LoTR: Heroes of Middle-earth MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit) v1.6.2.1365061

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên LoTR: Heroes of Middle-earth
Phiên bản 1.6.2.1365061
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

LoTR: Heroes of Middle-earth MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit) Tựa game kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật. Dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển của J.R.R. Tolkien. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chiếc nhẫn vô cùng đặc biệt để thay đổi lịch sử Trung Địa.

Hình ảnh LoTR: Heroes of Middle-earth MOD Menu

Hack LoTR: Heroes of Middle-earth có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • One Hit

Giới thiệu về game LoTR: Heroes of Middle-earth

Khám phá thế giới Trung Địa

Người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới đầy mê hoặc và phiêu lưu. Hợp tác với nhiều nhân vật đa dạng như lùn, người sói, phù thủy, người Hobbit,… Tham gia vào các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Trung Địa.

Hình ảnh LoTR: Heroes of Middle-earth MOD Bất Tử

Thu thập các nhân vật yêu thích

Người chơi có cơ hội sở hữu các nhân vật yêu thích từ bộ truyện LoTR. Tăng cường sức mạnh cho các nhân vật để trở thành những chiến binh mạnh mẽ. Khám phá các phe phái mới trong Trung Địa.

Hình ảnh LoTR: Heroes of Middle-earth MOD One Hit

Chiến thuật cao cấp

Người chơi có thể thử sức với nhiều loại game khác nhau. Tạo một liên minh mạnh mẽ bằng cách kết hợp các nhân vật với kỹ năng và khả năng chiến đấu đặc biệt. Sử dụng chiến thuật thông minh để đánh bại đối thủ.

Trận chiến hấp dẫn

Tham gia các trận chiến đầy kịch tính với các nhân vật trong LoTR. Phát triển và nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình. Chiến đấu để giành chiến thắng trong các loại game khác nhau.

Hình ảnh LoTR: Heroes of Middle-earth MOD

Tải LoTR: Heroes of Middle-earth từ APKPURE về máy

LoTR: Heroes of Middle-earth là một tựa game đầy sức hút và đem lại cho người chơi một hành trình đáng nhớ. Với cốt truyện hấp dẫn, cơ chế chơi game đa dạng và dàn nhân vật quen thuộc, LoTR: Heroes of Middle-earth sẽ làm hài lòng các fan của bộ truyện LoTR. Người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tương lai của Trung Địa và tìm kiếm một kết thúc khác biệt.

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)