Minesweeper MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) v1.13.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Minesweeper
Phiên bản 1.13.1
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Premium
Kích thước 4M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dustland Design
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (5 tháng ago)

Khi bạn tham gia vào Minesweeper MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium), một trò chơi giải đố mang tính chất may rủi, bạn sẽ đối mặt với một thách thức hoàn toàn mới. Để chiến thắng, bạn cần mở các ô trống; tuy nhiên, bạn không được nhấp chuột vào những ô có mìn, nếu không bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi. Trò chơi mang đến sự giải trí thú vị dưới dạng một trò chơi giải đố hấp dẫn có thể chơi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một yếu tố chơi mới kết hợp cơ hội và thách thức để bạn hoàn thành sau mỗi ô đã mở. Để tăng cơ hội chiến thắng, bạn nên cố gắng rèn kỹ năng chơi của mình bằng cách ghi nhớ các công thức chơi hoặc chơi cờ thông minh.

Hình ảnh Minesweeper MOD Menu

Hack Minesweeper có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Premium

Hình ảnh Minesweeper MOD

Giới thiệu về Minesweeper

Minesweeper – The Clean One là phiên bản vui nhộn của trò chơi cổ điển sẽ giữ bạn vui mừng trong thời gian dài. Bạn sẽ cần tính toán chiến lược để tiến bộ qua trò chơi và hoàn thành các cấp độ thử thách. Khi bạn chơi Minesweeper, mục tiêu của bạn là làm sạch bảng mìn trong khi tránh cám dỗ nhấp chuột vào các ô chứa mìn; tuy nhiên, kết quả của trò chơi phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Tư duy phản biện và tính toán

Chơi trò chơi sẽ nâng cao khả năng suy nghĩ phản biện và tính toán chính xác của bạn. Việc đặt cờ cẩn thận là rất quan trọng để thành công trong việc chặn mìn và giành chiến thắng. Trò chơi này nhằm giúp người chơi cải thiện kỹ năng tư duy bằng cách thách thức họ tư duy trong khi họ đang bận rộn với những ý tưởng khác.

Hình ảnh Minesweeper MOD

Lối chơi đơn giản

Sự tham gia vào các thử thách khó ngày càng tăng khi bạn tiến qua các cấp độ làm cho việc tìm mìn trở thành một hoạt động hấp dẫn hơn bao giờ hết. Do đó, để thành công, bạn phải xây dựng một chiến lược để tìm vị trí các số bí ẩn. Nếu bạn ghi nhớ chiến lược của trò chơi, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành các cấp độ khó khăn.

Trí nhớ siêu phàm

Bạn có thể ghi nhớ các số xung quanh những ô đã mở, từ đó, bạn có thể tính toán số lượng mìn sẽ được mở và chọn một chiến lược thông minh để chờ đợi chiến thắng. Cách duy nhất để một người mới bắt đầu thành công là ghi nhớ các số và công thức của chúng để tiến qua các cấp độ khó hơn của trò chơi. Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi thành công, bạn sẽ nhận được gợi ý để giúp bạn tìm thấy mìn và bảo vệ bản thân khỏi nó.

Hình ảnh Minesweeper MOD Mở Khóa Premium

Hiểu được các thông số

Minesweeper là một thách thức thú vị với lối chơi giải đố hấp dẫn dựa trên sự kết hợp của các số không rõ. Bạn phải tiến hành cẩn thận khi giải quyết câu đố vì mỗi số đại diện cho một ý nghĩa khác nhau và bất kỳ số nào cũng có thể dẫn đến một vụ nổ. Bạn cũng có thể tham gia vào câu lạc bộ Minesweeper để tham gia vào các cuộc thi tìm mìn thú vị và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Tải Minesweeper từ APKPURE về máy

Bạn hiện đã có thêm những mẹo chơi và chiến lược chơi khác giúp bạn cải thiện kỹ năng hàng ngày. Hãy chọn vị trí của lá cờ một cách khôn ngoan trong mỗi bước để tránh mắc phải sai lầm và hoàn thành trò chơi ảo sau mỗi cấp độ khó khăn tăng lên. Bên cạnh đó, lối chơi của trò chơi đơn giản và dễ hiểu, và nó cung cấp quyền truy cập nhanh chóng vào các số hấp dẫn và bí ẩn mà bạn đang cố gắng nắm bắt. Hãy tải ngay Minesweeper từ APKPURE về máy!

Tải xuống (4M)
5/5 (1 đánh giá)