạt được sự ổn định và tiến bộ. Xây dựng nhà máy, mua các dây chuyền sản xuất và thành lập các công xưởng chế biến là tất cả những gì cần thiết để sản xuất hàng hóa có độ phức tạp khác nhau theo quy mô lớn.

Hình ảnh Homesteads MOD

Xây dựng thị trấn

Vẻ đẹp tự nhiên và dân số ổn định của thị trấn khiến nó trở nên đáng định cư. Xây dựng những ngôi nhà, cơ sở y tế, các cơ sở giáo dục, tòa nhà tổ chức, các khu thương mại và các điểm giải trí nên được ưu tiên. Trong thời gian yên bình, trách nhiệm chính của một người lãnh đạo là giao tiếp, xử lý và phát triển. Ngay cả trong một đô thị phát triển, sự yên bình không được đảm bảo. Bạn đã quá bận rộn xây dựng này và kia để giải quyết một dòng không ngừng về các vấn đề quản lý như trộm cắp, cướp bóc, buôn lậu, và như vậy. Dành thời gian xây dựng các phòng thủ, bao gồm một đội quân và một căn cứ quân sự, là cần thiết để đảm bảo an ninh cho thị trấn.

Kết nối bạn bè

Họ là một nhóm người địa phương thân thiện, mỗi người đều làm những việc khác nhau để giúp đỡ cộng đồng. Có cuộc trò chuyện thân thiện và kết bạn với họ có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin quý giá về tài nguyên, khoáng sản và nguy cơ tiềm ẩn. Mỗi người đều có điều gì đó để đóng góp cho thế giới; nếu bạn lắng nghe kỹ, bạn có thể học được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Hình ảnh Homesteads MOD

Tải Homesteads từ APKPURE về máy

Homesteads mang đến trải nghiệm quản lý nông trại độc đáo, với đồ họa đẹp và nhiệm vụ phong phú. Tải ngay để bắt đầu hành trình xây dựng và phát triển homestead của bạn!

Tải xuống (158M)
5/5 (1 đánh giá)