Ocean Is Home: Survival Island MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v3.4.3.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Ocean Is Home: Survival Island
Phiên bản 3.4.3.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Birdy Dog Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Ocean Is Home: Survival Island MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins), một thế giới mới hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, nơi bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trên một hòn đảo hoang vắng. Nếu bạn bị lạc lối và tách biệt với người khác, bạn sẽ cần những thứ cần thiết để sống sót như thức ăn, nơi để ngủ và quần áo. Giữ gìn sức khỏe của bạn trong thời gian dài là mục tiêu hàng đầu của bạn.

Hình ảnh Ocean Is Home: Survival Island MOD Menu

Hack Ocean Is Home: Survival Island có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins

Giới thiệu game Ocean Is Home: Survival Island

Trải nghiệm thú vị

Khi đến với Ocean Is Home, một trong những điều mà người chơi sẽ cảm nhận rõ nhất là khả năng trải nghiệm hòn đảo của riêng mình một cách tự do và không giới hạn. Do không có ràng buộc hay ranh giới, những người khám phá không bị hạn chế trong khả năng đi đến bất cứ đâu mà họ muốn để tìm kiếm các hang động chưa được biết đến trước đây, những di vật cổ xưa và những cảnh đẹp tuyệt đẹp. Trải nghiệm các phần mới của hòn đảo sẽ cho phép bạn đối mặt với những vấn đề mới. Trò chơi này mang đến một trải nghiệm thế giới mở hoàn toàn, cho phép bạn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo và xây dựng cách của riêng bạn để sống sót.

Hình ảnh Ocean Is Home: Survival Island MOD Vô Hạn Tiền Coins

Địa điểm an toàn

Bạn có thể tạo ra một nơi trú ẩn trong hoang dã trong Ocean Is Home. Sử dụng khả năng sống sót của bạn để thu thập đồ, xây dựng một nơi trú ẩn và tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn. Bạn có quyền quyết định xem ngôi nhà mà làm nơi sống của bạn là một cái lều đơn giản hay một cung điện hoành tráng. Xây dựng một ngôi nhà với cảm giác yên bình và an toàn mà bạn cần để cảm thấy thoải mái sống trên hòn đảo. Khi bạn nhìn thấy nơi trú ẩn của mình phát triển, bất chấp những khó khăn mà bạn đối mặt, bạn sẽ cảm thấy niềm vui và cảm giác thành công nhờ sự nỗ lực của mình.

Hình ảnh Ocean Is Home: Survival Island MOD

Khám phá hòn đảo

Người chơi có thể khám phá hòn đảo theo nhịp độ của mình trong Ocean Is Home. Do không có ràng buộc hay ranh giới, những người khám phá không bị hạn chế trong khả năng đi đến bất cứ đâu mà họ muốn để tìm kiếm các hang động chưa được biết đến trước đây, những di vật cổ xưa và những cảnh đẹp tuyệt đẹp. Trải nghiệm các phần mới của hòn đảo sẽ cho phép bạn đối mặt với những vấn đề mới. Trò chơi này mang đến một trải nghiệm thế giới mở hoàn toàn, cho phép bạn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo và xây dựng cách của riêng bạn để sống sót. Càng có nhiều kỹ năng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn.

Chuyến đi ý nghĩa

Việc bạn có các phương tiện vận chuyển đáng tin cậy là rất quan trọng cho sự sống còn của bạn trong Ocean Is Home. Trong trò chơi, bạn có rất nhiều sự linh hoạt, cho phép bạn ra khỏi và khám phá hòn đảo. Bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, bao gồm một chiếc thuyền cho phép bạn khám phá vùng biển gần đó, một con ngựa cho phép bạn di chuyển nhanh chóng trên đất liền, và thậm chí một chiếc ô tô mà bạn đã chế tạo bằng tài nguyên có sẵn cho bạn. Khi bạn có được những tài năng và khả năng mới, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp và phấn khích khi khám phá các phương tiện đi lại mới và thú vị trên hòn đảo.

Hình ảnh Ocean Is Home: Survival Island MOD

Tải Ocean Is Home: Survival Island từ APKPURE về máy

Ocean Is Home: Survival Island là một trò chơi sinh tồn trên hòn đảo. Bạn phải chiến đấu để sống sót, xây dựng nơi ẩn náu và thách thức bản thân trong môi trường hoang dã. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu sinh tồn trên biển cả!

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)