Mergeland MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v3.18.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Mergeland
Phiên bản 3.18.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 485M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LiliJoy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Mergeland MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) tái hiện những biến động trong cuộc sống của những sinh vật dễ thương trên một hòn đảo trên mây. Người chơi sẽ được khám phá những câu chuyện hấp dẫn về sự tái sinh của những con rồng mạnh mẽ. Bạn sẽ có một chuyến đi thú vị khám phá tất cả các hòn đảo, tìm kiếm cách kết hợp các vật phẩm. Bạn cũng có trách nhiệm ấp trứng để tăng số lượng rồng. Để ngăn chặn sự trở lại của những tiên nữ ác quỷ, bạn phải hoàn thành các yêu cầu của trò chơi. Đất nước này sẽ được cứu rỗi một lần nữa bằng ma thuật. Bạn sẽ được chọn làm người bảo vệ vẻ đẹp và dễ thương của sinh vật và hòn đảo.

Hình ảnh Mergeland MOD Menu

Hack Mergeland có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game Mergeland

Sử dụng phép thuật

Mergeland sẽ kể cho người chơi câu chuyện về sự tàn phá của hòn đảo trước khi giao phó nhiệm vụ. Sau khi trải qua câu chuyện này, bạn sẽ khám phá ra giải pháp cho các vấn đề của mình. Người chơi phải xây dựng một cấu trúc cho mỗi sinh vật trên hòn đảo, và chúng sẽ tiếp tục sống và tạo ra phần thưởng cho bạn. Người chơi phải theo dõi các khu vực của hòn đảo hàng ngày để đảm bảo không bỏ lỡ sự kiện nào. Bạn sẽ lần lượt chọn và kết hợp hơn 200 sinh vật, và chúng sẽ được rải rác trong các sân đấu có hình dạng giống bàn cờ. Để tạo ra một vật phẩm mới, người chơi phải kết hợp ba vật phẩm hiện có. Chúng sẽ giúp bạn tích lũy một bộ sưu tập vật phẩm đa dạng hơn. Trong các nhiệm vụ, người chơi cũng có thể tìm thấy những quả trứng có hoa văn độc đáo.

Hình ảnh Mergeland MOD Vô Hạn Kim Cương

Hệ thống nhiệm vụ

Trên hòn đảo, người chơi đối mặt với tình huống khủng hoảng cực đoan. Để bắt đầu một cuộc sống mới, bạn phải dọn dẹp những tàn tích của cuộc chiến. Bạn sẽ phải giải quyết hơn 300 câu đố để kiếm thêm phần thưởng. Hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu của họ để bạn thực hiện trên màn hình. Không có giới hạn thời gian cho bất kỳ nhiệm vụ nào. Sau quá trình ghép hình và kết hợp, bạn có thể sở hữu hơn 400 mục hoặc sinh vật. Người chơi có thể huấn luyện mỗi sinh vật để có ích trong trận chiến. Chúng sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh của đội quân của bạn với mỗi vật phẩm. Bạn sẽ nâng cấp từng sinh vật một để tạo ra đội hình chiến đấu mạnh nhất. Nhờ đó, hòn đảo sẽ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Hình ảnh Mergeland MOD

Sức mạnh phép thuật

Sức mạnh của bạn cũng được sử dụng để biến hòn đảo trở thành một nơi đẹp và sống động. Mergeland có hơn 600 nhiệm vụ cho mỗi người chơi. Trong quá trình phục hồi hòn đảo, bạn sẽ thực hiện chúng một cách tuần tự. Mỗi nhiệm vụ sẽ là một bước tiến trong kế hoạch hồi sinh thế giới phép thuật. Để tránh nhầm lẫn, hệ thống sẽ đánh dấu các nhiệm vụ đã hoàn thành. Hoạt động hàng ngày đòi hỏi người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 24 giờ. Người chơi có thể chuyển đổi giữa sân đấu, phòng nghiên cứu và hòn đảo rồng. Hàng trăm sinh vật dễ thương có thể được tìm thấy ở đây. Khu vực này sẽ được sửa chữa theo sở thích của từng người. Bạn có tự do thiết kế khuôn viên của mình.

Mở ra thời kỳ mới

Mergeland mở ra một thời đại mới cho cư dân thế giới phép thuật. Người chơi sẽ sử dụng những khả năng đặc biệt để giúp hòn đảo hồi phục. Bạn đã trở về từ cuộc chiến và sẵn sàng nâng cấp phòng thủ của hòn đảo. Thu thập trứng hoặc kết hợp ngẫu nhiên các con rồng có khả năng sẽ tạo ra những sinh vật. Người chơi phải trả tiền để xây dựng thêm nhà rồng và sân chơi. Trò chơi hợp nhất luôn mang đến cơ hội mới cho sự phát triển của người chơi. Hơn nữa, các nhiệm vụ khó khăn có thể kiếm được nhiều xu. Chúng tôi luôn sẵn sàng thêm nội dung mới để cải thiện trải nghiệm của bạn.

Hình ảnh Mergeland MOD

Tải Mergeland từ APKPURE về máy

Mergeland là một trò chơi gộp đối tượng sáng tạo, nơi bạn kết hợp và tạo ra các vật phẩm mới. Tham gia thế giới kỳ diệu này và tải xuống ngay để khám phá sức sáng tạo của bạn!

Tải xuống (485M)
5/5 (1 đánh giá)