Mobile Legends: Adventure MOD APK (Menu, Địch Đứng Im) v1.1.384

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Mobile Legends: Adventure
Phiên bản 1.1.384
Tính năng MOD Menu, Địch Đứng Im
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moonton
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Mobile Legends: Adventure MOD APK (Menu, Địch Đứng Im) là một trò chơi tuyệt vời để thư giãn giữa các hoạt động hoặc trong thời gian chờ đợi và vẫn có thể hoàn thành trò chơi với nhiều thành tựu khác nhau. Bạn cùng với một đội ngũ hơn một trăm anh hùng được giao nhiệm vụ giải mã một lời tiên tri đáng sợ để ngăn chặn sự hủy diệt của Vùng Đất Bình Minh.

Hình ảnh Mobile Legends: Adventure MOD Menu

Hack Mobile Legends: Adventure có gì?

  • Menu
  • Địch Đứng Im

Giới thiệu game Mobile Legends: Adventure

Cơ chế chơi idle

Nhờ tính năng idle, anh hùng của bạn sẽ chiến đấu và thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn không làm gì trong khi họ đang dưới sự chỉ huy của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn tối đa hóa năng suất khi offline hoặc làm các nhiệm vụ khác. Hơn nữa, chỉ cần vài lần chạm để tiến hóa anh hùng, nâng cấp trang bị và tung đội của bạn vào cuộc chiến chống lại những bản sao độc ác để thu hoạch vô hạn nguyên liệu. Thay vì lãng phí thời gian cày cuốc, hãy thưởng thức một trò chơi nhập vai vui nhộn mà bạn có thể chơi chỉ trong vòng mười phút mỗi ngày để từ từ tăng cường thống kê đội của mình và vẫn kiếm được nhiều trang bị chất lượng cao.

Hình ảnh Mobile Legends: Adventure MOD Địch Đứng Im

Sắp xếp đội hình

Bạn đang cố gắng xếp hàng loạt đội hình nhưng lại cần nhiều thời gian hoặc tiền bạc? Điều đó không xảy ra trong trò chơi này, và bằng cách sử dụng khả năng chuyển cấp và chia sẻ cấp độ, bạn có thể giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để nâng cấp anh hùng mới. Và thậm chí còn nhanh chóng trang bị hoặc sắp xếp họ vào các đội hình và đội quân khác nhau cho các hàng loạt và phong cách tấn công khác nhau mà không cần phải mất công.

Hệ thống nhân vật

Trò chơi có hơn 100 nhân vật thuộc bảy lớp, sự kết hợp của đội hình và chiến lược bạn sử dụng đều là các yếu tố quan trọng. Do đó, bạn nên sử dụng một chiến lược để tận dụng tối đa các thống kê bổ sung của đội và tiến bộ qua các mê cung hấp dẫn. Càng chiến đấu nhiều trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy càng nhiều chiến thuật và thực hiện các thí nghiệm khác nhau trên đội để đạt được kết quả cuối cùng.

Hình ảnh Mobile Legends: Adventure MOD

Chế độ chơi đa dạng

Trò chơi không có điểm kết thúc và bạn có thể tiếp tục câu chuyện chính, sử dụng chiến lược trong nhiều lần chạy hầm, hoàn thành tất cả các mục tiêu hào phóng và chiến đấu để leo lên đỉnh Tháp Babel. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa những tính năng thú vị không đòi hỏi chi phí bổ sung. Trò chơi sẽ thường xuyên cập nhật với nội dung mới và mở rộng gameplay với những yếu tố mới để đảm bảo sự thú vị không giới hạn.

Thám hiểm mọi nơi

Trò chơi sẽ có chế độ PvP, khi các nhà thám hiểm trên toàn thế giới sẽ chứng kiến ​​khi bạn trình diễn đội anh hùng tốt nhất của mình vào đấu trường, và người chiến thắng sẽ được xác định dựa trên hiệu suất tổng thể của họ. Bạn cũng có thể hợp lực với những người bạn khác để thành lập một Guild, làm việc để củng cố cơ sở hạ tầng của Guild, sau đó dẫn dắt Guild vào cuộc chiến để giành danh tiếng và vinh dự với những Guild khác nổi tiếng.

Hình ảnh Mobile Legends: Adventure MOD

Tải Mobile Legends: Adventure từ APKPURE về máy

MLA là một trò chơi nhập vai dựa trên vũ trụ của Mobile Legends: Bang Bang (MLBB), nhưng được miêu tả dưới dạng đồ họa anime 2D để mang đến những trải nghiệm mới lạ. Trong cuộc hành trình mới này, bạn có thể gacha để tạo đội của bạn từ những nhân vật yêu thích của MLBB và truy cập vào các câu chuyện riêng của họ. Sau đó, bạn sẽ có thể chơi với họ và hoàn thành mọi thành tựu danh dự trong khi tiến bộ cùng thế giới và nhiều câu chuyện phụ khác.

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)