Raft Survival: Desert Nomad MOD APK (Menu, One Hit Kill, Vô Hạn Tiền) v0.33.9

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Raft Survival: Desert Nomad
Phiên bản 0.33.9
Tính năng MOD Menu, One Hit Kill, Vô Hạn Tiền
Kích thước 480M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TREASTONE LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Raft Survival: Desert Nomad MOD APK (Menu, One Hit Kill, Vô Hạn Tiền) thách thức kỹ năng sinh tồn của người chơi. Trò chơi này đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua nhiều trò chơi khác. Gameplay tạo ra một môi trường khuyến khích người chơi sử dụng trí tưởng tượng và mang đến những kỹ năng quý giá.

Hình ảnh Raft Survival: Desert Nomad MOD Menu

Hack Raft Survival: Desert Nomad có gì?

  • Menu
  • One Hit Kill
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Raft Survival: Desert Nomad

Cuộc chiến khắc nghiệt

Do môi trường khắc nghiệt, sa mạc hầu như không được biết đến bên ngoài các chương trình truyền hình và phim tài liệu. Nhiệt độ cao của vùng đất này làm cho việc phát triển của bất kỳ sinh vật nào trở nên rất khó khăn. Bạn sẽ làm gì nếu đột nhiên mắc kẹt trong sa mạc chỉ với một chút cát trắng có tên của bạn? Ở đầu trò chơi Raft Survival: Desert Nomad, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.

Hình ảnh Raft Survival: Desert Nomad MOD One Hit Kill

Cách chơi đơn giản

Trò chơi bắt đầu với bạn là người sống sót duy nhất trên một chiếc bè được kéo bởi một quả cầu nóng. Khi người chơi lần đầu tiên bước vào sa mạc, họ ngay lập tức đối mặt với một môi trường khắc nghiệt. Nhưng bây giờ không phải lúc yếu đuối hay than vãn về tình hình của bạn; Nếu bạn muốn sống sót và trở về, bạn phải tự mình tự chăm sóc. Mọi thứ đều trong tình trạng hủy hoại, và các nền văn minh đang trên bờ vực sụp đổ sau thảm họa. Mọi thứ trở nên khan hiếm đến mức tình hình khó khăn đã trở nên càng khó khăn hơn. Người chơi phải sử dụng kỹ năng của mình và chiếc bè được cung cấp để sống sót trong trò chơi.

Dự trữ tài nguyên

Đừng ngần ngại tìm kiếm nguồn cung cấp; Chỉ vì chúng hiếm không có nghĩa là bạn nên từ bỏ hy vọng. Thức ăn, nước và nơi ẩn náu an toàn là những nguồn tài nguyên cần thiết cho cuộc sống, vì vậy hãy ưu tiên chúng. Raft Survival: Desert Nomad là một trò chơi mô phỏng thực tế nơi khả năng thành công hoặc thất bại của bạn phụ thuộc vào chất lượng quyết định và trí thông minh của bạn. Thả bè và bắt đầu đi đến các điểm khác nhau. Bạn nên tìm kiếm các khu vực bị bỏ hoang; chúng trước đây đã được người dân sống và hiện có thể bị các sinh vật ăn được đa dạng chiếm đóng.

Hình ảnh Raft Survival: Desert Nomad MOD Vô Hạn Tiền

Chế tạo vật phẩm

Sau khi bạn đã xác định rằng bạn có thể tìm thấy thức ăn và sức khỏe của bạn cho phép bạn tiếp tục đi đến nhà, bạn có thể bắt đầu chế tạo các vật phẩm và vũ khí. Quái vật có thể tấn công bất cứ lúc nào, nhưng thường tấn công vào ban đêm. Nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ để đối phó với nó, bạn đang tự đặt mình vào nguy hiểm. Chế tạo vũ khí hiệu quả để chiến đấu và nâng cấp bè của bạn thành một nơi trú ẩn đòi hỏi các nguồn tài nguyên khác nhau.

Khám phá thế giới

Người chơi sẽ khám phá một hành trình trong Raft Survival: Desert Nomad sẽ đưa họ nhìn thế giới dưới một góc nhìn mới. Bạn sẽ có thể khám phá các khu vực và địa điểm mới khi bạn xây dựng. Bằng cách khám phá sa mạc này, người chơi sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ của nó và hiểu được bí ẩn của nó. Người chơi sẽ mang đến cuộc chiến sinh tồn trong sa mạc chống lại những kẻ địch thông minh và dũng cảm không kém trong trò chơi này.

Hình ảnh Raft Survival: Desert Nomad MOD

Tải Raft Survival: Desert Nomad từ APKPURE về máy

Với yếu tố kỹ năng sinh tồn, Raft Survival: Desert Nomad đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đầy hứng thú và nguy hiểm. Tải ngay để trải nghiệm cảm giác hồi hộp của việc sống sót trên bè giữa sa mạc!

Tải xuống (480M)
5/5 (1 đánh giá)