Pixel Blade W – World MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.5.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Pixel Blade W - World
Phiên bản 1.5.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 58M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PixelStar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Pixel Blade W – World MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi hành động hack-n-slash đầy kịch tính, trong đó người chơi sẽ phiêu lưu vào vực thẳm của địa ngục và tiêu diệt quái vật trong những hang động đầy nguy hiểm. 

Hình ảnh Pixel Blade W - World MOD Menu

Hack Pixel Blade W – World có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Pixel Blade W – World

Điều khiển dễ dàng

Điểm bán hàng đầu của trò chơi là điều khiển mượt mà với độ đơn giản tuyệt vời để mang lại sự hài lòng vô tận cho người chơi khi họ tiến vào hang động. Điều đó sẽ mang lại cho họ nhiều ý tưởng để phát triển các chiến lược mới và kết hợp các kỹ năng hoặc hành động khác nhau để tạo ra một combo hủy diệt. Các điều khiển rất hữu ích cho bất kỳ người chơi nào, vì họ có thể dễ dàng đối phó với những nhân vật yêu thích của mình và tiến hành giết chóc vô tận trong đường dây địch. Tùy thuộc vào bộ kỹ năng và trang bị của họ, các điều khiển có thể thay đổi đáng kể.

Hình ảnh Pixel Blade W - World MOD Vô Hạn Tiền

Nhân vật mạnh mẽ

Đa dạng về nhân vật trong trò chơi là rất tuyệt vời, vì nó có nhiều lựa chọn khác nhau cho người chơi chọn những nhân vật phù hợp với phong cách của họ nhất. Mỗi nhân vật có một hiệu suất chiến đấu và phong cách chiến đấu riêng biệt, cho phép người chơi phát triển các chiến lược hài hước với các kỹ năng khác nhau. Các nhân vật mới sẽ xuất hiện khi trò chơi tiến triển và có quyền truy cập vào các kỹ năng hoặc bộ kỹ năng mạnh mẽ hơn để mang lại cho người chơi nhiều niềm vui khi tham gia vào các trận chiến vô tận.

Hình ảnh Pixel Blade W - World MOD

Vũ khí đa dạng

Ngoài các kỹ năng và lựa chọn nhân vật, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn về vũ khí mà họ có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong hang động. Mỗi vũ khí đều có những đặc tính khác nhau, chẳng hạn như phạm vi, sức mạnh và phong cách. Điều đó sẽ mang lại cho người chơi nhiều ý tưởng để sử dụng các vũ khí cho mục đích của họ và kết hợp chúng với các kỹ năng để tạo ra một combo mạnh mẽ để tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào. Người chơi cũng có thể sử dụng hệ thống chế tạo và tạo ra các vũ khí mới phù hợp với họ nhất.

Hình ảnh Pixel Blade W - World MOD

Tải Pixel Blade W – World từ APKPURE về máy

Trò chơi có tính năng tiến trình vô tận, người chơi có thể gặp gỡ những con quái vật, hệ thống và hang động mới khi họ tiến về phía trước. Không chỉ vậy, người chơi còn có quyền truy cập vào hệ thống nâng cấp khổng lồ và tìm hiểu về sự tiến hóa của nhân vật, đồng thời cũng có thể tăng cường khả năng và hiệu suất của mình trong các vùng đất.

Tải xuống (58M)
5/5 (1 đánh giá)