Manor Cafe MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.166.31

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Manor Cafe
Phiên bản 1.166.31
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 144 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAMEGOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (5 tháng ago)

Trò chơi match-3 luôn là nơi lý tưởng cho tất cả chúng ta, những người yêu thích game. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều để chiến đấu như các trò chơi hành động hoặc tìm kiếm những câu đố huyền bí, và điều đó sẽ càng tuyệt vời hơn nếu nó có tên Manor Cafe MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền). Với trò chơi này, bạn sẽ đảm nhận vai trò ghép các mảnh ghép trong các câu hỏi match-3. Bên cạnh đó, tìm cách giải quyết các câu đố một cách nhanh chóng để có thể thiết kế và trang trí các biệt thự, nhà hàng và khu vườn độc đáo.

Hình ảnh Manor Cafe MOD

Hack Manor Cafe có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Manor Cafe MOD

Giới thiệu về Manor Cafe

Tôi tin rằng bạn sẽ là một người chơi thông minh và biết cách sắp xếp các mục để hoàn thành các câu đố match-3 của chúng tôi. Tìm và ghép các viên ngọc cùng màu hoặc tạo ra các sự kết hợp mạnh mẽ khi tạo ra hơn 5 viên ngọc. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết các câu đố và mang về chiến thắng. Người chơi cũng có quyền trao đổi hoặc kết hợp nhiều mục độc đáo khác nhau trong trò chơi này để vượt qua các câu đố một cách nhanh chóng. Nếu bạn hoàn thành thách thức câu đố dễ dàng, thiết kế sẽ nhanh chóng nằm trong tay bạn.

Hình ảnh Manor Cafe MOD Vô Hạn Tiền

Nghệ thuật trang trí

Bạn không chỉ là một người chơi thông minh, mà khả năng thẩm mỹ của bạn cũng rất phát triển. Khi người chơi được tự do thiết kế và trang trí theo ý thích dựa trên các mục nhận được sau khi chiến thắng thách thức tiếp theo trong Manor Cafe. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mua thêm các mục cần thiết khác trong cửa hàng bằng tiền kiếm được từ việc thiết kế. Việc cải tạo nhà cửa không dễ dàng, và nó sẽ càng khó khăn hơn khi bạn gặp phải một khách hàng khó tính có thể trả cho bạn một mức lương thấp. Vì vậy, hãy nỗ lực để mang đến nhiều điều thú vị hơn trong việc thiết kế và trang trí.

Khám phá bí ẩn

Đừng ngần ngại tham gia trò chơi ngay bây giờ để được thách thức với những câu hỏi thú vị. Đặc biệt, khám phá những bí ẩn trong những không gian mà bạn thiết kế cũng là một phần của nhiệm vụ. Tìm hiểu về tình yêu ẩn giấu của những câu chuyện đó và quyết định cho riêng mình điều gì là đúng và sai trong mỗi câu chuyện. Tất nhiên, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, và họ sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới về cuộc sống. Bạn cũng có thể bắt đầu một mối tình mơ mộng với họ hoặc trở thành kẻ thù của họ.

Hình ảnh Manor Cafe MOD Menu

Mở khóa nhiều món ăn

Tuyệt vời, bạn có thể thưởng thức Manor Cafe cả khi online và offline. Nhưng khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến, sẽ có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng. Phần thưởng cho việc giải các câu đố match-3 hoặc thách thức trang trí nhà khác nhau sẽ khác nhau. Nó có thể là các mục để bạn sử dụng để trang trí các ngôi nhà khác nhau, hoặc tốt hơn cả, bạn có thể mở khóa nhiều món ăn ngon. Sử dụng các nguyên liệu tươi ngon khi bạn nhận được để tạo ra nhiều công thức ngon miệng và phục vụ chúng trong các nhà hàng và khách sạn.

Tải Manor Cafe từ APKPURE về máy

Manor Cafe không chỉ là một trò chơi giải đố match-3 thú vị, mà còn là một trải nghiệm nghệ thuật trang trí và khám phá bí ẩn độc đáo. Bạn đã thể hiện sự sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của mình thông qua việc trang trí không gian và cải tạo nhà cửa. Quá trình này không chỉ là một thách thức về kỹ năng, mà còn là hành trình tìm kiếm sự đẹp và sự độc đáo trong mỗi chi tiết. Hãy tải ngay Manor Cafe từ APKPURE về máy!

Tải xuống (144 MB)
5/5 (1 đánh giá)