Magic Streets MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.30

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Magic Streets
Phiên bản 1.1.30
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 279M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Build GPS based RPG Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Magic Streets MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), bạn sẽ được đưa vào một con đường thần kỳ đầy ma thuật và những trận chiến ánh lửa. Hãy cùng nhau gia nhập các anh hùng dũng cảm khác để cứu lấy thành phố. Bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm chưa từng thấy và tham gia vào một cuộc chiến căng thẳng. Bạn cần tìm một nơi trú ẩn và tự tạo cơ hội để chiến đấu. Việc tạo dựng danh tiếng cho chính mình thông qua những chiến công hùng hồn là khó khăn trước sự xuất hiện của những con thú khổng lồ. Mỗi người chơi có thể mang theo bộ sưu tập vũ khí và người chơi của mình để mở đường cho cuộc chiến sắp tới.

Hình ảnh Magic Streets MOD Menu

Hack Magic Streets có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Magic Streets

Tiêu diệt quái vật

Chế độ chơi theo lượt, mỗi bên sẽ có một lượt để hành động trong Magic Streets. Tiếp tục tung ra những đòn đánh mạnh để hạ gục những con quái lạnh lùng. Quái vật có thể và nên tự bảo vệ bản thân vì các cuộc tấn công được thực hiện theo lượt. Chúng cũng được chế tạo tỉ mỉ qua thời gian, vì vậy việc xử lý chúng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tự tin vào khả năng của mình. Bạn phải thực hiện những động tác ma thuật, như một cú đấm mạnh vào mặt, để giảm thanh máu của đối thủ. Vì có ràng buộc về thời gian, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình càng sớm càng tốt. Cuộc chiến với boss luôn luôn quan trọng trong thành phố này, vì vậy đừng đánh giá thấp đối thủ của mình.

Hình ảnh Magic Streets MOD Vô Hạn Tiền

Biện pháp phù hợp

Bạn sẽ tiến bộ đáng kể nếu bạn có thể tiêu diệt được tay sai của boss. Bạn luôn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu với boss cuối cùng. Để phản ứng thành công với bất kỳ tình huống nào, cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý. Ngay cả khi bạn chiến đấu ngày đêm, bạn vẫn phải mặc phù hợp. Khi bạn mặc bộ đồ, bạn không chỉ thể hiện sự gan dạ mà còn tiến thêm một bước trong cấp bậc. Khi bị tấn công, bạn phải phản ứng tốt và chiến đấu quyết liệt. Một trò chơi nhập vai theo lượt như thế này sẽ đặt cả người chơi và đối thủ vào thử thách.

Xây dựng nơi trú ẩn

Các ngôi nhà ma thuật với mọi kích thước đang nổi lên trên các con đường khi mọi người tìm kiếm một nơi để ở. Một cộng đồng được xây dựng từ đầu và cư dân của nó có thể đi bất cứ đâu họ muốn. Những tòa tháp này sẽ đưa bạn đến những địa điểm khác nhau mà không cần thực sự đến đó, và điều này giúp đội quân trong việc chiếm đóng toàn bộ khu vực. Trước khi xây lâu đài, bạn phải thu thập vật liệu và cứu người trước. Đổi lại dịch vụ của bạn, bạn sẽ được đền đáp tương xứng. Trong một cuộc xung đột, bạn nên tận dụng địa hình để ưu thế bằng cách di chuyển về phía đối thủ hoặc đồng minh.

Hình ảnh Magic Streets MOD

Kết bạn mọi nơi

Kết bạn với những người lạ có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới của mình trong thành phố. Đây là cơ hội của bạn để làm việc với những cá nhân tốt nhất có thể, vì vậy hãy ra ngoài và bảo vệ thành phố. Cảm nhận không khí được tạo ra khi nhiều người chơi được phân tán ở những nơi khác nhau. Để thành công trong công việc, bạn có thể bắt đầu nói chuyện với những người lạ. Bạn là mục tiêu của một loạt các vụ ám sát do các hoạt động bí mật thực hiện. Mỗi ngày, hãy làm việc cùng đội của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và đạt được một số động thái cần thiết. Tài năng và chiến lược của mỗi nhân vật hoạt động cùng nhau để đảm bảo thành công. Kết bạn và tham gia một nhóm để thực hiện ý đồ của quái vật.

Tùy chỉnh nhân vật

Tất cả nhân vật của người chơi đều có thể được tùy chỉnh, từ tóc đến vũ khí. Chọn một sở thích chung với mỗi đối tác tiềm năng mà bạn tin rằng sẽ có lợi cho cuộc sống của họ. Khi cấp độ của bạn tăng lên, khả năng thu thập hàng hóa cũng tăng lên. Không cần phải lo lắng về thất bại; hãy tiếp tục luyện tập và cải thiện cho đến khi bạn có thể đối mặt với đối thủ một cách tự tin. Magic Streets cung cấp các vũ khí tiên tiến và một loạt các trang bị an toàn chất lượng cao. Nếu đứng trước đối thủ, bạn có thể phản công mà không sợ bị yếu đi. Những món đồ đó giữ cho bạn kiểm soát bộ tộc và đưa bạn gần hơn với chiến thắng. Hãy cố gắng hết sức để có nhiều cơ hội hơn để thể hiện những chủ đề tốt nhất của mình.

Hình ảnh Magic Streets MOD

Tải Magic Streets từ APKPURE về máy

Magic Streets là một trò chơi độc đáo với thế giới ma thuật ngay dưới bàn chân bạn. Khám phá đường phố và thách thức ma thuật ẩn sau mỗi góc phố. Hãy trải nghiệm ngay để khám phá bí ẩn và sức mạnh đặc sắc trong Magic Streets!

Tải xuống (279M)
5/5 (1 đánh giá)