Match Cruise MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Boosters) v1.10.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Match Cruise
Phiên bản 1.10.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Boosters
Kích thước 155M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Plazma Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (4 tháng ago)

Match Cruise MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Boosters) là một trò chơi với chủ đề puzzle hấp dẫn, cho phép bạn khám phá và rèn luyện khả năng kích thích não bộ. Người chơi sẽ được chuyển đến một thế giới mới để bắt đầu nhiệm vụ của mình: hoàn thành toàn bộ thách thức của trò chơi. Một chuyến du thuyền trên biển đến một vùng đất mới sẽ mang đến cho bạn một ngữ cảnh độc đáo hơn trong đó bạn sẽ tham gia.

Hình ảnh Match Cruise MOD

Hack Match Cruise có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Boosters

Hình ảnh Match Cruise MOD Vô Hạn Boosters

Giới thiệu về Match Cruise

Bạn có thể đã nghe nói về các trò chơi có chủ đề match 3, nhưng Match Cruise: Match 3 Adventure sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp bạn vượt qua chính mình. Trò chơi được thiết lập trong bối cảnh các cuộc hành trình trên biển, và bạn sẽ lái tàu của mình đến các địa điểm khác nhau.

Nhiệm vụ quan trọng

Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ của trò chơi và sau đó hoàn thành chúng để được di chuyển đến vùng đất mới. Hơn nữa, hành trình của bạn có thể gặp khó khăn vì những thách thức khó khăn của trò chơi. Hơn nữa, gameplay match quen thuộc nhưng không đơn điệu sẽ giữ bạn luôn động lực để giải quyết các câu đố.

Hình ảnh Match Cruise MOD Vô Hạn Tiền

Khám phá thế giới

Việc vượt qua và đạt được cấp độ đầu tiên sẽ không quá khó đối với bạn. Trò chơi được thiết lập một cách thú vị, với một loạt các chế độ khác nhau bạn phải tiếp tục mở khóa. Mục tiêu của bạn là tạo ra các vụ nổ bằng cách kết hợp các hình dạng và màu sắc của viên ngọc. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi kết hợp các viên đá cùng màu để chúng có thể nổ và hoàn thành nhiệm vụ. Một điều cần nhớ khác là người chơi chỉ có một số lượt di chuyển đá nhất định trong mỗi cấp độ, vì vậy nếu bạn lãng phí mà vẫn không thể nổ, bạn sẽ không có lượt chơi tiếp theo. Hơn nữa, bạn phải hoàn thành công việc trước khi kết thúc lượt di chuyển, hoặc bạn sẽ phải bắt đầu lại trò chơi từ đầu.

Hình ảnh Match Cruise MOD Menu

Hoàn thành mục tiêu

Match Cruise: Match 3 Adventure sẽ mang đến cho bạn không gian chơi thú vị nhất liên quan đến một loạt các thách thức yêu cầu bạn sử dụng trí tuệ để vượt qua liên tục. Ban đầu, bạn phá vỡ các viên đá để làm chúng nổ và vượt qua ngưỡng, nhưng độ khó sẽ tăng dần. Hơn nữa, các chướng ngại vật sẽ được tăng lên; chúng sẽ che phủ các viên đá, buộc bạn phải phá vỡ các chướng ngại vật để kết hợp đá. Hơn nữa, số lần bạn được di chuyển các đối tượng là giới hạn, vì vậy trò chơi yêu cầu bạn phải tạo ra chiến lược độc đáo để hoàn thành các cấp độ một cách nhanh nhất có thể.

Tải Match Cruise từ APKPURE về máy

Để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, người chơi có thể tìm kiếm các vật phẩm giúp họ phá hủy đá. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp 4 hoặc 5 viên đá cùng màu để tạo ra các vật phẩm như bom nổ để dễ dàng loại bỏ chướng ngại vật. Hơn nữa, người chơi có thể kiếm được nhiều tiền từ các nhiệm vụ của trò chơi để mua các vật phẩm hỗ trợ. Cụ thể hơn, sở hữu một vật phẩm theo chủ đề sự kiện cho phép bạn tham gia các sự kiện và kiếm được nhiều vật phẩm hơn. Bạn cũng có thể tham gia vào các mini-game sự kiện và giành được những phần thưởng có giá trị. Hãy tải ngay Match Cruise từ APKPURE về máy!

Tải xuống (155M)
5/5 (1 đánh giá)