House Designer: Fix & Flip MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1432

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên House Designer: Fix & Flip
Phiên bản 1.1432
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 99 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Karate Goose Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

House Designer: Fix & Flip MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng cải tạo nhà cửa đầy hấp dẫn, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Đây không chỉ là một trò chơi đơn thuần, mà là một trải nghiệm thú vị, nơi bạn có quyền lực biến những ngôi nhà nhàm chán thành những kỳ quan tuyệt đẹp. Bạn không chỉ đang chơi trò chơi, mà còn đang sáng tạo. Và khi bạn đóng vai trò của một người cải tạo nhà, hành trình đầy sáng tạo, quyết định và hài lòng.

Hình ảnh House Designer: Fix & Flip MOD Menu

Hack House Designer: Fix & Flip có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game House Designer: Fix & Flip

Thiết kế nội thất

Bạn có thường xuyên nhìn vào một căn phòng và tưởng tượng nhiều khả năng thiết kế khác nhau không? Nếu có, trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn. Khám phá một loạt các lựa chọn nội thất, từ giường êm ái đến bộ đồ dùng nhà bếp xa hoa. Ở đây, khả năng trang trí nội thất của bạn không chỉ được chào đón, mà còn được tôn vinh. Nâng cao, thử nghiệm và nâng tầm mỗi phòng với phong cách độc đáo của bạn.

Hình ảnh House Designer: Fix & Flip MOD Vô Hạn Tiền

Chăm sóc vườn hoa

Nhưng đợi chút, không chỉ bên trong mà bên ngoài cũng là bức tranh đang chờ đón sự chạm tay nghệ thuật của bạn. House Designer không giới hạn bạn trong bốn bức tường. Không! Nó đưa bạn vào vòng tay xanh rậm của khu vườn, thách thức bạn tạo ra một bề ngoài hấp dẫn như bên trong. Cắt tỉa bãi cỏ, trồng những bông hoa hồng, hoặc thiết lập một khu pergola đón khách mời. Mỗi cây cỏ và mỗi viên gạch bên hồ bơi là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy đeo găng tay làm vườn và tạo hình cho thiên đường của bạn!

Đam mê kiếm tiền

Có gì tuyệt vời hơn là làm điều mình yêu thích và nhận được tiền vì nó! Đắm mình vào thế giới bất động sản, mua những ngôi nhà xuống cấp trên bờ vực của sự tuyệt vọng và biến chúng thành kiệt tác kiến trúc. Và khi bạn hoàn thành việc biến “vịt con” thành “thiên nga”, hãy bán nó! Xây dựng, thiết kế, cải tạo và làm giàu cho ví tiền ảo của bạn. Đây không chỉ là một trò chơi, mà còn là một mô phỏng kinh doanh sinh lợi!

Hình ảnh House Designer: Fix & Flip MOD

Thay đổi ngôi nhà

Một ngôi nhà không chỉ được xây dựng bằng gạch; nó được tạo ra bằng sự tận tâm. Trong trò chơi này, bạn không chỉ áp dụng một lớp sơn mới hoặc thay đổi nội thất. Bạn đang làm sạch, cải tạo và mang lại sự sống cho những không gian đã bị lãng quên. Mỗi nhiệm vụ làm sạch và thử thách thiết kế mà bạn thực hiện đưa bạn một bước gần hơn đến việc tạo ra ngôi nhà mơ ước – và thật tuyệt vời!

Hành trình thực tế

Để thêm một lớp sô-cô-la lên trên, các nhà phát triển của House Designer: Fix & Flip chỉ cách một email. Gặp phải vấn đề hoặc có đề xuất có thể nâng cao niềm vui? Hãy gửi cho họ một dòng tại karategoosestudio@gmail.com. Họ sẽ lắng nghe và sẵn sàng cải thiện trải nghiệm của bạn. Sau tất cả, thành công của một trò chơi nằm trong thiết kế và khả năng kết nối và phát triển với cộng đồng của nó.

Hình ảnh House Designer: Fix & Flip MOD

Tải House Designer: Fix & Flip từ APKPURE về máy

House Designer không chỉ là một trò chơi. Đó là một hành trình, một thử thách và một trải nghiệm đáng giá tất cả được gộp lại thành một. Cho dù bạn là một nhà thiết kế tiềm năng, một người yêu thích làm vườn, hoặc chỉ đơn giản là một người tìm kiếm một cách thú vị để giết thời gian, trò chơi này là một kho tàng các trải nghiệm đang chờ đợi để khám phá. Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy bắt đầu và để sự thiết kế bắt đầu!

Tải xuống (99 MB)
5/5 (1 đánh giá)