Hunt Royale MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ) v1.8.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hunt Royale
Phiên bản 1.8.7
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ
Kích thước 176M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomBit Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 3, 2024 (5 tháng ago)

Hunt Royale MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ) là một trận chiến sinh tử dành cho nhiều võ sĩ tài năng và dũng cảm. Năm mươi vị tướng mạnh mẽ mang đến cho bạn vô số lựa chọn trong cuộc chiến chống lại những kẻ địch hung ác. Người chơi phải kết hợp nhiều tướng với kỹ năng mạnh mẽ để đẩy lùi toàn bộ quân đội tấn công khủng khiếp. Các chiến binh mạnh mẽ được chính thức đón nhận vào cuộc chiến khốc liệt.

Hình ảnh Hunt Royale MOD Tốc Độ

Hack Hunt Royale có gì?

  • Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ

Giới thiệu game Hunt Royale: RPG Action Battle

50 tướng chiến đấu trong game

Hunt Royale mang đến cho bạn 50 tướng chiến đấu, mỗi tướng đều có bộ kỹ năng riêng. Mỗi cấp độ mở ra sẽ mang đến cho các chiến binh những khả năng mới; công việc của bạn bây giờ là mua thêm những anh hùng và đưa họ vào cuộc thi. Đấu trường có không gian vô tận để bạn hoạt động, săn lùng nhiều quái vật hơn và ghi được những chiến thắng bất ngờ. Bạn chọn một anh hùng có khả năng bay xuất sắc và tấn công từ độ cao để gây những đòn chí mạng vào đối thủ. Chiến binh có thể điều khiển thần kiếm và sử dụng nó một cách khéo léo để đánh bại đối thủ chỉ trong vài giây. Vượt qua hành trình khó khăn là một thách thức lớn đối với bạn.

Nhiều kỹ thuật tấn công độc lạ

Một bảng điều khiển đơn giản chỉ với một vài thao tác cơ bản mang đến tính năng kết hợp độc đáo. Hunt Royale cho phép người chơi chọn nhiều kỹ năng cùng một lúc, cũng như sử dụng nhiều vũ khí. Tạo ra một cuộc tấn công bất ngờ với súng và liên tục bắn vào đầu đối thủ. Người chơi có thể phóng lửa mù mịt hoặc nhanh chóng chạy trốn khi đối mặt với đối thủ mạnh mẽ. Chúng tôi cũng có nhiều bảo vật để giúp bảo vệ bạn và nhiều bộ giáp để giữ sức mạnh của bạn trong trận chiến. Tăng cường các nhà vô địch để tiến vào các vòng đấu đặc biệt và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao. Sử dụng ba tính năng chiến đấu kết hợp để tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể trong thời gian chiến đấu quy định.

Hình ảnh Hunt Royale MOD Bất Tử

Chế độ chiến đấu nhanh

Chế độ chơi đồng đội là một trong những tính năng chiến đấu phổ biến nhất trong các trò chơi hành động. Những trận chiến kết hợp này sẽ làm bạn kinh ngạc. Hunt Royale hướng dẫn người chơi cách hình thành một đội hợp lý để phối hợp tấn công từ nhiều hướng. Kỹ thuật phối hợp này đặc biệt quan trọng trong các thách thức đối đầu như 3v3 trong sân. Bạn cũng có thể hình thành một nhóm và tấn công từng con quái vật một hoặc chia nhỏ và tấn công các vị trí quan trọng trước. Nhiều sự kiện bất ngờ xảy ra trong cuộc chiến này, vì vậy họ tụ họp lại để bảo vệ lãnh đạo trước khi bị đánh bại.

Cuộc đua dài hạn

Trong cuộc phiêu lưu trong vùng đất Hunt Royale, không bao giờ thiếu niềm vui. Bạn thể hiện phong cách của mình bằng cách mặc trang phục của nhân vật chung và đua đến đích càng nhanh càng tốt. Hãy là người cuối cùng đứng thẳng trong cuộc đua để tìm thấy quái vật độc ác. Bạn có thể thậm chí bắn hàng ngàn mũi tên cùng một lúc để tiêu diệt một đội quân quái vật hoặc sử dụng bom để phá hủy một căn cứ hoàn toàn. Mỗi trong số 50 tướng đều chuyên môn về một kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như bắn súng hoặc bắn cung. Cuộc đua sẽ không kết thúc cho đến khi tìm thấy một nhà vô địch cho giai đoạn đó. Chọn một đồng đội cùng cấp hoặc một người có kỹ năng chiến đấu bền bỉ để giúp bạn trong cuộc săn quái vật của mình.

Hình ảnh Hunt Royale MOD Tăng Sát Thương

Tải Hunt Royale từ APKPURE về máy

Với mỗi cuộc săn, Hunt Royale không chỉ tạo ra những kỷ niệm khó quên mà còn làm mạnh mẽ thêm những tinh thần chiến đấu của mọi chiến binh. Cuộc phiêu lưu có lẽ đã kết thúc, nhưng tình yêu và đam mê của những người săn bắn trong Hunt Royale sẽ luôn tiếp tục, chờ đợi cuộc phiêu lưu mới và những thách thức chưa được khám phá.

Tải xuống (176M)
5/5 (1 đánh giá)