Legendary: Game of Heroes MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Quick Win) v3.15.25

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Legendary: Game of Heroes
Phiên bản 3.15.25
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Quick Win
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành N3TWORK Studios Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Legendary: Game of Heroes MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Quick Win) là một trò chơi giải đố nhập vai yêu cầu người chơi sử dụng tài năng của mình, lên kế hoạch cẩn thận và hợp tác với những người chơi khác để chiến thắng. Đây là một trò chơi nhập vai được đặt trong một thế giới huyền bí đen tối với những anh hùng và sinh vật đáng sợ và đáng gờm. Legendary mang đến sự mới mẻ cho thể loại trò chơi nhập vai (RPG) bằng cách kết hợp gameplay truyền thống match-3 với việc thu thập thẻ anh hùng và một cốt truyện phức tạp được đặt trong một vũ trụ tưởng tượng. Hãy tham gia hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đã bắt đầu nhiệm vụ của mình và đang trên đường giải quyết những vấn đề khó nhất của thế giới.

Hình ảnh Legendary: Game of Heroes MOD Menu

Hack Legendary: Game of Heroes có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Quick Win

Giới thiệu game Legendary: Game of Heroes

Cuộc chiến pháp thuật

Để chiến thắng trong các trò chơi giải đố RPG do Legendary sản xuất, bạn phải có chiến lược. Chiến lược hiệu quả nhất để đánh bại các boss và đối thủ đáng gờm khác là tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ nhất của thẻ anh hùng mạnh mẽ và vật phẩm ma thuật. Vì mỗi thẻ anh hùng ma thuật đều có khả năng độc đáo, bạn có thể truy cập vào nhiều lựa chọn tấn công khác nhau. Bạn chỉ có thời gian giới hạn để tìm ba viên ngọc giống nhau về mặt ma thuật. Điều này giúp bạn đánh bại đồng hồ và tăng cường sức mạnh cho anh hùng phù hợp, giúp họ đánh bại đối thủ.

Hình ảnh Legendary: Game of Heroes MOD Tăng Sát Thương

Hệ thống anh hùng

Để xây dựng đội hình huyền thoại của bạn, bạn phải thu thập HÀNG NGHÌN thẻ anh hùng ma thuật duy nhất và tiến hóa từng thẻ thành hình dạng mạnh nhất của chúng. Sự hấp dẫn của trò chơi sẽ tăng lên khi anh hùng, rồng, quái vật và những nhân vật tưởng tượng khác của bạn tăng cấp, và họ sẽ duy trì tâm trạng này trong một thời gian dài.

Cộng đồng người chơi

Bạn sẽ cạnh tranh với hơn 10 triệu người chơi khác trong trò chơi trực tuyến này. Tham gia một hội anh hùng trong một trò chơi nhập vai trực tuyến đa người chơi hàng đầu (MMORPG) sẽ mang đến cho bạn những đặc quyền và quyền truy cập vào nội dung mà không ai khác có. Do đó, bạn sẽ có thể tận hưởng trò chơi hơn khi chơi nó. Bạn và các thành viên trong hội phải giao tiếp, hình thành liên minh và lên kế hoạch tấn công các hội khác. Bạn cũng nên nói chuyện với nhiều người hơn và mở rộng mạng lưới bạn bè của mình.

Hình ảnh Legendary: Game of Heroes MOD Bất Tử

Sự kiện hàng tuần

Hàng tuần, Legendary sẽ tổ chức một sự kiện mới với chủ đề khác nhau, trong đó người chơi có thể thu thập thẻ anh hùng ma thuật mới và chiến đấu với đối thủ mới. Bạn sẽ không nhận được những món quà huyền thoại trừ khi bạn xuất sắc trong các hầm và hoàn thành tất cả các mục tiêu giải đố sự kiện. Bạn có thể yêu cầu món quà huyền thoại trực tiếp, nhưng cũng có hai cách khác để nhận được chúng. Không bao giờ có chuyện sự kiện không thể có những bất ngờ đúng không?

Giao diện đơn giản

Các hoạt hình đổi mới và giao diện người dùng tinh gọn cho phép trò chơi nhập vai huyền thoại của Korelis mang nhân vật của mình trở nên sống động. Rất đáng khuyến nghị bạn nên chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật chất lượng AAA và được bao gồm trong trò chơi này. Bạn có thể lựa chọn từ một loạt các thẻ anh hùng và puzzle ma thuật, từ các ngôi sao K-pop cho đến hầm ngục và rồng. Đây là đỉnh cao của niềm vui trong trò chơi giải đố nhập vai (RPG), và không có gì có thể vượt qua nó. Vậy, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra ở đây? Việc có nó ngay bây giờ sẽ đưa bạn vào một con đường dẫn bạn qua vũ trụ phức tạp này để trở thành HUYỀN THOẠI – điểm đến của bạn.

Hình ảnh Legendary: Game of Heroes MOD Quick Win

Tải Legendary: Game of Heroes từ APKPURE về máy

Nếu bạn đam mê thể loại thẻ bài và muốn thử thách bản thân trong thế giới đầy phép thuật và hiệp sĩ, hãy tải Legendary: Game of Heroes ngay hôm nay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu không ngừng!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)