LOST in BLUE MOD APK (Menu, Map Tốc Độ) v1.151.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên LOST in BLUE
Phiên bản 1.151.2
Tính năng MOD Menu, Map Tốc Độ
Kích thước 1.03 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Volcano Force
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

LOST in BLUE MOD APK (Menu, Map Tốc Độ) là một trò chơi sinh tồn trên hòn đảo khó khăn sẽ thử thách kỹ năng chiến đấu và sinh tồn của bạn. Nhiệm vụ chính của người chơi là đi qua nhiều vùng đất mới trên phương tiện của mình và chiến đấu và cứu đảo khỏi những con zombie xấu xa và nguy hiểm.

Hình ảnh LOST in BLUE MOD Menu

Hack LOST in BLUE có gì?

  • Menu
  • Map Tốc Độ

Giới thiệu game LOST in BLUE

Cách chơi đơn giản

Cuộc sống trên một hòn đảo hoang vắng không dễ dàng như bạn nghĩ, vì vậy hãy tìm cách sống sót. Người chơi phải tự xây dựng mọi thứ từ nhà cửa đến căn cứ chiến đấu và cải tạo đất trống. Vì vậy, LOST in BLUE cung cấp giải pháp tốt nhất: kết bạn với nhiều người chơi khác và cùng nhau xây dựng đế chế của bạn. Xây dựng và chiến đấu là hai nhiệm vụ song song mà chúng ta phải hoàn thành để trở về nhà và giải thoát cho chính mình. Sử dụng tài nguyên có sẵn để cải thiện đất đai của bạn. Tuy nhiên, hãy sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan vì người chơi thường mắc sai lầm xây dựng nhiều công trình và bỏ hoang chúng. Bảo vệ bản thân khỏi những con vật nguy hiểm trong khi làm giàu cho ví của bạn.

Hình ảnh LOST in BLUE MOD Map Tốc Độ

Tính năng nhân vật

Ở đầu trò chơi LOST in BLUE, nhân vật của bạn không có vũ khí, thậm chí không có sức mạnh. Vì vậy, hãy làm mọi cách để làm cho anh ấy hoàn hảo. Người chơi đi đến những khu rừng cổ đại và thu hoạch một lượng lớn gỗ để nuôi sống mình. Bạn cũng nên tạo ra vũ khí độc đáo của riêng bạn bằng cách sử dụng các vật liệu do Mẹ Thiên Nhiên cung cấp. Tận dụng tối đa mọi vật phẩm vì bạn sẽ liên tục bị tấn công mà không có cảnh báo.
Sau khi thu thập tất cả các vật phẩm cần thiết, người chơi nên đến cửa hàng và đổi chúng để nhanh chóng thêm chai năng lượng cho nhân vật, giúp anh ấy có nhiều khả năng khai thác, trồng trọt và nuôi dưỡng hơn. Hơn nữa, việc tụ tập cùng bạn bè có thể giúp người chơi học được kỹ năng mới và cách ghi điểm hiệu quả.

Hình ảnh LOST in BLUE MOD

Hệ thống vũ khí

Học cách chế tạo và sắp xếp các nguyên liệu để tạo ra một trang trại xanh tươi và màu mỡ. Các cấu trúc phòng thủ và tháp mũi tên sẽ giúp bạn tránh được cuộc tấn công đáng sợ của những con quái vật bên ngoài. Hơn nữa, người chơi sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống nông dân bằng cách trồng hạt giống và trồng cây; các công cụ đã được chế tạo trước đó sẽ hiệu quả ngay tại đây. Một đế chế mạnh mẽ sẽ mang lại sự yên tâm cho chúng ta khi chiến đấu với kẻ thù. Tháp mũi tên có thể cung cấp phòng thủ hiệu quả nếu người chơi gặp phải một trận chiến khó khăn và gần như thất bại.

Hạ gục đối thủ

LOST in BLUE cũng bao gồm các cuộc xung đột giữa người chơi và môi trường hoặc giữa người chơi với nhau, với những cuộc đụng độ dữ dội. Luôn có những nguy hiểm ẩn chứa trong bóng tối, chờ đợi để làm bạn mất tập trung và dần biến bạn thành người có tính chủ quan hơn. Tìm thêm đồng minh để giúp bạn bảo vệ trang trại và tháp nếu bạn muốn thành công. Tập hợp lực lượng để tăng cường sức mạnh và hiệu quả phòng thủ của bạn trong các cuộc xung đột thực tế. Hãy nhớ đánh bại đối thủ bằng vũ khí mạnh để chiến tranh kết thúc nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiến thuật này để giúp bảo vệ tàu chiến an toàn nhất. Nếu bạn không cảm thấy đủ tự tin trong trận chiến này, bạn có thể gửi đồng đội của mình đến lều y tế.

Hình ảnh LOST in BLUE MOD

Tải LOST in BLUE từ APKPURE về máy

LOST in BLUE là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn trên hòn đảo bí ẩn. Hãy chiến đấu để sống sót, xây dựng nơi trú ẩn và khám phá bí mật của hòn đảo. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn!

Tải xuống (1.03 GB)
5/5 (1 đánh giá)