Monoposto MOD APK (Menu, Full Version Mở Khóa) v3.84

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Monoposto
Phiên bản 3.84
Tính năng MOD Menu, Full Version Mở Khóa
Kích thước 317M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Marco Pesce
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Monoposto MOD APK (Menu, Full Version Mở Khóa), một trò chơi đua xe Formula 1, được chơi trực tuyến và trong góc nhìn người chơi thứ nhất. Lái xe trên một con đường uốn lượn và tận hưởng cảm giác thú vị. Đặt mình vào ghế lái của một chiếc xe đua Formula 1 và thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách vượt qua các tay đua khác trên một đường đua đông đúc.

Hình ảnh Monoposto MOD

Hack Monoposto có gì?

  • Menu
  • Full Version Mở Khóa

Hình ảnh Monoposto MOD

Giới thiệu về Monoposto

Sau khi chọn tay đua mong muốn, người chơi được chuyển đến phía trước của chiếc xe của mình. Bản đồ ở phía bên phải trang web hiển thị số lượng đối thủ và đường đua trong màu trắng. Trên đường đua, các vòng tròn màu trắng biểu thị các chiếc xe đối thủ của bạn, trong khi các vòng tròn màu xanh lá cây biểu thị xe của bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi số lượng người chơi bạn vượt qua hoặc đuổi theo. Bạn có thể tìm thấy bảng chi tiết về thời gian sự kiện, những người kết thúc đầu và người chạy nhanh nhất trên bản đồ. Người chơi có thể theo dõi và điều chỉnh tốc độ theo sau.

Trải nghiệm đua xe

Trong trường hợp này, phanh được điều khiển bởi phần bên trái màn hình, trong khi phần bên phải điều khiển bộ tăng tốc màu xanh. Hai nút điều khiển chính của xe được đặt ở hai bên trái và phải của màn hình, tương ứng. Người chơi nên nghiêng điện thoại theo hướng mà họ muốn chiếc xe đi để có được trải nghiệm đua xe thực tế nhất. Người chơi có thể giảm tốc độ và nghiêng điện thoại khi tiếp cận các khúc cua để tránh trượt. Các tay đua của mỗi quốc gia tham gia được liệt kê ở góc trái dưới. Thứ tự tên sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào tốc độ và hiệu quả của mỗi người và tên quốc gia.

Hình ảnh Monoposto MOD Full Version Mở Khóa

Đường đua hấp dẫn

Từ đầu, người chơi có thể chọn giữa ba chế độ đua khác nhau: nhanh, đơn và giải đấu. Trong chế độ đua nhanh, người chơi cạnh tranh với năm người chơi khác. Người chiến thắng cuộc đua sẽ được xác định bởi thời gian mà mỗi người chạy qua đường đua. Chỉ có một người chơi khác trong chế độ chơi đơn dài. Người chơi chỉ cần hoàn thành đường đua nếu họ va chạm với cái gì đó hoặc va chạm ở đâu đó. Trong chế độ giải đấu, bạn sẽ cạnh tranh với các tay đua từ khắp nơi trên thế giới; Tuy nhiên, bảng xếp hạng chỉ hiển thị tên của năm người ghi điểm cao nhất.

Hình ảnh Monoposto MOD Menu

Màu sơn đa dạng

Xe đua có thể được sơn với nhiều màu sắc nổi bật thể hiện đặc điểm riêng của bữa tiệc hoặc quốc kỳ của quốc gia mà chúng được thiết kế, tùy thuộc vào quốc gia mà chúng được dành cho. Ví dụ, màu xanh lá cây nổi bật của chiếc xe đua Furie Italiane tạo sự tương phản với màu tím đậm của Meritzong. Trong khi đó, chiếc xe Appennino có màu xám bóng với từ “Aqua” được viết trên nền hồng. Macallan là một chiếc xe đua màu xanh và đỏ trông rất nổi bật.

Tải Monoposto từ APKPURE về máy

Hệ thống đường đua của Monoposto được phân bố trên nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia có cách tiếp cận đường đua riêng, với nhiều biến thể. Thời tiết và phong cảnh của đường đua là những ví dụ đặc biệt nổi bật về sự táo bạo mà đặc trưng cho những quốc gia đó. Khi trời mây và mưa, tay lái có thể gặp khó khăn khi di chuyển trên đường đua. Trời nắng, và những cây dừa cao hoặc các tòa nhà có thể tạo bóng che hai bên đường đua. Hàng rào sắt hình đường đua bao quanh cả hai bên đường. Hãy tải ngay Monoposto từ APKPURE về máy!

Tải xuống (317M)
5/5 (1 đánh giá)