Ice Scream: Ice cream Man 3D MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) v1.0.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Ice Scream: Ice cream Man 3D
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Menu, Không Quảng Cáo
Kích thước 52M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Elpis Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

Chơi game kinh dị Ice Scream: Ice cream Man 3D MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) và khám phá người bán kem đá đáng sợ đang chờ đợi bạn. Bạn có đủ can đảm để giải quyết tất cả các vấn đề và tìm cách thoát ra an toàn? Trong game đầy kinh hoàng này, bạn phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ khó khăn, bao gồm một trò chơi trốn tìm với người bán kem đá đáng sợ.

Hình ảnh Ice Scream: Ice cream Man 3D MOD

Hack Ice Scream: Ice cream Man 3D có gì?

  • Menu
  • Không Quảng Cáo

Hình ảnh Ice Scream: Ice cream Man 3D MOD

Giới thiệu về Ice Scream: Ice cream Man 3D

Trò chơi mới này được đặt trong một thế giới đáng sợ, nơi ngay cả người bán kem đá cũng hơi sợ hãi. Jod, người bán kem đá 3D, đã đến khu phố để bán kem. Hàng xóm của bạn ở làng game kinh dị Lee đã bị bắt cóc. Người bán kem đá đáng sợ sẽ đi lang thang trên đường vào ban đêm, tìm kiếm những mục tiêu dễ dàng, sau đó bắt giữ họ khi không ai nhìn thấy.

Nguy hiểm luôn rình rập

Người bán kem đá đáng sợ rất im lặng khi bắt cóc nạn nhân của mình, không ai đã thấy anh ta làm điều đó. Những người trẻ tuổi trong thị trấn đã đặt cho anh ta biệt danh “Scary ice scream Clown”, và anh ta vẫn là chủ đề của sự tò mò lan rộng. Bạn phải tìm cách giải cứu bạn của mình khỏi tay kẻ bắt cóc này. Nếu có nhiều trẻ em như anh ta, điều gì sẽ xảy ra? Bạn có đủ khả năng để chơi trò chơi kinh dị Crazy Ice Scream Scary Games: Horror Neighbor không?

Hình ảnh Ice Scream: Ice cream Man 3D MOD Không Quảng Cáo

Trải nghiệm kịch tính và hồi hộp

Lee đang đợi vào một đêm lạnh đá để mua kem đá. Người bán kem đá đáng sợ đã bắt cóc Lee, và bạn phải tìm cách giải cứu anh ta. Bạn cần tìm hiểu nơi anh ta đang đi vì anh ta có một kế hoạch độc ác để bắt cóc trẻ em từ nhà bên cạnh. Trò chơi kinh dị Ice Scream: Ice cream Man 3D sẽ mang đến cho bạn một trò chơi kịch tính và đáng sợ.

Hình ảnh Ice Scream: Ice cream Man 3D MOD Menu

Hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn

Nhiều nhiệm vụ khác nhau sẽ đối đầu với bạn trước kẻ bắt cóc đáng sợ này. Bạn phải đánh cắp xe kem đá của anh ta để cứu sống bạn của mình. Bạn phải trốn thoát khỏi kẻ bắt cóc đáng sợ này, và luôn phải nhớ tên của hắn. Nếu bạn cố trốn chạy, anh ta sẽ tìm thấy bạn, khiến nhiệm vụ thất bại và bạn sẽ mất đi bạn của mình. Bạn phải giám sát kẻ bắt cóc đáng sợ này khi anh ta bắt cóc trẻ em và chở chúng bằng xe kem đá của mình để ngăn chặn kế hoạch của anh ta và cứu trẻ em trong trò chơi kinh dị này.

Tải Ice Scream: Ice cream Man 3D từ APKPURE về máy

Hãy cố gắng giúp bạn của mình thoát khỏi kẻ ác Jod này. Hãy luôn cẩn thận và quan sát mọi thứ xung quanh để tránh bị tấn công. Nếu bạn không cố gắng tìm đường thoát ra, anh ta sẽ tìm thấy bạn, khiến bạn sợ hãi và giết chết bạn. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi đáng sợ về cuộc chiến sinh tồn và cứu người trong sự hiện diện của kẻ bắt cóc đáng sợ này. Hãy tải ngay Ice Scream: Ice cream Man 3D từ APKPURE về máy!

Tải xuống (52M)
5/5 (1 đánh giá)