LunaM: PH MOD APK (Menu, Attack, Move Tốc Độ) v1.0.703

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên LunaM: PH
Phiên bản 1.0.703
Tính năng MOD Menu, Attack, Move Tốc Độ
Kích thước 46M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SOULGAMES Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

LunaM: PH MOD APK (Menu, Attack, Move Tốc Độ) là một trò chơi phiêu lưu đầy hứng thú và sự hài lòng khi bạn đi qua các vùng đất rộng lớn và tìm thấy nhiều kho báu cùng với những người bạn đáng yêu của mình. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi là nội dung phong phú mà bạn sẽ tìm thấy trong các câu chuyện khác nhau và đắm mình trong vô số niềm vui khi tham gia vào nhiều hoạt động với bạn bè trực tuyến.

Hình ảnh LunaM: PH MOD Move Tốc Độ

Hack LunaM: PH có gì?

  • Menu
  • Attack
  • Move Tốc Độ

Giới thiệu game LunaM: Ph

Đồ họa chất lượng

Điểm bán chạy nhất của trò chơi là đồ họa với những cảnh đẹp tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt cho các kỹ năng để người chơi đắm mình trong niềm vui vô tận trong các trận đấu khó khăn. Khi họ tiến sâu vào thế giới, nhiều kỹ năng và hiệu ứng sẽ được mở ra, tạo ra sự hoài niệm nhất định nhờ vào đồ họa và sự miêu tả của thế giới huyền ảo. Hơn nữa, thiết kế nhân vật mang lại sự đáng yêu, gần gũi và các yếu tố hình ảnh hài hước để tận hưởng.

Hình ảnh LunaM: PH MOD Menu

Khám phá thế giới

Ngoài đồ họa của trò chơi, nó còn có một bối cảnh rộng lớn không giới hạn, trong đó người chơi được tự do đi lang thang và tham gia vào bất kỳ hoạt động nào mà họ lựa chọn, có thể làm một mình hoặc cùng bạn bè. Những hoạt động đó chủ yếu liên quan đến chiến đấu và các hoạt động tương tự, nhưng đó là thời gian đáng giá và bắt buộc để tiến bộ với thế giới hoặc cải thiện thống kê nhân vật của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn auto-quest hữu ích để cho phép sự cải thiện ổn định về sức mạnh của nhân vật theo thời gian.

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn có thể cá nhân hóa nhân vật của mình bằng bất kỳ cách nào bạn muốn bằng cách chọn từ một lựa chọn rộng lớn của các phương tiện đi lại, thú cưng và quần áo để làm cho nó trở nên sáng tỏ và thời trang hơn. Nhờ vào việc tùy chỉnh, bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn và đắm mình vào thế giới trong các cách khác nhau để tận hưởng nó, thậm chí hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để cải thiện hơn nữa. Bạn nên trang bị cho người chơi của mình một loạt các món đồ khác nhau.

Trang trí nhà

Trò chơi tập trung vào thế giới và cuộc sống của người chơi, chẳng hạn như xây dựng nhà cửa và nuôi trang trại cho nhiều mục đích để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn. Bạn không cần phải lo lắng về trang trí nội thất; nhiều gói trang phục độc đáo đã đang chờ đợi bạn, mỗi gói chứa các tùy chọn bổ sung để bạn lựa chọn. Với ý tưởng của bạn, bạn có thể trang trí ngôi nhà bất cứ cách nào bạn muốn và tạo ra một diện mạo độc đáo.

Hình ảnh LunaM: PH MOD Attack

Sở hữu thú cưng

Nếu bạn không chơi với bạn bè, việc sở hữu thú cưng sẽ là cách tốt nhất để tận hưởng cuộc hành trình trong khi tương tác với chúng. Các thú cưng trong trò chơi này rất đa dạng và có thể giúp người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ khi họ đi du lịch. Trào lưu có thú cưng và trang trí đẹp đã qua, và chúng trực tiếp đóng góp vào xung đột. Hiệu suất của bạn sẽ được cải thiện nhờ ngoại hình đáng yêu đó! Hơn nữa, một số thú cưng có thể được sử dụng làm thú cưỡi và giúp bạn di chuyển nhanh hơn trong khi cung cấp nhiều phần mở rộng trò chơi.

Tham gia sự kiện

Tham gia các hoạt động cùng nhau để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Mức độ tiến bộ của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số lượng thành viên trong đội của bạn. Guild Dungeons sẽ cung cấp nhiều điểm kinh nghiệm cho toàn bộ đội, và bạn có thể giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn cùng bạn bè trong khi tiến bộ với các hang động.

Hình ảnh LunaM: PH MOD Move Tốc Độ

Tải LunaM: PH từ APKPURE về máy

LunaM: PH là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng với đồ họa tuyệt vời và thế giới phép thuật độc đáo. Hãy tham gia ngay để khám phá những kỳ quan ma thuật, thách thức đối thủ và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ trong LunaM: PH!

Tải xuống (46M)
5/5 (1 đánh giá)