Reaction Training MOD APK (Menu, Mở Khóa) v9.5.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Reaction Training
Phiên bản 9.5.8
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa
Kích thước 6M
Yêu cầu Android
Thể loại Giáo Dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành nixGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (6 tháng ago)

Reaction Training MOD APK (Menu, Mở Khóa) có thể giúp bạn cải thiện sự linh hoạt và khả năng phản ứng của mình đồng thời huấn luyện tốc độ phản ứng. Bạn cần phải tải xuống ứng dụng này nếu bạn muốn đo đạc chính xác tốc độ phản xạ của mình. Nhiều tính năng hoàn toàn mới đã được thêm vào trò chơi này và bạn có thể tìm thấy chúng ngay tại đây. Hơn nữa, nó còn giúp cải thiện thời gian phản ứng trong nhiều tình huống khác nhau.

Hình ảnh Reaction Training MOD

Hack Reaction Training có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa

Hình ảnh Reaction Training MOD

Giới thiệu về Reaction Training

Reaction Training là một ứng dụng huấn luyện trí não và tăng cường khả năng phản ứng của người chơi thông qua hơn 30 mini-game khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thực hiện các bài tập như bảng Schulte, giải các bài toán tốc độ, và tham gia các trò chơi thử thách âm thanh để cải thiện trí nhớ và thời gian phản ứng của mình.

Hàng loạt mini game vui nhộn

Bạn sẽ chơi hơn 30 mini-game như một phần của quá trình huấn luyện để có thời gian phản ứng nhanh hơn khi tham gia vào Reaction Training. Có thể nghĩ về ứng dụng này như bạn nghĩ về một trò chơi. Hoàn thành các bài tập bảng Schulte và thực hành các bài toán tốc độ là những cách tuyệt vời để cải thiện trí nhớ của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra hiệu quả của chúng bằng cách đặt kỹ năng phản ứng âm thanh của bạn vào thử thách. Bạn cũng có thể làm việc với việc đếm nhanh, hình ảnh di chuyển theo cấp độ và trí nhớ mắt. Bạn cũng có thể chơi trò nhớ của mình với các mini-game bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hình ảnh Reaction Training MOD Mở Khóa

Quá trình huấn luyện

Trong quá trình huấn luyện phản ứng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị giúp bạn cải thiện tốc độ thay đổi màu sắc của mỗi ô. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh và cải thiện thời gian phản ứng của các hình dạng di chuyển với độ chính xác và rõ ràng tối đa. Bạn cũng có thể kiểm tra trí nhớ của mình bằng cách tham gia vào các bài tập đánh số để xem ai là người nhanh nhất và chính xác nhất. Một số bài tập yêu cầu bạn so sánh các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như lắc cơ thể và tạo hình độc đáo. Mỗi người chơi đã được huấn luyện và phát triển khả năng chịu đựng stress để cải thiện khả năng tập trung vào các nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Hình ảnh Reaction Training MOD Menu

Hoàn thiện bản thân

Bạn sẽ khám phá ra rằng Reaction Training sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho bạn và giúp bạn phát triển bản thân để trở nên hoàn thiện hơn trong quá trình đó. Nó cải thiện khả năng suy nghĩ và chơi nhanh của bạn và cho phép bạn tham gia vào một số trò chơi giải trí và nhẹ nhàng. Kết quả của việc chơi những trò chơi này là khả năng trí não của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ hiểu mọi thứ tốt hơn. Lợi ích quan trọng nhất là nó sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn trưởng thành về cuộc sống và khả năng đối mặt với mọi tình huống. Họ cũng sẽ có tư duy sắc bén và có thể đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Tải Reaction Training từ APKPURE về máy

Khi sử dụng phương pháp Reaction Training, bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào. Có sẵn một loạt các tài liệu và hoạt động, cho phép bạn khám phá bất cứ điều gì thu hút sự quan tâm của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi số lần lặp lại yêu cầu cho một số bài tập để làm cho chúng phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, mọi người ở mọi độ tuổi muốn cải thiện sự linh hoạt của mình đều có thể chơi trò chơi này thành công. Dù sao, việc chơi trò chơi sẽ giúp bạn cải thiện tư duy và thời gian phản ứng của mình. Quan trọng nhất, bạn sẽ hiểu rõ hơn cách phản ứng một cách phù hợp với những tình huống bất ngờ. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự cải thiện về tốc độ tổng thể và tầm nhìn của mình. Hãy tải ngay Reaction Training từ APKPURE về máy!

Tải xuống (6M)
5/5 (1 đánh giá)