Lokapala MOD APK (Menu, Drone View) v1.4.205.20350

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Lokapala
Phiên bản 1.4.205.20350
Tính năng MOD Menu, Drone View
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MELON INDONESIA GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

Lokapala MOD APK (Menu, Drone View) đã tạo ra một sân chơi trực tuyến mà người chơi có thể truy cập bất kỳ lúc nào. Để truy cập hệ thống trận đấu, bạn phải tạo tài khoản trước tiên. Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ tháp cùng với đồng đội của mình. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra khi mỗi nhóm có ít nhất 5 người tham gia. Hệ thống sẽ giới thiệu bạn về văn hóa độc đáo của từng câu chuyện, nhân vật và địa điểm. Sân chơi cũng có những bí ẩn chưa được khám phá để kích thích sự quan tâm của bạn. Người chơi có thể bắt đầu nhiệm vụ kiếm được thành tựu ngay lập tức bằng cách bắt đầu chuỗi nhiệm vụ.

Hack Lokapala có gì?

  • Menu
  • Drone View

Giới thiệu về Lokapala

Bạn sẽ sử dụng cùng một bản đồ chung. Người chơi có thể nhìn thấy toàn bộ bố cục của các mục tiêu cụ thể và địa hình từ điểm này. Trong khi đó, các vật phẩm nhỏ sẽ không xuất hiện trên bản đồ đặc biệt này. Bạn chỉ có thể theo dõi di chuyển của đồng đội. Khía cạnh nguy hiểm nhất của chiến đấu là sự xuất hiện bất ngờ của kẻ thù. Để tránh bị bắt nạt và phá hủy sớm, bạn phải đi kèm với bạn bè. Mỗi trò chơi sẽ được chơi theo định dạng 5v5.

Ghi danh vào lịch sử

Để được công nhận, bạn phải tiêu diệt tháp chính của đối thủ trước tiên. Bạn có thể loại bỏ các chiến binh và lính cố gắng ngăn chặn bạn. Những trận đấu sẽ diễn ra trong một khu rừng đầy những sinh vật lạ. Người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình để đạt được các thành tựu cao hơn khi rời khỏi đội quân.

Tinh thần chiến đấu

Người chơi sẽ tạo ra các nhóm ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè. Trong Lokapala, bạn có thể kết bạn mới. Bạn sẽ có đồng đội mà bạn sẽ hợp tác để thực hiện kế hoạch tấn công và phòng thủ an toàn. Hơn nữa, bạn đang cạnh tranh với nhau trên bảng xếp hạng. Cuộc đua thành tựu sẽ diễn ra song song với hoạt động chiến đấu và ghi điểm của bạn.

Quyền lực trong tay bạn

Khả năng chiến đấu sẽ cho phép người chơi có được sức mạnh khổng lồ khi đối mặt với thách thức. Để có một phiên làm việc hiệu quả với đồng đội của bạn, bạn phải trước tiên học cách làm việc như một đội. Bạn, giống như họ, có thể nhận được sự trợ giúp trong những lúc cần thiết. Trong khi di chuyển hoặc chờ đợi đối thủ xuất hiện, người chơi có thể bổ sung năng lượng cho nhân vật.

Trận chiến kéo dài

Những trận đấu có tổ chức của Lokapala thường kéo dài một thời gian dài. Người chơi phải kiên nhẫn cho đến khi cả hai đội tiêu diệt tháp chính của mình. Bạn có thể nhận được những phần thưởng như ngọc, xu hoặc kỹ năng mới. Những chìa khóa quan trọng sẽ giúp bạn có được những nhân vật cần thiết trong bộ sưu tập.

Nâng cấp trang bị của bạn

Người chơi nên đầu tư vào áo giáp và vũ khí để có được nhiều điểm kỹ năng hơn. Bạn cũng có thể đối mặt với quái vật trong rừng để tạo ra máu và xu, mà bạn có thể ăn. Để tránh ra quyết định tồi tệ, bạn phải hiểu cách kết hợp các đòn đánh. Trong trận đấu, mỗi nhân vật sẽ có 3 đến 4 đòn đánh. Các quả chìm hỗ trợ khác, như trở lại, chữa trị và tăng tốc, cũng có thể được sử dụng.

Tải Lokapala từ APKPURE về máy

Lokapala thêm một sự đổi mới mới vào các trận chiến tháp cổ điển. Trong những trận đấu khốc liệt, người chơi sẽ có cả đồng đội và đối thủ. Bạn cần có những người bạn đồng hành có thể hiểu rõ hơn về khả năng của bạn để có kết quả thành công. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều đại diện cho một lực lượng. Các nhân vật lịch sử quan trọng của đất nước là nguồn cảm hứng vô tận cho những người tạo nội dung. Trò chơi sẽ sớm trở nên ổn định và mượt mà hơn. Kết hợp hình ảnh sáng tạo và âm thanh chân thực có thể nâng cao trải nghiệm của bạn trong không gian. Những Chiến binh buộc phải chiến đấu và tiến lên phía trước. Hãy tải ngay Lokapala từ APKPURE về máy!

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)