PK XD MOD APK (Menu, Plus Subscription, Mở Khóa Tất Cả) v1.28.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên PK XD
Phiên bản 1.28.4
Tính năng MOD Menu, Plus Subscription, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 313M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Afterverse Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

PK XD MOD APK (Menu, Plus Subscription, Mở Khóa Tất Cả) là một sân chơi năng động và sôi nổi, đầy hoạt động, thách thức và những khoảnh khắc tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng mọi thứ cùng bạn bè. Những sự kiện đi kèm cũng sẽ thay đổi không khí và vô số thế giới để ngập tràn bạn vào niềm vui và thách thức bạn bè trong các trò chơi sáng tạo đa dạng.

Hình ảnh PK XD MOD Menu

Hack PK XD có gì?

  • Menu
  • Plus Subscription
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game PK XD

Thế giới đáng yêu

Thế giới của PK XD rực rỡ màu sắc và vui nhộn khi mục đích của nó là giải trí và mang lại niềm vui vô tận cho mọi người thỏa sức thưởng thức. Sự thay đổi trong môi trường và sự đa dạng của thế giới cũng đóng góp vào trải nghiệm thay đổi của niềm vui của mỗi người khi các trò chơi và thách thức đa dạng. Bạn có thể mời nhiều người bạn tham gia trò chơi này, sống một cuộc sống ảo tràn đầy hài hước, khám phá thế giới và có những khoảnh khắc đặc biệt cùng nhau.

Hình ảnh PK XD MOD Plus Subscription

Phong cách đa dạng

Mỗi thế giới trong trò chơi có phong cách và cấu trúc riêng để làm phong phú trải nghiệm của mọi người thông qua nhiều hoạt động hoặc không khí mà nó mang lại. Bạn cũng có thể lựa chọn từ nhiều trang phục và tìm kiếm các phần thưởng xuất hiện rải rác để làm cho nhân vật trở nên lộng lẫy hơn. Không chỉ vậy, nhiều sự kiện hoặc hoạt động trong mỗi thế giới đều rất hoành tráng và cuốn hút khi niềm vui và sự bất ngờ mà nó mang lại cho mọi người là vô tận để thưởng thức và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè.

Hệ thống xe cộ

Trò chơi sẽ rộng rãi áp dụng hệ thống xe cộ trong nhiều thế giới, và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều loại xe vui nhộn, đáng yêu và hài hước. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh kèm theo xe cộ thú vị và đóng góp vào việc làm vui không khí xung quanh bạn để mọi người đều có thể tận hưởng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh xe cộ với nhiều phụ kiện và biến chúng trở nên có nhiều diện mạo hấp dẫn hoặc đáng yêu để lái xe vòng quanh và tự hào trình diễn cho mọi người một cách năng động.

Hình ảnh PK XD MOD Mở Khóa Tất Cả

Trang phục thời trang

Yếu tố thời trang cũng đóng vai trò quan trọng trong gameplay khi nó đến với mọi người trong nhiều phong cách, thiết kế và màu sắc khác nhau để bạn tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý thích. Nhiều bộ trang phục cũng có hiệu ứng thu hút với hành động nổi bật, mang đến cho bạn nhiều tương tác hơn với bạn bè thông qua các hoạt động hài hước. Nhiều sự kiện sẽ có nhiều bộ trang phục theo chủ đề khác nhau để nâng cao không khí và cho phép mọi người tận hưởng những khoảnh khắc quan trọng cùng người thân yêu của mình.

Thách thức bạn bè

Sàn nhảy là điểm cao nhất của giải trí khi nó cho phép bạn và bạn bè thách thức nhau qua những động tác nhảy mắt mắt và sáng tạo. Quan trọng nhất, mọi người có thể bình chọn cho các bài hát, chủ đề sàn nhảy và nhiều hơn nữa, để môi trường hoặc trải nghiệm sàn nhảy của mọi người luôn tuyệt đối. Nếu bạn yêu thích nhảy múa và muốn khoe cho bạn bè thấy, sàn nhảy sẽ luôn là một nơi lý tưởng với nhiều tiềm năng giải trí để bạn tận hưởng cùng bạn bè.

Hình ảnh PK XD MOD

Tải PK XD từ APKPURE về máy

PK XD là một trò chơi thế giới ảo độc đáo, nơi bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, thăm khu vực khác nhau, và tương tác với bạn bè. Tải ngay trên Google Play Store hoặc App Store để bắt đầu khám phá!

Tải xuống (313M)
5/5 (1 đánh giá)