Life of King (Me Is King) MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Không Quảng Cáo) v0.23.15

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Life of King (Me Is King)
Phiên bản 0.23.15
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Không Quảng Cáo
Kích thước 83M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Life of King (Me Is King) MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Không Quảng Cáo) là một trò chơi với chủ đề nông trại độc đáo để khám phá trong khi cai trị nơi này như vị vua vĩ đại nhất. Sứ mệnh của bạn là cai trị vương quốc này, tạo ra khu vườn lớn nhất và cứu mạng người dân. Thu thập các vật phẩm nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng lại mọi thứ trong vùng đất này.

Hình ảnh Life of King (Me Is King) MOD Menu

Hack Life of King (Me Is King) có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tài Nguyên
  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Life of King (Me Is King)

Lối chơi độc đáo

Cuộc sống của Vua: Nguy cơ Thế giới sẽ đưa bạn đến những địa điểm mới khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi có chủ đề nông trại này. Trong trò chơi, bạn sẽ sống trong một bối cảnh thời kỳ đá giả tưởng, nơi mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu. Người chơi sẽ được biến thành những vị vua với tất cả những kỹ năng cần thiết để xây dựng một vương quốc mới. Hơn nữa, lối chơi không quá phức tạp, cho phép bạn thích nghi với mọi thứ và kiểm soát để tái tạo mọi thứ nhanh chóng. Bạn sẽ có thể trở thành chúa tể của bộ tộc và sở hữu quyền lực tối cao trước những người tiền nhiệm. Hơn nữa, những người dân ở đây không có nơi để sống hoặc làm việc, vì vậy bạn sẽ cần giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hình ảnh Life of King (Me Is King) MOD Vô Hạn Tài Nguyên

Xây dựng vương quốc

Trò chơi sẽ giao cho bạn một loạt nhiệm vụ, vì vậy bây giờ là lúc để bạn thể hiện khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là đưa ra những quyết định tốt nhất cho xây dựng làng và đạt được các mốc mới càng nhanh càng tốt. Người chơi sẽ sử dụng hình ảnh trong trò chơi để chọn công việc phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu ở mỗi cấp độ. Cụ thể hơn, khi bạn thu thập các vật phẩm cần thiết, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tài nguyên và thực phẩm để giúp làng phát triển. Ngoài ra, bạn cũng phải chặt cây để tạo thêm không gian xây dựng nhà cửa và săn lợn hiếm để có thức ăn, cùng với hàng ngàn nhiệm vụ khác.

Hình ảnh Life of King (Me Is King) MOD Không Quảng Cáo

Quản lý vương quốc

Khi bạn đảm nhận tất cả công việc trong Cuộc sống của Vua: Nguy cơ Thế giới, bạn có thể trở thành một người quản lý đa năng. Tuy nhiên, bạn phải chỉ dẫn những người thuộc bộ tộc này giúp bạn xây dựng làng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, sẽ có một số người làng có kỹ năng săn bắn và những người khác có kỹ năng thu thập tài nguyên để xây dựng cấu trúc ẩn náu. Kết hợp tất cả, bạn có thể khai thác và sử dụng khả năng của họ để tạo ra vương quốc sôi động nhất. Kiểm soát con người và giám sát tiến độ công việc của họ cũng giúp tránh những rắc rối không cần thiết.

Tính năng đa dạng

Ngoài những tính năng độc đáo trên, người chơi cũng có thể khám phá nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác chỉ có trong trò chơi này. Hơn nữa, bạn phải đưa ra những quyết định cần thiết và phù hợp cho vương quốc của bạn trở nên mạnh mẽ và trang bị đầy đủ. Bạn phải đảm bảo sự sống còn của mọi người bằng cách sản xuất thực phẩm và nuôi gia súc. Cây ăn trái sẽ cung cấp thực phẩm cho bạn và bạn sẽ có thể nuôi dưỡng bộ tộc của mình. Hơn nữa, những con quái vật bên ngoài luôn tìm cách săn đuổi và phá hủy vương quốc của bạn, vì vậy bạn phải cảnh giác và tiêu diệt để họ không có cơ hội thống trị.

Hình ảnh Life of King (Me Is King) MOD

Tải Life of King (Me Is King) từ APKPURE về máy

Life of King (Me Is King) mang đến trải nghiệm độc đáo, nơi bạn là vị vua của chính cuộc đời mình. Khám phá thế giới, xây dựng vương quốc, và thực hiện những quyết định quan trọng. Tải ngay để trải nghiệm hành trình đẳng cấp của riêng bạn!

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)