Punch Guys MOD APK (Menu, Địch Đứng Im, Vô Hạn Stamina) v4.0.10

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Punch Guys
Phiên bản 4.0.10
Tính năng MOD Menu, Địch Đứng Im, Vô Hạn Stamina
Kích thước 114M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Punch Guys MOD APK (Menu, Địch Đứng Im, Vô Hạn Stamina) một trò chơi điện tử thể thao, sẽ được phát hành vào giữa năm 2022. Người chơi Punch Guys sẽ trải nghiệm như thể họ là một võ sĩ quyền Anh thực sự. Không thể tránh khỏi niềm vui sau chiến thắng và sự thất vọng sau thất bại. Chấp nhận kết quả, ngay cả khi chúng không hoàn hảo, là một dấu hiệu của sự dũng cảm. Punch Guys có nhiều cấp độ khó khăn và thú vị. Người chơi Punch Guys sẽ dần cải thiện khả năng đấm của mình. Tùy thuộc vào kỹ thuật chiến đấu của từng màn chơi, số tiền thưởng của bạn sẽ khác nhau ở mỗi cấp độ.

Hình ảnh Punch Guys MOD Menu

Hack Punch Guys có gì?

  • Menu
  • Địch Đứng Im
  • Vô Hạn Stamina

Giới thiệu game Punch Guys

Giao đấu trực tiếp

Luật quyền Anh được áp dụng trong Punch Guys, vì vậy bạn sẽ đối đầu trực tiếp với đối thủ của mình. Họ sẽ đưa hai người vào trong võ đài, và khán giả sẽ không ngừng cổ vũ cho đến khi một người ngã xuống. Bạn phải tấn công đối thủ của mình để giành chiến thắng trong một trận đấu trong khi tránh bị đánh trúng. Bên cạnh võ sĩ có một chỉ số sức mạnh thay đổi liên tục.

Hình ảnh Punch Guys MOD Vô Hạn Stamina

Kỹ năng tuyệt đỉnh

Bạn sẽ giành chiến thắng khi thanh máu của đối thủ của bạn cạn kiệt. Nếu bạn muốn kết thúc trò chơi sớm, hãy tạo nhiều combo. Combo xuất hiện khi bạn đánh đối thủ liên tục. Số tiền thưởng tăng lên khi thời gian combo tăng lên. Đừng bỏ qua cách tiếp cận dễ dàng này để tự cải thiện.

Hình ảnh Punch Guys MOD Địch Đứng Im

Hạ gục đối thủ

Quyền Anh được biết đến là yêu cầu một lượng lớn sức bền và cơ bắp. Bạn phải tính đến khả năng gây hại tiềm ẩn trong mỗi đòn tấn công cụ thể. Đối thủ của bạn trong Punch Guys rất cường tráng và có những cú đấm chết người trong tay. Do đó, võ sĩ nên tập trung vào việc tăng cường sức bền. Trong Punch Guys, thể lực là một chỉ số phụ của sức mạnh, giống như sự giàu có là một chỉ số phụ của sức mạnh. Đặc điểm này cho thấy bạn có thể nhận đòn từ đối thủ một cách hiệu quả. Bạn có thể bổ sung điều này bằng cách xem video miễn phí trực tuyến. Tuy nhiên, việc xem những video như vậy là hiếm; hãy tận dụng khi bạn gặp chúng. Đừng chịu đòn đơn giản của đối thủ và để võ sĩ ngã xuống.

Hình ảnh Punch Guys MOD

Tải Punch Guys từ APKPURE về máy

Hầu hết mọi người đều có môn thể thao yêu thích của mình. Tuy nhiên, việc chọn môn thể thao để chơi hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Quyền Anh là một hoạt động đòi hỏi sức mạnh vật lý cao. Mặc dù quyền Anh nguy hiểm, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt với thách thức đó. Đó là lý do tại sao quyền Anh được gọi là “trò chơi nặng ký”. Tải ngay Punch Guys để thử sức mình!

Tải xuống (114M)
5/5 (1 đánh giá)