Idle Bee Factory Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.32.12

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Bee Factory Tycoon
Phiên bản 1.32.12
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 30M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Green Panda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (4 tháng ago)

Trong Idle Bee Factory Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ việc nghiên cứu về loài ong trong tự nhiên mà còn có thể trở thành một người chăn nuôi ong. Bạn sẽ có cơ hội quản lý nhà máy mật ong của mình và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Hack Idle Bee Factory Tycoon có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Bee Factory Tycoon

Ban đầu, bạn sẽ tham gia vào việc xây dựng các tòa nhà quy mô lớn. Hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc và phân công công việc theo ý bạn. Đôi khi bạn sẽ không cần phải làm gì cả; nhân viên trong game sẽ xử lý mọi thứ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giải quyết các vấn đề đe dọa đến sự sống còn của dân số ong để chúng không biến mất. Phối hợp để đảm bảo lượng mật ong cần thiết được giữ theo quy định để đáp ứng yêu cầu sản xuất của khách hàng. Sau khi bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng doanh số bán hàng và lợi nhuận đáng kể.

Tốc độ làm việc

Ngoài chất lượng sản phẩm cuối cùng, hiệu suất mà nhân viên thực hiện trách nhiệm của họ cũng quan trọng đối với hoạt động hiệu quả của một nhà máy. Lượng mật ong sản xuất tỉ lệ thuận với tốc độ sản xuất mật ong. Tất cả người chơi phải thực hiện các biện pháp chính xác và tuân theo hướng dẫn. Sử dụng một dây chuyền sản xuất mạnh mẽ và một đàn ong để hợp tác. Chú ý và xử lý những người không làm phần của họ. Việc tiếp xúc trực tiếp, vật lý với họ và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ đã cải thiện kết quả một cách đáng kể. Sử dụng các kỹ thuật thay thế để đảm bảo kết quả tốt nhất và tận dụng các cơ hội có sẵn.

Mở khóa loài ong

Có rất nhiều loại ong, và Idle Bee Factory Tycoon không phải là ngoại lệ; tuy nhiên, nó có những loại ong độc đáo. Các loại ong khác nhau sẽ được truy cập, bao gồm ong mật, ong bướm và ong cucurbits. Chọn loại ong mong muốn và sau đó giao việc sản xuất cho tổ ong. Khả năng của tất cả các loài khác nhau hợp tác sẽ giúp cây trở nên phồn thịnh. Bạn cần mở khóa nhiều loại ong hơn và tập hợp một đội quân lớn để hoàn thành tất cả các kế hoạch. Khi người chơi đạt đến một cấp độ mới, họ có thể mở khóa một loại ong mới. Nếu bạn tiến lên cấp độ mới của trò chơi, bạn có thể được thưởng thêm ong.

Sản Xuất Mật Ong Đặc Biệt

Thêm loại mật ong đặc biệt với giá trị cao. Để sản xuất mật ong đặc biệt, người chơi có thể kết hợp các loại hoa và năng suất ong đặc biệt.

Chơi Mini-game

Thêm các mini-game như cuộc đua hoa, thu thập phấn hoa, hoặc săn ong để kiếm thêm mật ong và phần thưởng để thêm phần hứng thú cho người chơi.

Tải Idle Bee Factory Tycoon từ APKPURE về máy

Idle Bee Factory Tycoon không chỉ là một trò chơi quản lý kinh doanh mà còn là một hành trình về sự sáng tạo, cộng đồng và đặc biệt là về niềm đam mê với thế giới của tự nhiên. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người lãnh đạo, để lại dấu ấn của mình trong lịch sử ngành công nghiệp mật ong.

Tải xuống (30M)
5/5 (1 đánh giá)