Minecraft MOD APK (Menu) vFinal: v1.20.12.01 | Beta: v1.20.30.21

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Minecraft
Phiên bản Final: v1.20.12.01 | Beta: v1.20.30.21
Tính năng MOD Menu
Kích thước 607M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mojang
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Sức hấp dẫn của Minecraft MOD APK (Menu) nằm ở việc người chơi có thể khám phá một thế giới được tạo ra động, hoàn toàn bằng các khối hình hộp. Bạn mong đợi những khía cạnh nào trong trò chơi này nhất?

Hình ảnh Minecraft MOD

Hack Minecraft có gì?

  • Menu

Hình ảnh Minecraft MOD

Giới thiệu về Minecraft

Bạn sẽ tạo một nhân vật và nhập vào thế giới của Minecraft, nơi bạn sẽ có toàn quyền hành động theo ý thích của mình. Hành động của bạn sẽ được sử dụng làm nguyên liệu cho cốt truyện của trò chơi, dựa trên chúng. Đăng nhập vào tài khoản Minecraft của bạn ngay lập tức và bắt đầu xây dựng câu chuyện của bạn. Đây là một môi trường không có cấu trúc trong đó mục tiêu chính là sống sót.

Góc nhìn đa dạng

Nhờ góc nhìn kép của trò chơi, người chơi có thể tương tác với thế giới trò chơi từ góc nhìn người chơi thứ nhất hoặc góc nhìn người chơi thứ ba. Điều này cho phép họ tùy chỉnh trải nghiệm của mình theo sở thích cụ thể. Các khối hình hộp là những khối xây dựng cơ bản trong vũ trụ Minecraft. Người chơi có thể kết hợp các khối để tạo ra một loạt các đối tượng, từ công cụ và vũ khí đến các cấu trúc khổng lồ. Trong Minecraft, khối hình hộp là đối tượng quan trọng nhất.

Hình ảnh Minecraft MOD

Trò chơi sinh tồn

Mỗi trong ba cấp độ có thể được điều chỉnh độc lập (Yên tĩnh – Dễ dàng – Khó). Để chơi trò chơi, bạn phải bắt đầu từ đầu và lựa chọn giữa theo cốt truyện hoặc tạo ra hệ thống sinh tồn của riêng bạn theo phong cách Robinson Crusoe. Tiêu chí về đói, bệnh tật, ngộ độc và những yếu tố khác khiến trải nghiệm của người chơi trở nên thực tế hơn. Trong chế độ này, bạn phải tìm tất cả mọi thứ một mình, và câu đố được giải quyết bằng cách lắp ráp các mảnh bằng một thuật toán xác định trước. Hãy chắc chắn rằng bạn không tìm kiếm sai một cái nào đó một cách vô tình. Kẻ thù không chết như Zombies và Skeletons, và những kẻ khác sẽ cố gắng lấy mạng sống của bạn bất cứ lúc nào trong trò chơi.

Thỏa sức sáng tạo

Trong chế độ sáng tạo của trò chơi, người chơi có toàn quyền tự do để thể hiện sự sáng tạo của mình, cho phép họ làm bất cứ điều gì từ chơi 1000 TNT đến xây dựng các cấu trúc sử dụng Những kỳ quan của thế giới. Khi sử dụng chế độ này, bạn không bị yêu cầu tuân thủ chặt chẽ công thức và có quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các công cụ và nguyên liệu.

Hình ảnh Minecraft MOD Menu

Trải nghiệm chân thực

Khi bạn chơi các trò chơi video khó khăn, bạn hoàn toàn chìm đắm trong một trải nghiệm chân thực và chỉ được một cơ hội sống. Nếu bạn chết trong cài đặt này, bạn sẽ “mất tất cả”, có nghĩa là tất cả các vật phẩm, ngôi nhà và kinh nghiệm của bạn sẽ bị xóa. Các bổ sung sáng tạo được gọi là “mods” trong môi trường Minecraft cải thiện trải nghiệm tổng thể. Bằng cách sử dụng nội thất của Decocraft như đồ nội thất, bát, chai, đèn và đồ bông, bạn có thể làm cho không gian của mình trông được trang trí và hấp dẫn. Hoặc nếu bạn muốn, Bibliocraft có thể cung cấp cho bạn các tủ kính đẹp để trưng bày những giải thưởng của bạn.

Tải Minecraft từ APKPURE về máy

Do bản đồ rộng lớn mà trò chơi có, người chơi Minecraft sẽ không bao giờ buồn chán; một số bản đồ đáng chú ý trong Minecraft bao gồm The Escapists 2: Last Jump Hero, The Tourist và Herobrine’s Mansion. Sử dụng một loạt các công cụ mà bạn thích sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong nhiệm vụ “lấy lại” Minecraft. Hãy tải ngay Minecraft từ APKPURE về máy!

Tải xuống (607M)
5/5 (1 đánh giá)