Live or Die: Zombie Survival MOD APK (Menu, Free Craft, Max Level, Gold, Full Năng Lượng) v0.4.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Live or Die: Zombie Survival
Phiên bản 0.4.2
Tính năng MOD Menu, Free Craft, Max Level, Gold, Full Năng Lượng
Kích thước 146M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Not Found Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Live or Die: Zombie Survival MOD APK (Menu, Free Craft, Max Level, Gold, Full Năng Lượng) chưa bao giờ trở nên nóng bỏng. Người chơi sẽ gặp phải tất cả những drama và cuộc đấu tranh của cuộc sống thực nhờ vào trò chơi này. Bước vào một thế giới không có con người, nơi những xác sống đang rình rập để tấn công bạn.

Hình ảnh Live or Die: Zombie Survival MOD Menu

Hack Live or Die: Zombie Survival có gì?

  • Menu
  • Free Craft
  • Max Level
  • Gold
  • Full Năng Lượng

Giới thiệu game Live or Die: Zombie Survival

Tấn công zoobie

Một loại virus bí ẩn đã tàn phá nền văn minh loài người và biến nạn nhân của nó thành những xác sống khủng khiếp trên Trái đất. Zombie liên tục gây hỗn loạn và lây lan bệnh qua những cú cắn của những người sống sót. Nếu bạn đã thành công trong việc tránh bị bệnh, hãy coi mình là may mắn. Điều đó phụ thuộc vào bạn và những người sống sót khác để tìm ra cách vượt qua mỗi ngày trong một thế giới đổ nát và sa mạc chết chóc. Cốt truyện tương tự như các trò chơi zombie khác, nhưng vẫn còn rất nhiều câu đố và thông điệp ẩn để giải quyết. Virus zombie này xuất phát từ đâu? Có những phương pháp nào để chữa trị bệnh nhân? Bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi để tiến xa hơn trong trò chơi.

Hình ảnh Live or Die: Zombie Survival MOD Free Craft

Thu thập tài nguyên

Người chơi hoàn toàn không có gì khi trò chơi bắt đầu, ngay cả quần áo. Đổi lại, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách chế tạo một số vật phẩm nhất định bằng cách sử dụng tài nguyên có sẵn, cách chế tạo vũ khí và những mẹo khác để giúp bạn sống sót qua cấp độ đầu tiên của trò chơi. Bốn kỹ năng cần thiết nhất để sống sót ở bất kỳ môi trường nào là làm lửa, lấy nước, săn bắn và giết động vật để có thức ăn, và chặt cây để có nhiên liệu. Chưa có bữa tiệc chiến thắng; ngay cả khi bạn đã chinh phục tất cả, kẻ thù thực sự của bạn vẫn đang đợi ở ngoài kia.

Hình ảnh Live or Die: Zombie Survival MOD Max Level

Bảo vệ bản thân

Zombie không thể nghĩ nhưng đền bù cho điều đó bằng tốc độ và sự nhanh nhẹn của chúng. Bạn sẽ bị truy đuổi không ngừng khi vô tình thu hút sự chú ý, lúc đó bạn hoặc chúng sẽ chết. Người thường gặp khó khăn khi đối mặt với hàng trăm zombie, vì vậy bạn nên tăng cường phòng thủ và xây dựng một số vũ khí mạnh mẽ. Trong Live or Die: Zombie Survival, người chơi có thể củng cố nhà của mình bằng những vũ khí mạnh để chống lại nguy hiểm. Việc nhân vật của bạn cần nghỉ ngơi vào cuối ngày là điều dễ hiểu vì nhân vật được dựa trên một người thật. Vì vậy, việc xây dựng một ngôi nhà vững chắc có thể bảo vệ bạn sau đó là lợi ích tốt nhất cho bạn. Chọn một tòa nhà bạn cần, nhìn vào thanh bên trái để tìm nguyên liệu bạn cần, thu thập những gì bạn cần và bắt đầu quá trình xây dựng.

Hệ thống vũ khí

Súng trường, súng ngắn, súng phun lửa và cưa xích chỉ là một số vũ khí có sẵn trong trò chơi để bạn lựa chọn. Zombie trong Live or Die: Zombie Survival trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và hung dữ hơn khi bạn leo cấp trong trò chơi. Bước tiếp theo là tăng cường kho vũ khí và tự bảo vệ. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra vũ khí của riêng mình bằng cách tái sử dụng các vật phẩm xung quanh nhà. Tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn, có thể mất tuần hoặc thậm chí tháng để khám phá toàn bộ bản đồ của trò chơi. Do đó, người chơi được khuyến khích mạo hiểm đến các khu vực xa lạ để hoàn thành nhiệm vụ, giải câu đố và tìm những kho báu bị chôn vùi trong trò chơi.

Hình ảnh Live or Die: Zombie Survival MOD Gold

Tải Live or Die: Zombie Survival từ APKPURE về máy

Live or Die: Zombie Survival tạo ra một trải nghiệm sống còn đầy căng thẳng và kịch tính, nơi sự khôn ngoan, chiến thuật, và sự sinh tồn là chìa khóa để tồn tại trong thế giới bị nhiễm zombie. Hãy sẵn sàng đối mặt với mối nguy ngập tràn và chứng minh khả năng sống sót của bạn trong Live or Die!

Tải xuống (146M)
5/5 (1 đánh giá)