Monsters & Puzzles: God Battle MOD APK (Menu, God Mod, Kẻ Thù Yếu) v1.43

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Monsters & Puzzles: God Battle
Phiên bản 1.43
Tính năng MOD Menu, God Mod, Kẻ Thù Yếu
Kích thước 164M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Indiez Global Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Monsters & Puzzles: God Battle MOD APK (Menu, God Mod, Kẻ Thù Yếu) là một trò chơi chiến đấu quái vật vô cùng hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Hãy cố gắng chiếm đoạt vị trí hàng đầu trong việc thu thập và huấn luyện những sinh vật cưng hấp dẫn. Với gameplay đơn giản, bạn cần hoàn thành những câu đố match-3 độc đáo với những viên ngọc và kéo các sinh vật cưng để bắt giữ kẻ thù. Sở hữu tất cả sáu sinh vật cưng bao gồm một sinh vật chính và năm sinh vật hỗ trợ, và cố gắng vượt qua những thách thức.

Hình ảnh Monsters & Puzzles: God Battle MOD Menu

Hack Monsters & Puzzles: God Battle có gì?

  • Menu
  • God Mod
  • Kẻ Thù Yếu

Giới thiệu game Monsters & Puzzles: God Battle

Hệ thống sinh vật

Đừng bỏ lỡ nhiệm vụ hấp dẫn nhất xuất hiện ở đầu trò chơi – thu thập một bộ sưu tập đầy đủ 6 sinh vật cưng độc đáo, bao gồm 1 sinh vật chính và 5 sinh vật phụ. Đó là đội hình chính thức sẽ đi cùng bạn qua những nhiệm vụ lớn và nhỏ của Monsters & Puzzles. Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng tất cả sáu sinh vật cho đến khi bạn tích lũy đủ kinh nghiệm hoặc mana. Bạn có thể xoay sinh vật và điều khiển chúng tham gia vào những trận chiến căng thẳng nhất cho đến khi bạn sử dụng kim cương để nâng cấp năng lượng của mình lên cấp tiếp theo.

Hình ảnh Monsters & Puzzles: God Battle MOD God Mod

Sức mạnh và kỹ năng

Dù là những sinh vật bạn sở hữu từ đầu trò chơi hay những sinh vật mà bạn cố gắng thu được trong những trận chiến trong trò chơi này, chúng có đặc điểm riêng và sức mạnh và kỹ năng độc đáo. Người chơi cần phải tìm hiểu sức mạnh cụ thể của từng thành viên để hiểu rõ điểm mạnh của chúng. Chỉ khi đó bạn mới có thể đưa ra chiến lược và áp dụng sức mạnh phù hợp cho từng thành viên ở vị trí mà bạn muốn nó chiếm ưu thế trong trận đấu. Đặc biệt, số lượng sinh vật mà bạn sẽ sở hữu trong trò chơi này không hề đơn giản mà có thể lên đến hơn 400+. Người chơi cần phải cố gắng đánh bại đối thủ và bắt giữ những sinh vật mà đối thủ sở hữu.

Hình ảnh Monsters & Puzzles: God Battle MOD Kẻ Thù Yếu

Sắp xếp đội hình

Thật tuyệt vời khi trò chơi mang đến cho bạn một số lượng quái vật lớn mà bạn có thể sở hữu. Nếu bạn chiếm được những sinh vật quan trọng nhất, sức mạnh và địa vị của bạn trong Monsters & Puzzles sẽ tăng đáng kể. Một điều đáng chú ý về những sinh vật trong trò chơi này là chúng đến từ 6 hệ và đối kháng lẫn nhau. Bao gồm Hệ Gỗ, Hệ Lửa, Hệ Nước, Hệ Sấm, Hệ Sáng và Hệ Tối. Nhờ sự đối kháng lẫn nhau giữa các hệ, mang đến cho người chơi nhiều sự đa dạng trong hình thành đội hình chiến đấu. Hãy tìm ra vị trí tốt nhất để giúp bạn chiến thắng mọi thứ mà đối thủ thể hiện.

Phần thưởng hấp dẫn

Với gameplay không hoạt động, bạn có thể tiết kiệm thời gian tốt nhất. Người chơi có thể nhận được phần thưởng độc đáo dù đang offline hoặc tình cờ rời khỏi trò chơi. Sử dụng những món quà đó để nâng cấp và tăng cường sức mạnh cho sinh vật cưng của bạn để giúp bạn leo lên đỉnh cao sự nghiệp. Với tính năng đấu trường thời gian thực hàng ngày, bạn có thể tự do đối đầu với bất kỳ game thủ nào trên toàn thế giới.

Hình ảnh Monsters & Puzzles: God Battle MOD

Tải Monsters & Puzzles: God Battle từ APKPURE về máy

Trong thế giới đầy quái vật và câu đố, Monsters & Puzzles: God Battle đưa bạn vào hành trình độc đáo của một vị thần. Bạn sẽ đối mặt với những thách thức nguyên tố và thu phục đội quân quái vật thông qua những trận đấu câu đố kịch tính. Chinh phục thế giới này, sử dụng sức mạnh của trí óc và chiến thuật, và trở thành vị thần mạnh mẽ trong cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của Monsters & Puzzles: God Battle.

Tải xuống (164M)
5/5 (1 đánh giá)