Idol Queens Production MOD APK (Menu, Vô Hạn Schedule, Never Stress, Fatigue) v3.37

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idol Queens Production
Phiên bản 3.37
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Schedule, Never Stress, Fatigue
Kích thước 908M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ltd., Sunbeesoft Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Idol Queens Production MOD APK (Menu, Vô Hạn Schedule, Never Stress, Fatigue) là một trò chơi mô phỏng mà bất kỳ fan hâm mộ nghệ sĩ thần tượng hoặc âm nhạc nào cũng nên chơi. Các nhóm nổi tiếng của Hàn Quốc như BlackPink, Twice và ITZY có thể đã được biết đến rộng rãi, nhưng bạn khó có thể thấy họ trải qua các chương trình đào tạo khắc nghiệt được sử dụng bởi các công ty giải trí hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn gia nhập ngành công nghiệp với tư cách một nghệ sĩ-nhà sản xuất nữ, bạn nên tham gia trò chơi này.

Hình ảnh Idol Queens Production MOD Fatigue

Hack Idol Queens Production có gì?

  • Menu, Vô Hạn Schedule, Never Stress, Fatigue

Giới thiệu game Idol Queens Production

Ban đầu, bạn sẽ phải tìm kiếm các nghệ sĩ nữ để điền vào ban nhạc của mình. Có rất nhiều thành viên với ngoại hình độc đáo và nhiều tài năng khác nhau. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn những người đáp ứng tiêu chí của bạn. Vì bạn là CEO của một tập đoàn truyền thông lớn, bạn có quyền quyết định cuối cùng về ai sẽ đảm nhận các vị trí này. Sau đó, bắt đầu triển khai các chương trình đào tạo từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất để giúp cải thiện chất lượng học viên của bạn. Các thành viên của một ban nhạc hoặc nhóm nhạc thành công phải có kỹ năng ngoài việc hát, diễn xuất, biểu diễn và nhảy múa. Do đó, nếu bạn muốn các cô gái trở thành những thần tượng được chú ý, bạn sẽ phải đổ rất nhiều công sức. Bạn có thể hướng dẫn họ tại phòng tập thể dục, phòng nhảy hoặc các cơ sở đào tạo khác.

Chuẩn bị trang phục

Nhóm nhạc của bạn đã làm việc chăm chỉ và album ra mắt của họ đã sẵn sàng để phát hành và biểu diễn. Đến lúc nâng cao hoạt động của mình, chẳng hạn như lựa chọn đạo cụ và trang điểm cho buổi biểu diễn, thử trang phục và sắp xếp phụ kiện. Idol Queens Production sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều nguyên liệu khác nhau mà bạn có thể kết hợp bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp để tạo nên phong cách đặc trưng của bạn. Một cô gái có thể có vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, nhưng người khác sẽ trông xuất sắc, và tất cả đều do bạn quyết định. Trò chơi đã thêm vào hàng chục món đồ mới ngoạn mục và thú vị. Bạn sẽ thích thú với những chiếc váy tuyệt đẹp hoặc những kiểu tóc dài và xoăn thanh lịch. Bạn nên cung cấp những thứ làm cho các thành viên nữ trong ban nhạc của bạn nổi bật hơn trên sân khấu. Bạn có thể thấy rất nhiều khán giả được bao quanh bởi ánh sáng xa hoa và tiếng hoan hô lớn, và cảm giác thật tuyệt vời.

Hình ảnh Idol Queens Production MOD Never Stress

Nhiều giải thưởng hấp dẫn

Hãy tận dụng mọi cơ hội lớn nếu bạn muốn ban nhạc của bạn nhanh chóng đột phá. Tham gia các buổi trao giải, chương trình truyền hình và biểu diễn là cách tốt để sử dụng thời gian của mình. Thần tượng có thể khoe tài và cạnh tranh để giành những giải thưởng hấp dẫn ở đây. Bạn cũng có thể tham gia các trận đấu PvP với các người chơi thực tế khác. Khi bạn cạnh tranh theo tốc độ của riêng mình, hãy theo dõi vị trí của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu và khu vực. Ngoài việc quản lý sự nghiệp và diện mạo của các cô gái trong Idol Queens Production, người chơi cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ và thời gian rảnh của các cô gái. Hãy chọn một số món nội thất yêu thích của bạn để sử dụng làm điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn, hoặc lắng nghe những câu chuyện cá nhân. Mỗi nhân vật chơi được trong trò chơi đều có một câu chuyện riêng biệt. Rất thú vị khi khám phá câu chuyện của họ và khám phá ai họ là.

Đồ họa 3D chân thực

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp và hoạt ảnh được thực hiện tốt, không ai có thể chỉ trích về mặt hình ảnh trong Idol Queens Production. Do đó, không có khía cạnh hình ảnh nào trong quá trình sản xuất có thể bị chỉ trích. Những cô gái, bối cảnh, không gian tập luyện và phòng ký túc xá đều được thể hiện một cách trung thực và tỉ mỉ. Ngắm nhìn tất cả những khuôn mặt xinh đẹp và biểu cảm đa dạng của các thần tượng đủ để làm bạn hoàn toàn chìm đắm. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng rất phong phú, giữ cho người chơi được giải trí.

Hình ảnh Idol Queens Production MOD Vô Hạn Schedule

Tải Idol Queens Production từ APKPURE về máy

dol Queens Production không chỉ là một trò chơi mô phỏng về làm nghệ sĩ âm nhạc, mà còn là một hành trình tìm kiếm ước mơ và hình thành những mối quan hệ vững chắc. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một người quản lý tài năng, mà còn là người hướng dẫn cho nhóm nhạc nữ xuất sắc, để lại dấu ấn trong làng giải trí và trong trái tim của những người hâm mộ trung thành.

Tải xuống (908M)
5/5 (1 đánh giá)