Penny & Flo MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Stars) v1.112.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Penny & Flo
Phiên bản 1.112.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Stars
Kích thước 129M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tactile Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (2 tháng ago)

Penny & Flo MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Stars) giới thiệu cho bạn một nhiệm vụ mới, trong đó bạn phải đưa nữ diễn viên nổi tiếng trở lại cuộc sống. Đây là một trò chơi puzzle ấn tượng, nơi người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo của mình để thực hiện những nhiệm vụ lớn. Khôi phục ngôi nhà, quản lý lịch trình và trở thành trợ lý thân thiết của nữ diễn viên để hỗ trợ cô ấy mỗi khi cô ấy có yêu cầu. Bạn cần tạo ra cuộc sống lý tưởng cho cô gái này để biến cô ấy trở thành nữ diễn viên hạnh phúc nhất trên thế giới.

Hình ảnh Penny & Flo MOD

Hack Penny & Flo có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Stars

Hình ảnh Penny & Flo MOD Stars

Giới thiệu về Penny & Flo

Lịch trình của nữ diễn viên quá bận rộn đến mức mọi thứ đều lộn xộn và cô ấy không thể tổ chức công việc một cách độc lập. Ngôi nhà đã trở nên xấu xí, mọi thứ đều cũ kỹ và cô gái đang bế tắc. Penny & Flo: Home Renovation muốn bạn có thể giải quyết những câu đố thú vị để giành được những nâng cấp mới. Những nâng cấp này giúp bạn xây dựng ngôi nhà cho cô ấy và tổ chức một lịch trình thú vị.

Thiết kế lại ngôi nhà

Trò chơi sẽ trình bày những câu đố và nhiệm vụ của bạn là giải quyết chúng để nhận được những nâng cấp thú vị. Khi giải quyết câu đố, bạn phải chọn hai hình ảnh gần nhau và kết hợp chúng để tạo thành câu đố hoàn chỉnh. Trò chơi muốn bạn có thể nhận được những nâng cấp tuyệt vời này, vì vậy bạn càng phá nhiều mảnh ghép, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Hơn nữa, các tính năng hỗ trợ được cung cấp để bạn có thể giúp nữ diễn viên trang trí lại ngôi nhà.

Hình ảnh Penny & Flo MOD Vô Hạn Tiền

Chinh phục mọi thử thách

Bạn sẽ được cho từng câu đố một cách riêng lẻ và mức độ khó dần tăng theo tiến trình. Bạn cần hoàn thành thử thách càng nhanh càng tốt để tiếp tục phần tiếp theo của Penny & Flo: Home Renovation. Nếu bạn thành công giành được những nâng cấp, trò chơi sẽ cung cấp gợi ý về nội dung liên quan và bạn có thể mua bộ đồ nội thất mới để ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn. Trò chơi đề xuất thay đổi bóng đèn để làm ấm ngôi nhà.

Căn phòng đáng yêu

Bạn cũng nên biến căn phòng của cô ấy thành một nơi nghỉ ngơi màu hồng đáng yêu. Khi cô gái đó về nhà, những áp lực từ cuộc sống bên ngoài khiến cô ấy không thể tận hưởng những điều bên trong. Bạn nên trồng đầy vườn hoa tươi và cây trái trẻ để tạo nên vẻ lãng mạn hơn. Cô gái đó sẽ chắc chắn đánh giá cao những thay đổi bạn tạo ra và những cải tiến cũng sẽ giúp bạn sắp xếp nội thất trong ngôi nhà.

Hình ảnh Penny & Flo MOD Menu

Quản lý lịch trình cho nhân vật

Bạn phải đảm nhận lịch trình của nữ diễn viên để nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đang trong quá trình xây dựng danh tiếng. Mỗi diễn viên đều cần một lịch trình không quá đòi hỏi và cần có thời gian nghỉ ngơi. Bạn cũng phải chăm sóc cô ấy, trang điểm để làm cô ấy trở nên xinh đẹp hơn trong mỗi sự kiện. Đưa cô ấy đến với người yêu và lên kế hoạch các buổi hẹn lãng mạn nhất từ trước đến nay.

Tải Penny & Flo từ APKPURE về máy

Penny & Flo muốn bạn có trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi này. Trò chơi khuyến khích bạn làm việc chuyên nghiệp và do đó, nó giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả. Bạn cũng sẽ làm việc cho nữ diễn viên này và trở nên nổi tiếng bằng cách sắp xếp lịch trình hợp lý. Như mong muốn của nhiều người, nữ diễn viên đang trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc hơn. Hãy tải ngay Penny & Flo từ APKPURE về máy!

Tải xuống (129M)
5/5 (1 đánh giá)