Music Wars: Rockstar & Rap Sim MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency) v0.700

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Music Wars: Rockstar & Rap Sim
Phiên bản 0.700
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Currency
Kích thước 86M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mx AJ
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Music Wars: Rockstar & Rap Sim MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency) là phiên bản mới nhất trong loạt game mô phỏng ngành công nghiệp âm nhạc Music Wars, và nó được tạo ra bởi những bộ óc sáng tạo cùng những người đã mang đến cho bạn loạt game Music Wars ban đầu. Đây là cơ hội cho bạn để phá vỡ giới hạn và khẳng định mình là một nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu quốc tế. Bạn đã sẵn sàng để nhịp nhàng bắt đầu?

Hình ảnh Music Wars: Rockstar & Rap Sim MOD Menu

Hack Music Wars: Rockstar & Rap Sim có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Currency

Giới thiệu game Music Wars: Rockstar & Rap Sim

Âm nhạc sôi động

Bạn không chỉ có thể sử dụng game này để rèn kỹ năng âm nhạc của mình, mà bạn còn có thể biến nó thành âm thanh bạn tạo ra. Khi trở thành một nhân vật ảo, nhân vật của bạn giống như một khối đất sét. Bạn có thể tạo nên danh tính của mình như dấu vân tay của bạn bằng cách lựa chọn từ hơn 30 loại nhạc khác nhau và một loạt các câu chuyện phụ. Cho dù bạn thích nhạc hip-hop hay nhạc techno hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Và khi được tạo ra bằng công cụ tạo nhân vật 3D tiên tiến, sự tương đồng là rõ rệt. Câu chuyện và kịch bản hoàn toàn thuộc quyền quyết định của bạn. Tạo ra nhạc gốc và phát hành nó độc lập hoặc ký hợp đồng với một hãng thu âm. Trong Music Wars: Rockstar & Rap Sim, bạn là chủ nhân của vũ trụ ảo của mình.

Hình ảnh Music Wars: Rockstar & Rap Sim MOD Vô Hạn Currency

Khai thác thành tích

Bạn có tin rằng bạn có những gì cần thiết để thống trị các bảng xếp hạng? Có rất nhiều cơ hội cho bạn để ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm nhạc vì có 12 bảng xếp hạng được chia thành 4 khu vực và 3 hạng mục phát hành (đĩa đơn, album và streaming). Trò chơi này sẽ thử thách kỹ năng nhịp điệu của bạn và khả năng lên kế hoạch chiến lược trong ngành công nghiệp âm nhạc cạnh tranh. Đĩa CD của bạn có thể trở thành cú hit lớn tiếp theo trong ngành âm nhạc. Và đừng quên những chiếc cúp, nhé? Không có gì thỏa mãn bằng việc nhìn nhân vật kỹ thuật số của bạn nhận giải thưởng lấp lánh cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Thử thách tinh thần

Rockstar đấu tranh với Rap trong Music Wars. Sim không chỉ liên quan đến âm nhạc. Đó là tất cả về việc làm việc chăm chỉ. Trò chơi có một tùy chọn trực tuyến, nơi bạn có thể cạnh tranh với hàng trăm nghìn người chơi khác sử dụng nghệ sĩ của bạn. Đây là nơi diễn ra Music War! Âm nhạc ít có ý nghĩa nếu không có drama. Tạo ra sự tranh cãi trên mạng xã hội và quan sát xem danh tiếng của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng như thế nào. Chỉ cần nhớ rằng tình yêu và chiến tranh đều là trò chơi công bằng.

Hình ảnh Music Wars: Rockstar & Rap Sim MOD

Đế chế âm nhạc

Bạn đặt tên cho nó; họ có tất cả mọi thứ – hàng hóa, video âm nhạc, thậm chí là sự kiện trực tiếp. Bạn có thể thiết kế và bán tới mười loại hàng hóa tùy chỉnh khác nhau, từ áo thun đến đĩa than. Và có gì có thể là một phương tiện hiệu quả hơn để kết nối với khán giả của bạn ngoài video âm nhạc? Chụp ảnh và ngay lập tức xuất bản chúng lên kênh của bạn để người theo dõi và những người phản đối của bạn thưởng thức. Trò chơi không chỉ có lối chơi xuất sắc mà còn có luật chơi luôn được điều chỉnh để phù hợp với thông tin mới. Cập nhật thường xuyên giữ cho tốc độ thú vị bằng cách cung cấp tính năng và cơ hội mới, nâng cao mức độ thách thức và niềm vui trong trò chơi. Chúng tôi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy thú vị vào năm 2023 và chúng tôi không thể chờ đợi được bạn đi cùng chúng tôi từng bước.

Kiểm soát nhịp điệu

Trong thế giới của Music Wars: Rockstar & Rap Sim, âm nhạc được coi là phương tiện trao đổi xã hội. Thiết lập mối quan hệ làm việc với các nhạc sĩ khác để bạn có thể sáng tạo những bài hát đứng đầu bảng xếp hạng cùng nhau. Hoặc, nếu bạn muốn thêm chút kịch tính, bạn có thể bắt đầu một cuộc xích mích và truyền cảm hứng cho một bài diss track lớn tiếp theo! Địa hình trực tuyến của trò chơi này cũng rộng lớn và sống động như thế giới âm nhạc thực, và nó cung cấp một số lượng gần như vô tận cơ hội cho bạn để để lại dấu ấn của mình. Hãy nhớ rằng ở đây trong Music Wars, mỗi tweet đóng góp một câu, và mỗi bài đăng đóng góp một giai điệu cho bản giao hưởng là danh tiếng của bạn.

Hình ảnh Music Wars: Rockstar & Rap Sim MOD

Tải Music Wars: Rockstar & Rap Sim từ APKPURE về máy

Music Wars: Rockstar & Rap Sim là một trò chơi mô phỏng âm nhạc, nơi bạn sẽ đóng vai là một ngôi sao âm nhạc và xây dựng sự nghiệp của mình trong làng nhạc rock và rap. Tạo âm nhạc, tham gia các sự kiện, và leo lên đỉnh vinh quang. Tải ngay để trải nghiệm cuộc hành trình nghệ thuật và giải trí của một ngôi sao âm nhạc!

Tải xuống (86M)
5/5 (1 đánh giá)